Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ชุดนักเรียนลดราคาโลตัส หาซื้อได้ที่ไหน

ชุดนักเรียนลดราคาโลตัส หาซื้อได้ที่ไหน

หาซื้อชุดนักเรียนคุณภาพดี ทางออนไลน์ที่ไหนถูกสุด

เข้าสู่เดือนเมษายนหลายคนมักคิดถึงช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาวให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันอย่างชุ่มปอด แต่สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่มีลูกน้อยวัยเรียนแล้วคงกำลังวุ่นอยู่กับการเตรียมชุดนักเรียนให้เจ้าตัวเล็กสำหรับช่วงเปิดเทอมที่ใกล้เข้ามา

นอกจากเรื่องหาชุดคุณภาพดีสวมใส่สบาย ไซส์พอดีแล้ว บางบ้านลูกน้อยย้ายโรงเรียน ขึ้นระดับชั้นที่สูงขึ้นจากอนุบาลขึ้นชั้นประถม ประถมต่อมัธยม แน่นอนว่าเครื่องแบบย่อมเปลี่ยนไป อีกอย่างในเรื่องของราคาชุดนักเรียนในยุคปัจจุบันก็ไม่ใช่ถูก ๆ เลย หลายร้านมีโปรโมชั่นออกมาแต่ก็เพียงไม่นานขายหมดเกลี้ยง และอีกหลายร้านถือโอกาสนี้ขึ้นราคาด้วยซ้ำ

วันนี้ทางทีมงาน promotions.co.th ได้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นราคาชุดนักเรียนจากหลาย ๆ แหล่งพบกว่ามีออกมาวางจำหน่ายกันบ้างแล้วสำหรับบางยี่ห้อส่วนเรื่องของโปรโมชั่นตอนนี้แข่งกันไม่ดุเดือดมากนัก และสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดที่กำลังมองหาชุดนักเรียนของทางโลตัส ให้กับลูกน้อย ตอนนี้ยังไม่มีโปรโมชั่นของปี 2562 ออกมาแต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตามทีมงานได้ไปเช็คโปรฯ ของปีก่อน 2561 มานำเสนอเพื่อเป็นแนวทางจะได้เตรียมตัวเสียแต่เนิ่น ๆ ซึ่งคาดว่าหลังสงกรานต์นี้น่าจะมีออกมาแน่นอน

ย้อนรอยโปรโมชั่นชุดนักเรียนโลตัส 2561

ได้เข้าไปเช็คดูที่ www.tescolotus.com พบว่าโปรฯในตอนนั้นออกมาช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ตั้งแต่ 3-6 พ.ค. 61 มีทั้งชุดนักเรียน (ตราชั่ง), ถุงเท้า, รองเท้า, ชุดชั้นในเด็กหญิง และเด็กชาย, อุปกรณ์ลูกเสือเนตรนารี ซึ่งโปรโมชั่นในขณะนั้นซื้อครบ 599.- ลดทันที 100.-/ใบเสร็จ

ชุดนักเรียนซื้อ 3 ฟรี 1 คละกันได้ทั้งชุดนักเรียนและชุดลูกเสือ-เนตรนารี, ชุดชั้นในเด็กหญิง เด็กชาย ซื้อ 3 จ่าย 2, รองเท้าอนุบาล จากคู่ละ 159.- ลดเหลือ 99.-, นอกจากนี้ก็ยังมีกระเป๋าเป้ลายการ์ตูนขวัญใจน้อง ๆ หนู ๆ ลดราคาพิเศษอีกด้วย โดยคาดการณ์ว่าในเทอมนี้ 2562 โปรโมชั่นก็คงจะคล้าย ๆ กับเมื่อปีที่แล้ว ไม่แตกต่างกันมาก

ชุดนักเรียนโลตัส หาซื้อตามร้านค้าออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, ShopAt24 แน่นอนว่ามีวางจำหน่ายแน่ ๆ และก็มีโปรโมชั่นที่ขนกันมาเพียบ แต่ว่าตอนนี้เท่าที่เข้าไปดูผ่านแพลตฟอร์มหน้าเว็บไซต์ยังไม่ปรากฎสินค้าและรายละเอียด อย่างไรก็ตามผมได้ย้อนไปเช็คดูพบแคมเปญ Back To School ของ Lazada ที่ออกมาเมื่อปี 2559 ต้อนรับเปิดเทอม โดยตอนนั้นมีสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ พร้อมด้วยส่วนลดดังต่อไปนี้

  • รองเท้านักเรียน ลดราคาสูงสุด 21%
  • ชุดนักเรียน ลดราคาสูงสุด 33%
  • กางเกงนักศึกษา กระโปรงนักศึกษา ลดราคาสูงสุด 22%
  • กระเป๋านักเรียน ลดราคาสูงสุด 30% ยี่ห้อ Jacob
  • ถุงเท้า (ซื้อเป็น Pack) ลดราคาสูงสุด 33%
  • รองเท้ากีฬา ลดราคาสูงสุด 30%
  • Back to School ช้อปสินค้ารับเปิดเทอม ลดเกือบเต็ม 100

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นลดราคาชุดนักเรียน ที่เคยออกมาเมื่อปีที่แล้วกับทาง www.tescolotus.com และ ร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA น่าจะพอเป็นแนวทางสำหรับการเตรียมซื้อหาให้เจ้าตัวเล็กของคุณได้บ้าง และหากมีความคืบหน้าเรื่องการวางจำหน่าย โปรโมชั่นต่าง ๆ จากร้านค้าใดออกมาทางทีมงานจะนำมาอัพเดทให้ทราบในโอกาสต่อไป

อ่านเพิ่มเติม :