มาพร้อมความสวยและความน่ารักแบบครบเซ็ต

 

สาวๆ ที่แพ้ให้กับความน่ารักมุ้งมิ้ง ยิ่งเป็นตัวเป็นการ์ตูนดิสนีย์ด้วแล้ว พร้อมทุ่มหมดตัวแบบไม่มีกั๊ก! และนับตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป ก็เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย เพราะ Robinson มีชุดเครื่องแก้ว จานชามที่ควงมากับความสวยและความน่ารัก จากเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 57% ซึ่งแต่ละชิิ้นล้วนมาพร้อมคุณภาพดีที่แสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

 

เรียกได้ว่ามีความสวยปนน่ารักที่ชนะเลิศ ไม่ว่าจะซื้อไว้ใช้เองที่บ้าน หรือ ซื้อเป็นของขวัญเนื่องในวันพิเศษ ก็เพอร์เฟคสุดๆ ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีด้วยแล้ว ก็คู่ควรกับการเสียทรัพย์เป็นอย่างมาก เพราะราคาสุดคุ้มแบบนี้ถ้าพลาดไปก็เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ซับน้ำตาได้เลย เอ้า…รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปที่โรบินสัน ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 31 ส.ค.60 

 

สำหรับคุณแม่ท่านไหน ที่ต้องทำข้าวกล่องให้คุณลูกสุดที่รักไปทานที่โรงเรียนทุกวัน โรบิรสันก็มีชุดกล่องข้าวลายตัวการ์ตูนดิสนีย์ TSUM TSUM มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! โดยมาพร้อมกับส่วนลดที่เลอค่า และลูกน้อยเป็นต้องปลื้มปริ่ม มีแรงทานข้าวทุกวันแน่นอน เพราะได้พพกพาตัวการ์ตูนสุดโปรดไปด้วยทุกที่

 

 

หรือใครที่หลงรักตัวการ์ตูนดิสนีย์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น สิ่งที่โรบินสันจัดมาให้ช้อป ก็น่าซื้อเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะความน่ารักช่างยั่วยวนชวนให้เสิยเงินเหลือเกิน เพราะฉะนั้นพุ่งตัวเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน เพราะความน่ารักแบบนี้รอช้าไม่ได้