ชุดชั้นใน Sabina ลดสูงสุด 70% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 ที่ Lazada

โปรโมชั่นลดราคาชุดชั้นใน ซาบีน่า

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้ก็ช่วงกลางปีแล้ว หลายที่ก็เริ่มจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ามิดเยียร์เซล แน่นอนว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada ก็จัดโปรโมชั่นเช่นกันใน Lazada Mid-Year Festival 2019 ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้ามากมายในราคาสบายกระเป๋า ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องช้อปสินค้าสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และอื่น ๆ และสินค้าอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมซื้อก็คือชุดชั้นใน เพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงต้องใช้ และแบรนด์ Sabina ก็เป็นแบรนด์มีคุณภาพ สำหรับคนไหนที่สนใจ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นลดราคา พร้อมโค้ดส่วนลดที่ Lazada มาแนะนำกันด้วย


Sabina ลดราคาชุดชั้นในสูงสุด 70% พร้อมเก็บโค้ดลดเพิ่มอีก 1,500 บาท


ชุดชั้นในแบรนด์ Sabina ลดราคาสูงสุด 70% ทั้งร้าน พร้อมรับโค้ดส่วนลด ลดราคาเพิ่มอีกสูงสุด 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 12 กรกฎาคม 62 พร้อมช้อปชุดชั้นในและกางเกงชั้นใน ลดราคาเหลือเซตละ 399 บาท นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโค้ดลดเพิ่มได้อีก 15% เมื่อช้อปครบ 899 บาท โดยมีโค้ดส่วนลดอื่น ๆ ภายในร้าน ดังนี้ โค้ดส่วนลด 35% เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท, โค้ดส่วนลด 25% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท, โค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รวมไปถึงรับส่วนลดเพิ่ม เพียงกดติดตามร้านในลาซาด้า แนะนำเคล็ดลับช้อปแบบสุดคุ้ม เก็บคูปองส่วนลดจากร้านหรือลาซาด้า กดเพิ่มสินค้าลงรถเข็น และชำระเงินด้วย Lazada Wallet เท่านี้คุณก็จะสามารถช้อปปิ้งราคาสบายกระเป๋า

แนะนำชุดชั้นในขายดีของ Sabina

ชุดชั้นใน Sabina Seamless Fit รุ่น Pretty Perfect

ชุดชั้นในซาบีน่า รุ่น Pretty Perfect เป็นชุดชั้นในไม่มีโครง ทรงเกาะอกแบบเต็มเต้า มีตะขอด้านหลัง เนื้อผ้าคุณภาพดี เพราะผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ ลดราคาเหลือเพียง 576 บาท จากราคาปกติ 720 บาท

 

ชุดชั้นใน Sabina Wireless Shape รุ่น Pretty Republic

ชุดชั้นในฟองน้ำบางแบบดันทรง ไม่มีโครง มีตะขอด้านหลัง สามารถปรับระดับความยาวของสายเสื้อในได้ พร้อมจับคู่เซตทรงบิกินี

Read more…