ชุดเครื่องนอนดีไซน์หรู เริ่มต้นเพียง 350.- ที่ Orami

สัมผัสนุ่มสบาย พร้อมหลับสนิทตลอดทั้งคืน

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องความสำคัญกับการนอนกันไม่ใช่น้อย  เพราะเฉลี่ยแล้วในหนึ่งวันเราจะต้องนอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อการตื่นมาแล้วจะสดชื่น อีกทั้งการนอนที่นอนเกินไปหรือมากเกินไปก็ไม่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน แล้วถ้ายิ่งเป็นน่าฝนแล้วด้วย ไม่อยากจะลุกตัวจากที่นอนเลยล่ะ แหม! ก็มันสบายทั้งบรรยาศต่างๆ แต่ไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรก็ตาม มันจะดีแค่ไหนกันหากเรามีที่นอนแบบนุ่ม สบาย อีกทั้งยังไม่ระคายเคื่องผิวเวลาสัมผัสอีกด้วย วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์อย่าง “ชุดเครื่องนอน” ที่มาในดีไซน์สุดหรู น่าสัมผัส

Orami มาพร้อมความนุ่น สบาย หลับตลอดทั้งคืน กับโปรโมชั่น Darling Deluxe ชุดเครื่องนอนดีไซน์หรู สัมผัสนุ่มสบาย เริ่มต้นเพียง 350 บาท กับ “ชุดเครื่องนอน” ที่มาในดีไซน์สุดหรู น่าสัมผัสพร้อมไม่ระคายเคื่องผิวเมื่อสัมผัสอีกด้วย แบบนี้ต้องช้อปกันแล้วล่ะ โดยสินค้าแต่ละชิ้นแล้วมาพร้อมกับลวดลายดีไซน์สุดหรู มีความนุ่ม สบาย ไม่กวนใจในขณะที่หลับเลยล่ะอีกทั้งยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาทเท่านั้นเอง ซึ้งถือว่าคุ้มเป็นอย่างมากเลยกับการช้อปครั้งนี้ และหร้อมให้ความหลับสนิทตลอดทั้งคืนอีกด้วย อย่ารอช้ารีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไปสำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปสินค้ากันได้แล้วที่ Orami พร้อมรับส่วนลดกันไปเลย พร้อมแล้วที่จะมาพาคุณไปสัมผัสกับความ นุ่มสบาย หลับสนิทตลอดทั้งคืน

 

 

 

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less