ชี้เป้า ! ปืนฉีดน้ำสงกรานต์ 2563 ราคาไม่แพง ที่ต้องมี

ภาพจาก flickr/John Shedrick
ads

ปืนฉีดน้ำ อาวุธคู่มือวันสงกรานต์ 2020

ขยับใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้วกับวันสงกรานต์ มหกรรมการสาดน้ำแห่งปี ที่ทุกคนต่างรอคอย วันที่ทุกคนจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับการสาดน้ำแบบไม่มียั้ง และแน่นอนว่า ไอเทมเด็ดประจำวัน “สาดน้ำแห่งชาติ” ที่ทุกคนต้องมีในมือ ไม่พ้น “ปืนฉีดน้ำ” อุปกรณ์ตะลุยเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์

และวันนี้ เราก็รวบรวม 10 ปีนฉีดน้ำ อุปกรณ์เล่นน้ำยอดฮิต ที่สงกรานต์ปี 2020 นี้ ต้องมี…

1. ปืนฉีดน้ำ ลายโดราเอม่อน ราคา 220 บาท

เป้พร้อมปืนฉีดน้ำ ลายโดราเอม่อน ที่เหมาะแก่การสะพายไปเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่ต่าง ๆ เพียงกรอกน้ำให้เต็มก็พร้อมไปทำสงครามน้ำแล้ว สามารถจุน้ำได้ 2.5 ลิตร ฉีดน้ำได้ไกล 4 เมตร เติมน้ำง่าย โดยหมุนแทงค์ออกจากกระบอกปืน แล้วเติมน้ำให้เต็ม วิธีการเล่นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่ปั๊มลมแล้วกดไกปืน เพื่อฉีดน้ำ

2. Magicbabe ราคา 189 บาท

ปืนฉีดน้ำแรงดัน Super Splash ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะพกพาไปเล่นน้ำสงกรานต์ ส่วนการบรรจุน้ำไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงเปลี่ยนขวดน้ำใหม่ ก็เล่นต่อได้ไม่มีสะดุด แถมจะเปลี่ยนเป็นขวดน้ำไซส์เล็ก หรือไซส์ใหญ่ก็ตามความถนัดของมือปืนเลยจ้าาา

ส่วนวิถีกระสุนน้ำยิงได้ไกลถึง 8.4 เมตร อ้อ…. เวลาเล็งเป้าหมาย อย่าเผลอไปยิงตรงบริเวณดวงตาเด็ดนะ อาจทำให้เกิดอันตรายได้

3. Robocar Poli ราคา 299 บาท

เป้ฉีดน้ำโรโบคาร์โพลิ รูปตัวการ์ตูน สีสันสดใส สามารถจุน้ำได้มากถึง 1.5 ลิตร ฉีดน้ำได้ไกล 4 เมตร วัสดุทำจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรง และทนทาน ทำให้ทนต่อแรงกระแทก

4. Rctoystory ราคา 293 บาท

เป้พร้อมปืนฉีดน้ำลาย Brown ตัวการ์ตูนอีกหนึ่งตัวจาก Line Friends ที่สามารถปั๊มเข้าออกแล้วฉีดน้ำ มีกระบอกที่ใส่น้ำใหญ่ทำให้เรา สามารถใส่น้ำได้เยอะพอสมควร ความยาวของปืนฉีดน้ำอยู่ที่ 29.5 เซนติเมตร

5. NICHA TOY ราคา 199 บาท

ปืนฉีดน้ำปั๊มลม รูปสไปเดอร์ แมน หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวลที่หลายคนคุ้นเคย ได้ถูกนำมาปรับรูปลักษณ์ใหม่ กลายเป็นกระเป๋าสะพาน ที่พร้อมบรรจุน้ำ 0.5 ลิตร รัศมีการยิงไกลถึง 5-10 เมตร เรียกว่า ถึงไซส์จะเล็ก แต่สไปเดอร์ แมนตัวนี้ ก็พร้อมโจมตีในระยะไกลนะจ๊ะ

6. Rctoystory ราคา 361 บาท

ปืนฉีดน้ำ ที่ทำออกมา เพื่อเอาใจคนชอบฟุตบอลโดยเฉพาะ อย่าง เป้ฉีดน้ำเสื้อ ManU สกรีน เป็นลายสกรีนรับรองว่า ไม่มีหลุดอย่างแน่นอน เป้สะพายอันใหญ่ มีสายสะพายหลัง ให้เราสะดวกในการพกพาเวลาไปเล่นน้ำสงกรานต์ตามสถานที่ต่าง ๆ

7. QYGOLF ราคา 389 บาท

มาเลยจ้า ๆ ใครที่มองหาปืนฉีดน้ำ แนวแมน ๆ มีกระบอกที่ใส่น้ำใหญ่ ระยะยิงน้ำไกล 5-8 เมตร ขอแนะนำ ปืนฉีดน้ำ รุ่น-515 Water Gun Water Blaster ซึ่งรุ่นนี้ มีให้เลือก 2 สี คือ เขียวเทา ขาวฟ้า

8. ปืนฉีดน้ำแบบร่ม ลายคิตตี้ ราคา 200 บาท

ถือว่า ฮอตฮิตไม่ใช่น้อย กับปืนฉีดน้ำแบบร่มอันเล็ก ๆ ที่น่าจะถูกอก ถูกใจเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ เพราะเป็นปืนฉีดอันเล็ก ๆ ซึ่งมีร่มกางไว้ข้างหน้าปืนฉีดน้ำ จะกางบังน้ำ บังแดดก็แสนสะดวกสบาย แล้วยิ่งเป็นลาย “คิตตี้” ด้วยแล้ว น่ารักมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ ไปเลย

เป็นอย่างไรบ้าง กับปืนฉีดน้ำที่เรานำมาฝาก หากสังเกตให้ดี พบว่า ช่วงหลังปืนฉีดน้ำจะเป็นกระเป๋าสะพายกักเก็บน้ำไว้ด้านหลัง และมีสายโยงเป็นปืนฉีดน้ำ ส่วนลวดลายปืนฉีดที่ยังครองใจเด็ก ๆ และวัยโจ๋ คือ ลายการ์ตูนซึ่งเปลี่ยนไปตามสมัยนิยม เรียกว่า ซื้อปืนฉีดน้ำลายการ์ตูนมาใช้ ทั้งคุ้มค่า แถมยังน่ารัก นำสมัยแน่นอน

ใครที่อยากซื้อปืนฉีดน้ำเอาไว้เตรียมไปเล่นน้ำสงกรานต์ ในปีนี้ แต่ไม่อยากออกไปเดินช็อปปิ้งที่สำเพ็ง ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Shopat24 แว๊บเข้าไปเลือกช้อปปืนฉีดน้ำที่เหมาะกับตัวเอง แล้วออกไปเล่นน้ำวันสงกรานต์กันเล๊ยยยยย


READ MORE :