ชุดเครื่องนอนยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ? มอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2022

ส่งมอบเคล็ดลับการนอนสบายหลับเต็มตื่น

การนอน คือ การพักผ่อนที่ดีที่สุด เนื่องจากการนอนหลับมีความสำคัญต่อสุขภาพของคนเรา อย่างที่เราทุกคนพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าพักผ่อนด้วยการนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ยิ่งมีทำให้เรามีสุขภาพที่ดี ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่น แต่สำหรับบางคนที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท อาจจะมาจากทั้งปัจจัยทางด้านร่างกายหรือปัจจัยอื่นๆ ทางด้านสภาพแวดล้อมรอบข้างการเลือก “ชุดเครื่องนอน” จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากและล้วนมีผลต่อการนอนหลับพักผ่อนทั้งสิ้น

ใกล้เข้ามาทุกทีกับช่วงเวลาแห่งความสุขกับ เทศกาลปีใหม่ ที่นอกจากเราจะร่วมกันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาแล้ว เรายังสามารถส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่คนที่คุณรักด้วยการมอบ ชุดเครื่องนอน เป็นของขวัญปีใหม่ 2022 ได้อีกด้วย แล้วจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนให้ประทับใจผู้ให้โดนใจผู้รับดีล่ะ ? ถ้าอยากรู้ตามมาเลย

1 Lotus

ชุดเครื่องนอน Lotus รุ่น Lotus Lovely

ชุดเครื่องนอนโลตัสดำเนินอยู่บนพื้นฐานทางธุรกิจแบบเรียบง่ายแต่ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา เน้นใช้แต่วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เช่น ยางพาราทาลาเลย์ ลาเท็กซ์ ผ้าชั้นดีจากเบลเยียม ขนห่านบริสุทธิ์จากอิตาลี และยกระดับชีวิตไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรมสารป้องกันไรฝุ่น และแบคทีเรียของคอลเลคชั่น Lotus Lovely ผลิตจากไมโครเท็กซ์ 100% ที่จะช่วยป้องกันคุณจากโรคภูมิแพ้ และโรคระบบทางเดินหายใจ สามารถทำให้หลับสบายไร้กังวลเรื่องสุขภาพ และยังมีหลากหลายสีให้เลือกที่สามารถเข้าได้กับทุกโทนสีภายในห้องนอนของคุณ ราคาประมาณ 600 – 2,000 บาท สามารถซื้อชุดเครื่องนอนโลตัสออนไลน์ได้ที่ Lazada ที่ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น Lazada 11.11 ลดราคาชุดเครื่องนอนทุกรุ่นในวันนี้วันเดียวเท่านั้นสูงสุดถึง 70%

2 Tulip

ชุดเครื่องนอน Tulip ลายการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้

ชุดเครื่องนอนทิวลิปเป็นอีกแบรนด์คุณภาพที่อยู่คู่กับการพักผ่อนมาอย่างยาวนาน มีความปราณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบ และที่สำคัญยังเป็นชุดเครื่องนอนลายลิขสิทธิ์ยอดนิยมอย่าง ลายทีมฟุตบอล ลายการ์ตูน และลายภาพยนตร์ ที่ชวนให้คุณพักผ่อนหลับฝันอย่างมีความสุขทุกค่ำคืน ราคาประมาณ 300 – 1,800 บาท สามารถซื้อชุดเครื่องนอนทิวลิปออนไลน์ได้ที่ Shopee กับร้านค้าอย่างเป็นทางการ Tulip by Nsquared ที่ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลด 33% สำหรับชุดผ้าปูที่นอนทุกไซส์ทุกลาย

3 Satin

ชุดเครื่องนอน Satin สไตล์โมเดิร์น

ชุดเครื่องนอนซาตินการันตีคุณภาพด้วยรางวัลสินค้าคุณภาพและผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมมากมาย สร้างสรรค์และผลิตจากเนื้อผ้า Cotton Satin 100% และ Cotton 100% ที่มีคุณสมบัติทนต่อการซัก เน้นการออกแบบด้วยลวดลายแบบโมเดิร์นทันยุคทันสมัย พร้อมด้วยเทคการพิมพ์แบบ Reactive Printing ที่ทำให้ลวดลายของชุดเครื่องนอนคงทนความสวยงาม ราคาประมาณ 400 – 1,400 บาท สามารถซื้อชุดเครื่องนอนซาตินออนไลน์ได้ที่ JD CENTRAL ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดสูงสุด 70%

สำหรับวันดีวันเดียวแบบนี้ของเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่แห่งปีกับ แคมเปญ 11.11 ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับสินค้าบ้านและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย รวมถึงชุดเครื่องนอนให้คุณได้รีบจับจองกันเป็นเจ้าของ หรือซื้อเพื่อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ในราคาสุดคุ้มวันนี้วันเดียวเท่านั้น อย่าช้า! เลยวันนี้ไปอาจจะไม่ได้ราคาถูกแบบนี้ก็ได้นะ

ที่มาจาก : www.thaihealth.or.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อที่นี่