ชุดชั้นใน อั้มไม่ใส่ ถ้าไม่ใช้ Essence

อั้ม พัชราภา แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของเอสเซ้น (วางจำหน่ายที่ Big C, Tops Online)

สำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดกับเสื้อชั้นใน บรา หอมเบาๆ แล้วยังไม่เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีเคล็ดลับมาบอกกันว่าทำไมสาวอั้ม พัชราภา ถึงชอบผลิตภัณฑ์ซักผ้าตัวนี้ จนได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ไอ ซี ซี

สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพิ่งออนแอร์ละครเรื่อง “เพลิงพระนาง” โด่งดังเป็นพลุแตกกับบท เจ้าอนัญทิพย์ ที่ถูกกลั่นแกล้งมาตั้งแต่ต้นเรื่อง สร้างความดราม่า และฉากอลังการ การแต่งหน้าที่หรูหรา ทำให้เธอดังเปรี้ยงปร้าง อาจจะเป็นเพราะทางช่องป้อนบทปังๆ เรียกเรทติ้ง ดูและติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ ปีนี้สาวอั้มยังได้รับงานพรีเซนเตอร์สินค้าหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ดีแทก ที่จับจองตัวเธอไว้นานและกว่าจะได้คิวสาวอั้มมา รอมาหลายปีทีเดียว

ชุดชั้นในของคุณ ควรได้รับการซักจากผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่อ่อนโยนต่อผิวของคุณ และไม่ทิ้งกลิ่นอับ  โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มึนหัว และไม่ชอบใส่น้ำหอมกับเสื้อผ้า Essence เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ครองใจมาหลาย 10 ปี จนมั่นใจในคุณภาพได้ว่าคุณจะมีความสุขกับทุกครั้งที่ซัก และ สวมใส่

ชุดชั้นใน อั้มไม่ใส่ ถ้าไม่ใช้ Essence

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เอสเซ้น

ด้วยลักษณะที่เป็นเอสเซ้นเนื้อน้ำ สาวๆ จึงไม่ต้องใช้ขยี้ผ้าร่วมกับผงซักฟอก และซักง่าย ตากได้เร็ว แช่ผ้า และขยี้ผ้าเบาๆ เพียง  5 นาที ช่วยเก็บรักษาผ้าให้คงอยู่กับคุณได้นาน ถนอมชุดชั้นในตัวโปรดของคุณ และมีสูตรสำหรับซักผ้าสี และ ผ้าขาว เก็บความขาวของผ้าได้สะอาด ป้องกันคราบสกปรกมาเกิดซ้ำ

เพิ่มความหอมและติดอันดับสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ของเครือสหพัฒน์ขนาดนี้ ครองใจสาวๆ ตั้งแต่รุ่นคุณแม่จนถึงลูกสาว ไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่จัดร่วมกับห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดังเสมอ หากคุณยังไมีเคยลองใช้เอสเซ้นซักชุดชั้นใน แบบที่เขาว่าดีกันล่ะก็ ลองตามหาได้ที่ Central Online, Tesco Lotus Online, Shopat 24, Tops Shop Online, Big C เพื่อให้ง่ายต่อการขนส่ง เลือกจัดส่งได้ถึงบ้านค่ะ