ฉลอง! 199 ปี Brooks Brothers แบรนด์เสื้อผ้า Hi-end ระดับโลก

ads

Brooks Brothers คืออะไร

ภายในวันนี้วันเดียวเท่านั้น ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ Brooks Brothers เป็นเสื้อผ้าหรูหรา ระดับ Hi-end ที่สุด มีอายุแบรนด์มาเกือบ 2 ศตวรรษ และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าราคาหลักหมื่น ไม่ธรรมดา ที่ใช้ถ่ายละคร ถ่ายแบบแฟชั่น ใส่กันในอากาศเย็นๆ ไปต่างประเทศ

ปี 2017 นี้ ถือว่าครบรอบ 199 ปี ของแบรนด์  ลด 19.9 %  กับเว็บไซต์ bemynt.com  ซึงแบรนด์ Brooks Brothers เป็นประธานาธิบดีอเมริกา ที่ประธานาธิบดี อับบราฮัม ลินคอห์น เคยใส่ในวาระสำคัญหลายโอกาส เป็นชุดทำงานเรียบหรู และดูดี สไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดย เฮนรี่ แซนส์ บรูคส์ ผู้จำหน่ายแฟชั่นผู้ชายคั้งแต่ปี ค.ศ. 1818

Brooks Brothers

แบรนด์สื้อผ้าของ Brooks Brothers มีวางจำหน่ายในเว็บไซต์ Bemynt และจำหน่ายด้วยส่วนลดพิเศษ วันนี้วันเดียวเท่านั้น (7 เมษายน 60) รวบรวม Accessories อย่าง เทคไท โบว์ เอาไว้ด้วย สำหรับสุภาพสตรีก็มีไซส์ให้เลือก

Brooks Brothers

เสื้อเชิ้ต ของ Brooks Brothers ของผู้หญิงก็สวย ทั้งเสื้อตัวยาว และเสื้อเชิ้ตเข้ารูป  เหมาะกับงานอย่างเป็นทางการ และเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะกับการลงทุนใส่ทำงาน สำหรับคนที่มีหน้าที่การงาน หรืออยากจะมีเสื้อผ้าดีๆ ติดตู้ไว้  ดาราเกาหลีหลายเรื่องก็ใช้เสื้อผ้าของ Brooks Brothers เป็นเสื้อผ้าของพระเอกอีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อครั้งแรกกับเว็บไซต์ Bemynt สามารถใช้ส่วนลด 100 บาท ได้ด้วย  และมีส่วนลด 20% กับแบรนด์อื่นๆ อย่าง ESPRIT ที่ร่วมจัดโปรโมชั่นในช่วงเดือน เมษายนนี้ บนเว็บไซต์ www.bemynt.com ส่วนลด 19.9% ของ Brooks Brothers นี้ จัดแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น (7 เมษายน 60)