น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก ปลอดภัย ไร้สารปิโตรเลียม

พอกำลังมีลูกคนแรก คุณพ่อคุณแม่ทุก่คนก็ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกของคุณไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง โดยเฉพาะเด็กแรกเกิด ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ .. ขณะที่คุณกำลังลุ้นว่าลูกน้อยจะเติบโตมีพัฒนาการอย่างไร  สิ่งสำคัญอย่างเรื่องความสะอาดเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดต่อการเติบโตของเด็กทารก เพื่อไม่ให้ลูกของเราต้องเป็นผื่น เป็นผด แพ้จากผลิตภัณฑ์ซักผ้า วันนี้เรามีอีก 1 ยี่ห้อ ซึ่งชู “สารสกัดจากสับปะรด” จากพิพเพอร์ สแตนดาร์ด มาเป็นทางเลือก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

pipper-3
เด็กทารก ผิวบอบบาง ต้องอาศัยการดูแลเป็นพิเศษ

เนื่องจากผิวของเด็กทารก เป็นอวัยวะที่บอบบาง และต้องปกป้องด้วยเสื้อผ้าที่สะอาด เด็กบางคนมีผิวที่แพ้ง่าย เมื่อเจอกับละอองฝุ่นก็แพ้แล้ว หรือ เป็นผื่นผ้าอ้อม ผื่นอับ  แต่ผื่นแพ้ยอดฮิตในเด็ก เกิดจากการซักผ้าที่ไม่สะอาด หรือ แพ้สารซักฟอก หรือ สารเคมีบางอย่าง ที่อยู่ในน้ำยาซักผ้า  ซึ่ง พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้นำสารสกัดจากสับปะรดมาทดแทน มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์เด่นจาก “พิพเพอร์ สแตนดาร์ด”
น้ำยาซักผ้า และ น้ำยาปรับผ้านุ่ม

1
น้ำยาซักผ้า Pipper Standard
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Pipper Standard
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Pipper Standard
ซื้อสินค้า www.pipperstandard.com รับตั๋วหนังฟรี!! 2 ที่นั่ง

ชวนคุณพ่อคุณแม่สั่งซื้อสินค้าบนเว็บ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ครบ 1,000 บาท รับตั๋วหนัง Major Cinema มูลค่ากว่า 500 บาท จำนวน 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 59 นี้เท่านั้น (หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด) 

โปรโมชั่นนี้ ไม่ร่วมกับการใช้บัตรเครดิต KTC หรือ การใชสิทธิ์ AIS ได้ สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่น AIS และ KTC สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่หน้านี้ >>

pipper


พิพเพอร์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ไร้สารปิโตรเลียม คืออะไร

พิพเพอร์ สแตนดาร์ด เกิดจากการคิดค้นสูตร โดยมีสเตอร์ ปีเตอร์ เวียนแมน ซึ่งเขาแพ้น้ำยาซักผ้าประเภทที่่มีปิโครเลียมเป็นส่วนประกอบที่มีอยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม เขาจึงค้นคว้าหาน้ำยาซักผ้าที่รักษาความสะอาดของผ้าได้เทียบเท่า และ ไม่มีผลตกค้างต่อผิว

pipper2

เพราะ “ปิโครเลียม” เป็นสารกระตุ้นภูมิแพ้อย่างดี ไม่ว่าจะเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ใช้แล้วจะเกิดอาการคัน และ ไม่สบายตัว (หรือมีผลให้เป็นผดผื่น) เด็กทารกนั้นจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ดูแลปกป้องพวกเขาจากสารก่อภูมิแพ้ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ยังมีน้ำยาซักล้างประเภทอื่น ที่ใช้กับครัวเรือน เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยากำจัดคราบอเนกประสงค์  เพื่อให้ลูกๆ และคุณพ่อคุณแม่ ปลอดภัยอยู่ในบ้านที่สะอาด

pipper3
สารสกัดจาก สับปะรด ที่ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด นำมาใช้กับน้ำยาปรับผ้านุ่ม

“สารสกัดจากสับปะรด” น้ำยางในสับปะรด มีคุณสมบัติย่อยโปรตีน  นำมาใช้ชดเชยสารเคมีที่ใช้กำจัดคราบสกปรกจากผิวได้   พิพเพอร์ สแตนดาร์ด จึงเลือกนำมาสกัดเป็นสารที่ใช้ในน้ำยาซักล้างในแบบของตัวเอง และกำจัดแบคทีเรียเชื้อโรคได้ไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบเดิมๆ  เพื่อความใส่ใจในกระบวนการผลิต  สับปะรดทุกลูกถูกทำความสะอาดมาตั้งแต่ยังเป็นเมล็ด  ดูแลตั้งแต่การปลูกมาเป็นผลผลิต  และได้ซื้อสับปะรดจากเกษตรกรท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนอาชีพให้กับเกษตรกร

เด็กทารก ยังพูดไม่เป็น เมื่อเกิดอาการคัน ไม่สบายตัว ก็ร้องโยเย แต่อาจจะไม่ได้เป็นโคลิกนะคะ “อาการแพ้” จากน้ำยาซักผ้า ก็ทำให้ข้อพับ และ ผิว แดงระคายเคืองไม่ต่างจากอาการยุงกัด  สงสารลูกๆ จัง

โดยส่วนใหญ่แล้ว ขั้นตอนการซักผ้าของผู้ใหญ่ทั่วไป หากซักมือ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์แยกระหว่าง เสื้อผ้า กับ ชุดชั้นใน ถุงเท้า ฯลฯ  แช่น้ำยาซักผ้า แล้วค่อยขยี้ ตามด้วยล้างน้ำเปล่า 2 ครั้งขึ้นไป  แต่สำหรับเด็กเล็กนั้น  จะต้องแยกระหว่างผ้าอ้อมด้วย ดังนี้

ขั้นตอนการซักผ้า “เด็กอ่อน”

  1. แยกผ้า “ผ้าอ้อม” และ “เสื้อผ้า

  • กางเกง หรือ ผ้าอ้อม สิ่งที่ไม่ควรจะลืมคือ “เชื้อโรคจากผ้าอ้อม” ในกรณีที่เป็นผ้าสาลู สำหรับซับปัสสาวะ หรือ อุจจาระ จะต้องแยกซัก หลังจากทำความสะอาดกำจัดสิ่งสกปรกแล้ว จะต้องแช่ผ้าไว้กับน้ำยาซักผ้าปกติ และควรเติมน้ำยาฆ่าเชื้อ ในปริมาณน้อยๆ เพื่อฆ่าเชื้อโรคที่มากับอุจจาระ และ ตากแดดให้สะอาดเสมอ
  • ผ้ากันเปื้อน เสื้อ หมวก ผ้าเช็ดปาก  ควรจะแยกซัก  แยกผ้าออกจากกางเกง  เลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่สะอาด น้ำยาปรับผ้านุ่มอาจจะใส่ หรือ ไม่ใส่ก็ได้ และต้องตากแดดเพื่อให้รังสีความร้อนช่วยฆ่าเชื้อโรค

2. กำจัดสิ่งสกปรกออกจากเสื้อผ้า

  • ก่อนจะซักเสื้อผ้าเด็ก  สังเกตหยิบนำเศษอาหาร  หรือสิ่งปฏิกูลที่ติดมากับเสื้อผ้าให้หมด  ไม่เช่นนั้นแล้วขณะแช่ผ้ากับน้ำยาซักผ้า ซักอย่างไรก็ไม่สะอาด

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่สะอาด 

  • เริ่มแรกอาจจะไม่ทราบว่าลูกแพ้สารเคมีในน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กที่ซื้อมาหรือไม่  ในเด็กอ่อนนั้นเริ่มต้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ไม่มีสารน้ำหอม สารปิโตรเลียม
  • แช่ผ้า 5 – 10 นาที ก่อนซักขยี้มือ  เพื่อให้น้ำยาซักผ้ามีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เพื่อเข้าไปจัดการกับคราบสกปรก ได้หมดจด

https://www.youtube.com/watch?v=9LolLQ3LRQo

 พิพเพอร์ สแตนดาร์ด (Pipper Standard) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไว้วางใจให้ดูแลลูกๆ  ซึ่งมีความอ่อนโยนต่อผิว และการซักผ้าเด็กอ่อนกลายเป็นเรื่องไม่ยากเกินไป  พบกับผลิตภัณฑ์ สินค้าสำหรับเด็ก Pipper Standard ได้ที่ Pipperstandard.com