หลับสบาย…ฝันดีตลอดคืน

 

ขยันจัดโปรโมชั่นดีๆ มาเอาใจขาช้อปอย่างไม่เคยขาดตอน สำหรับ Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่รวมสินค้าสุดเลิศจากแบรนด์เอาไว้เพียบ! ล่าสุด Lazada ได้จัดส่วนลดที่นอนคุณภาพดี Lotus มาให้ช้อปแบบจัดเต็มอย่างจุใจ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุดๆ 70% ซึ่งมีเฉดสีใหม่ให้เลือกเพียบ!

 

 

ฟินอีกหนี่งต่อด้วยการผ่อน 0% นาน 10 เดือน แน่นอนว่า จัดที่นอน Lotus มาให้เลือกซื่อหลายแบบ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเหมาะกับทุกสไตล์ของการแต่งบ้าน อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค นุ่นสบายทุกครั้งที่สัมผัส นอกจากนี้ยังผลิตจาก Microtex 100%  ที่พร้อมมอบความสุขทุกครั้งเวลานอน รับรองว่า นอนหลับสบายฝันดีตลอดคืนแน่นอน พิเศษเมื่อซื้อที่นอนปิคนิค รับฟรี! ปลอกหมอน และ ผ้านวมลายกร์ตูนเข้าชุด ช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด

 

ความคุ้มค่ายังไม่หมด Lazada ยังจัดส่วนลดมาให้อีกหนึ่งต่อ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 50% ซึ่งมีคอลเลคลั่นใหม่มาให้เลือกซื้อเพียบ!รับรองว่า สวยถูกใจจนแทบอยากได้มาไว้ครอบครองนับตั้งแต่ตอนนี้

 

 

♥ ในชุดประกอบด้วย

  • ผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต 1 ผืน
  • ปลอกหมอนหนุน 2 ใบ
  • ปลอกหมอนข้าง 2 ใบ
  • ผ้านวมขนาด 90 x 100 นิ้ว

 

โอ้ย! เป็นการช้อปปิ้งที่แฮปปี้สุดๆ อีกทั้ง ตอนนี้ตรงกับช่วงเงินเดือนออกพอดิบพอดี ก็ยิ่งแฮปปี้คูณสอง ที่สำคัญมีส่วนลดสุดฟินมายั่วต่อมความ Need เป็นใครก็อดใจไมไหว เผลอช้อปเพลินกันทุกราย เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต เพราะตอนนี้เงินเดือนออกแล้ว เราจะช้อปอะไรก็ได้