ฉลองให้สุด สวยให้ปังกับ Lesasha ไอเทมสุดฮิต ลดสูงสุด 70% + เพิ่มอีก 20%

ads

ทำสวยด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่บ้าน ไม่ต้องจ่ายแพง ก็ดูดีได้

ช้อปไอเทมสุดโปรดจากแบรนด์ Lesasha คุณภาพดี ของแท้ 100% ในราคาสุดคุ้มที่ Lazada ห้ามพลาด ! โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมลุ้นรับ Exclusive Gift (จำกัด 150 เซ็ท) เฉพาะที่นี่เท่านั้น เอาเป็นว่า ตอนนี้ไปไล่ดูกันดีกว่าว่า ไอเทมสุดฮิตที่น่าช้อปมาเก็บไว้แต่งสวยจากแบรนด์ Lesasha มีอะไรน่าสนใจบ้าง

Lesasha Straight 2 GO

เครื่องหนีบผมไร้สาย ทำให้เราสามารถทำผมที่ไหนก็ได้ สะดวก ง่าย และทุกได้ทุกที่ ทุกเวลา อยากหนีบตรง ม้วนลอนก็ทำได้ และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้เมื่อช้อป LESASHA STRAIGHT 2 GO (ราคา 2,290 บาท) กับลาซาด้า

  • เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA STRAIGHT 2 GO
  • สายชาร์จ
  • ถุงผ้าสำหรับใส่ LESASHA STRAIGHT 2 GO
  • ใบรับประกันสินค้า 1 ปี
  • ฟรี ! 3 in 1 Jewelry มูลค่า 1,790 บาท

Lesasha Brush 2 GO

แปรงหวีผมไฟฟ้าไร้สาย น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมให้สวยได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ต้องกังวลว่าจะไปทำงานสาย หรือไปปาร์ตี้ไม่ทัน ส่วนสิ่งที่คุณจะได้เมื่อซื้อ Lesasha Brush 2 GO (ราคา 1,350 บาท) กับลาซาด้า มีดังนี้

  • Lesasha หวีม้วนผมไร้สาย Brush 2 Go ขนาด 20 มม. รุ่น LS1203
  • สายชาร์จหัว USB ยาว 1 เมตร
  • บัตรรับประกันสินค้า (รับประกัน 1 ปี)
  • ฟรี ! ตุ้มหู Luckys มูลค่า 790 บาท

Best Sellers #สินค้าขายดีที่สุด จาก Lesasha

เป็นที่รู้กันดีว่า สินค้าแต่ละแบรนด์มักมีไอเทมเด็ดที่ใคร ๆ ก็หาซื้อจนติดท็อปเท็น ซึ่งแบรนด์ Lesasha ก็มีไอเทมที่ว่าเช่นกัน และเพื่อเอาใจขาช้อป Lazada จับสินค้าสุดฮอตจาก Lesasha มาให้คุณเลือกช้อปแบบคลิกเพียงหมวดเดียวก็ได้ครบทุกอุปกรณ์แต่งสวย

ดีลพิเศษ ถูกสุดในรอบปี

ตามมาส่องดีลพิเศษ ถูกสุดในรอบปี จาก Lazada มาดูกันว่าในช่วงนี้ ลาซาด้า จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ขาช้อปได้กดสั่งรัว ๆ เพื่อเก็บไว้แต่งสวยกันบ้าง ถ้าใครพลาดรอบนี้ คงจะต้องรอเจอดีลลดราคาอีกทีนานนิดนึงเลยล่ะ

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เริ่มต้น 299 บาท

แค่เห็นราคาเริ่มต้น ก็ชวนให้เงินบินถลาออกจากกระเป๋าสตางค์เสียแล้ว ขอบอกใบ้นิดนึง สินค้าบางอย่างในหมวดนี้ ก็ราคาต่ำกว่า 299 บาทนะจ๊ะ งานนี้ ใครตาไวกว่า ก็กดสั่งกันก่อนได้เลย

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า และเครื่องนวดหน้า ลดสูงสุด 40%

ไอเทมหมวดนี้ นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมด้านความงาม ที่กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ ที่รักผิวหน้าแบบสุด ๆ เลยค่ะ เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ถ้าไม่เชื่อ แนะนำให้ช้อปไป พิสูจน์กันก่อนได้นะ

เครื่องถอนขน กำจัดขนรักแร้ เพื่อวงแขนขาวใส

ขจัดขนได้ง่าย ๆ ในครั้งเดียว ด้วยเครื่องถอนขนรุ่นมินิ จาก Lesasha ที่ช่วยกำจัดขนถึงราก ถึงโคน อย่างง่าย ๆ หากใช้เป็นประจำขนจะอ่อนนุ่มบางลง ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส แถมตอนี้ Lazada จัดโปรลดสูงสุด 70% อยู่นะตะเอง…

ฟันขาวขึ้น โดยไม่ต้องเปลี่ยนยาสีฟัน

Sparkle ผู้ช่วยที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กังวลเรื่องฟันเหลือง ดูหมอง ไม่ขาวบริ้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจเกิดมาจากหลาย ๆ สาเหตุอย่างที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาทิ การดื่มชา กาแฟ หรือสูบบุหรี่ ก็เป็นสาเหตุให้ฟันเหลืองได้เช่นกัน สรรพคุณดีขนาดนี้ ซื้อ Sparkle มาใช้ แล้วแปรงวนไปเลยค่ะ

Lazada ส่งโปรโมชั่นอุปกรณ์แต่งสวยแบบครบเซ็ทมายั่วใจแบบนี้ ถ้าไม่ช้อปถือว่าพลาดม๊ากกกก แต่จะช้อปแบบไหน ไม่ให้กระเป๋าฉีกลองมาดูคำแนะนำ ก่อนพุ่งไปช้อปที่ลาซาด้ากันนะ


READ MORE :