Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ชุดของไหว้ตรุษจีนออนไลน์ 2020 สั่งได้เว็บไหนบ้าง?

ชุดของไหว้ตรุษจีนออนไลน์ 2020 สั่งได้เว็บไหนบ้าง?

ชุดของไหว้ตรุษจีนออนไลน์ 2020 สั่งได้เว็บไหนบ้าง?

Chinese New Year 2020 ซื้อของออนไลน์ที่ไหนดี

ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ เรียกได้ว่าอีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีนเลยก็ว่าได้โดย เทศกาลตรุษจีนในปี 2563 นี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 25 มกราคม โดยในช่วงเทศกาลตรุษจีนนอกจากเป็นวันหยุดยาวที่ คนไทยเชื้อสายจีนส่วนใหญ่จะหยุดงานแล้วนั้น ก็จะมีกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ร่วมกันทำในครอบครัวในช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ไม่ว่าจะเป็น การไหว้บูชาเทพเจ้าหรือเหล่าบรรพบุรุษ รวมถึงการทำความสะอาดบ้านเรือน ในช่วงปีใหม่นอกจากนี้ยังมีการมอบของขวัญ หรือ สิ่งของ เงินทองให้แก่คนในรอบครัวกัน อีกทั้งเราคงคุ้นเคยกับการสวมใส่เสื้อสีแดงเพื่อเป็นสิริมงคลในช่วงตรุษจีนนอกจากนี้ยังมี วันหยุดยาวที่ให้คนในครอบครัวสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันในช่วงเทศกาลปีใหม่ของจีนแบบนี้อีกด้วย

อีกสิ่งที่สำคัญในช่วงเทศกาลตรุษจีนสำหรับประเพณีและพิธีกรรมต่างๆ นั้นก็คือ อาหารและเสื้อผ้าที่จะมีการประกอบไปด้วยทั้งอาหารทะเล อาหารนึ่ง อาหารคาวหวานต่างๆ อีกทั้งอาหารไหว้บรรพบุรุษซึ่งอาหารแต่ละประเภทก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปในการเลือกทานหรือเลือกซื้อ ซึ่งถือเป็นอาหารหรือผลไม้มงคล รวมถึงอาหารไหว้เจ้าในช่วงวันตรุษจีนที่ ต้องมีการสั่งซื้อล่วงหน้าเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้สินค้าที่คุณต้องการหรือวัตถุดิบที่คุณต้องการขาดตลาดในช่วงตรุษจีนเช่นนี้ก็เป็นได้

โดยการซื้อของในช่วงตรุษจีนนั้นหลายคนคงไม่สะดวกเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทที่สำคัญและช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเลือกจับจ่ายซื้อของและวัตถุดิบ ในการเตรียมพร้อมเทศกาลตรุษจีนหรือการไหว้เจ้าไหว้บรรพบุรุษ ได้อีกด้วย โดยวันนี้เราได้รวบรวม ชุดของไหว้ตรุษจีนออนไลน์ในปี 2020 ที่คุณสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ไหนได้บ้างวันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

 Big C shopping online

บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์สามารถเลือกซื้อสินค้าชุดไหว้เจ้าหรือชุดไหว้บรรพบุรุษรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆอาหารแห้งอาหารสดและเสื้อผ้าในการสวมใส่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนผ่านเว็บไซต์ Big C shopping online พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมจากสมาชิกบัตรเครดิตที่เป็น Partner ของบิ๊กซีได้อีกด้วย

Tops market Online

Tops market อีก 1 แหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ต่างๆทั้งอาหารสด อาหารแห้ง ผลไม้ เสื้อผ้าต่างๆเพื่อใช้ไหว้เจ้า คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆกับสินค้าหลากหลายที่มีให้คุณเลือกซื้อเพียบ แค่ช็อปก็เฮง รับส่วนลดมูลค่ารวม 350 และเมื่อสั่งจองชุดไหว้ครบ 2,500 ต่อใบเสร็จรับส่วนลดได้ 200 บาท

Tesco Lotus online

เทสโก้โลตัสออนไลน์อีกเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อไหมว่าจะเป็นอาหารสด ผลไม้ เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆจาก Tesco Lotus และแบรนด์ชื่อดังที่มีจำหน่ายภายในโลตัสออนไลน์เพียงคุณคลิกซื้อและรอสินค้ามาส่งที่บ้านก็สามารถซื้อของไหว้วันตรุษจีน ได้ง่ายๆอย่างที่คุณต้องการ พร้อมเลือกซื้อของไหว้และรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท

Shopat24

Shop at 24 เว็บไซต์ออนไลน์ ที่ หลายคนคงทราบว่าเป็นแหล่งซื้อสินค้าออนไลน์ยอดนิยมอย่าง 7-eleven ที่คุณสามารถสั่งซื้อของต่างๆ ภายในเว็บไซต์ Shopat24 ไม่ว่าจะเป็นของสด เสื้อผ้าสำหรับไหว้เจ้า ทั้งของเด็กหรือของผู้ใหญ่ ที่สำคัญในการเลือกไหว้เจ้ารวมถึงผักผลไม้ชุดตกแต่งต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่คุณสามารถเลือกส่งสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณได้ฟรีอีกด้วย พิเศษในปีนี้ครัวคุณต๋อย Selected คัดสรรของดี เสริมสิริมงคล ด้วยชุดไหว้ขอพรกับชุดขนมเปี๊ยะ Bakery Hut ในราคาพิเศษ

Lazada

เว็บไซต์อะไรที่ขายดีอันดับต้นๆ ที่หลายคนรู้จักกันดีอย่างเว็บไซต์ Lazada ก็มีสินค้ามากมายเกี่ยวกับช่วงเทศกาลตรุษจีนมาให้คุณเลือกพร้อมส่งตรงถึงบ้านอีกทั้งยังมีส่วนลดหลากหลาย พร้อมให้ได้ติดตามในช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่มีของสดแต่ก็ถือว่ามีของใช้ พร้อมเสื้อผ้า ซองอั่งเปาและอื่นๆอีกหลากหลายให้คุณเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์

Shopee

เว็บไซต์ ซื้อสินค้าออนไลน์ยอดนิยมอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่จะทำให้ตรุษจีนนี้ของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้นในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆในช่วงเทศกาลตรุษจีน ถึงแม้ช้อปปี้จะไม่มีของสดให้ได้เลือกซื้อแต่คุณก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นในช่วงตรุษจีนได้เช่น ชุดตกแต่งบ้าน เสื้อผ้าสีแดง ที่มีให้เลือกซื้อครบไม่ว่าจะเป็นของเด็กหรือของผู้ใหญ่ซองอั่งเปา ที่พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณได้เลือกช็อปอย่างเต็มที่ และเลือกช้อปสินค้าในราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท

รู้แบบนี้แล้วให้สะดวกเลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ไหนหรือช่องทางไหนก็สามารถเลือกสั่งซื้อกันได้ง่ายๆเพียงคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์นั้นเลือกสินค้าที่คุณต้องการสามารถเลือกชำระค่าสินค้าตามช่องทางที่คุณต้องการได้แล้วรอรับสินค้า ที่บ้านได้เลยในช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ หากไปเดินซื้อเองก็คงวุ่นวายอีกทั้งยังต้องพบเจอผู้คนมากมายหลากหลายไม่น้อยวิธีการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากพร้อมมีสินค้าหลากหลาย รองรับความต้องการของเราอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :