Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ชุดนักเรียน ม.ปลาย ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ชุดนักเรียน ม.ปลาย ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

เครื่องแบบนักเรียนมัธยมปลาย ขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

ช่วงนี้พ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนกำลังวุ่นวายอยู่กับการหาสถานศึกษาให้กับลูก ๆ กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย เชื่อว่าหลายคนกำลังกังวลอยู่แน่ ๆ เพราะเดือนหน้าพฤษภาคมก็จะเปิดเทอมแล้ว หลายคนเจ้าตัวน้อยต้องเปลี่ยนโรงเรียน บางคนขึ้นระดับชั้นที่สูงขึ้นจากประถมขึ้นมัธยม แน่นอนว่าเรื่องเครื่องแบบนักเรียนต้องเปลี่ยนใหม่ และสมัยนี้อุปกรณ์นักเรียนไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน กระเป๋า รองเท้า เครื่องเขียนต่าง ๆ ราคาค่อนข้างแพง และในวันนี้ขอใช้พื้นที่นี้บอกเล่าโปรโมชั่นชุดนักเรียนมัธยมปลาย จากร้านค้าแบรนด์ดังมาบอกต่อว่ามีขายที่ไหนบ้างและ ราคาเท่าไหร่

ชุดนักเรียนมัธยมปลาย ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ได้มีโอกาสเดินสำรวจตลาดออนไลน์พบกว่า เครื่องแบบนักเรียนมัธยมปลายมีวางจำหน่ายอยู่หลายร้านเช่น Lazada, Shopee, BigC Online เป็นต้น แต่ถ้าเอาแบรนด์ดังเป็นที่รู้จักกันมาช้านานก็คือชุดนักเรียนน้อมจิตต์ ที่มีวางขายในร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada แถมจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ตอนนี้ด้วย มีทั้งชุดนักเรียนชาย-หญิง ในส่วนของเสื้อนักเรียนหญิงมีทั้งแบบปกเชิ๊ต, ปกทหารเรือ, กระโปรงมีทั้งแบบ 6 จีบ, จีบรอบ

ส่วนนักเรียนชายมีคอปกหลายไซส์มีรับประกันจากผู้ผลิตภายในประเทศ นอกจากนี้สินค้าทุกชิ้นเลือกใช้ผ้า P/C(T/C)225 เส้น มีส่วนผสมโพลิเอสเตอร์ /ฝ้าย 65%/35% ทำให้เนื้อผ้าคงทนและใส่สบาย อีกทั้งยังผ่านกระบวนการฟอกย้อมจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทำให้ผ้าขาวสดใส ทนนาน ซักรีดง่าย และยังสวมใส่สบาย

ต้องขอบอกก่อนเลยว่านี่คือการสำรวจล่าสุดเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2562 เท่านั้น ซึ่งเชื่อว่าช่วงใกล้เปิดเทอมประมาณต้นเดือนพฤษภาคมน่าจะมีร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ทยอยกันออกโปรโมชั่นสินค้าชุดนักเรียนกันเพิ่มอีกแน่ ซึ่งถึงตอนนั้นโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ น่าจะดุเดือดกว่าตอนนี้แน่ แต่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดกลัวฉุกละหุกอยากเตรียมทุกอย่างให้พร้อมเสียแต่เนิ่น ๆ ก็สามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ Lazada, Shopee รวมถึง BigC หรือจะพุ่งตรงไปยังร้านค้าเจ้าของผลิตภัณฑ์ชุดนักเรียกแบรนด์นั้น ๆ โดยตรงก็ได้เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม :

 

Exit mobile version