ฉลองเปิดร้านใหม่ Coca-Cola บน Shopat24 ทั้งแจกทั้งลด!

ซื้อเครื่องดื่มจากโคคา โคล่า ได้ง่าย ๆ พร้อมรับโค้ดส่วนลดและบัตรเข้าสวนสนุกฟรี!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ หลายคนคงอยากดื่มน้ำอัดลมซ่า ๆ เย็นชื่นใจ แต่คงไม่มีใครอยากออกไปข้างนอกแน่นอน เพราะแดดแสบผิวขนาดนี้ แต่จะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Coca Cola ได้เปิดตัวร้านใหม่บนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 และแน่นอนว่าต้องมีการฉลองเปิดร้านใหม่แน่นอน ว้าว จะแจกจะลดราคายังไงบ้าง ไปดูกันเลย

Coca Cola หรืออีกชื่อหนึ่งที่ทุกคนรู้จักก็คือ โค้ก เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ที่มีอายุมาอย่างยาวนานกว่า 128 ปี เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ว่าใครก็นึกถึง มอบความสดชื่นในหลาย ๆ โอกาส โดยเฉพาะดื่มฉลอง ปัจจุบันนอกจากโค้กแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย

Coca-Cola Official Shop ร้านค้าอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ Shopat24 ฉลองเปิดร้าน ลดราคาสินค้าสูงสุด 31% พร้อมลุ้นรับบัตรเข้าสวนสนุก Dream World ด่วน! มีจำนวนจำกัด และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 350 บาทขึ้นไป สั่งเลยวันนี้ส่งฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 24-26 เม.ย. 62

เครื่องดื่มของ Coca Cola มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โค้กรสออริจินัล โค้กรสกาแฟ โค้กสูตรไม่มีน้ำตาล น้ำอัดลมชเวฟส์ แฟนต้า สไปรท์ และน้ำเปล่า นอกจากนี้โคคา โคล่า ยังทำแพ็กเกจโค้กใหม่รุ่นลิมิเต็ด อีดีชั่น นำเหล่าฮีโร่อเวนเจอร์สจากมาร์เวลมาอวดโฉมบนกระป๋องโค้กสูตรไม่มีน้ำตาล พร้อมแถมฟรีตั๋วชมภาพยนตร์ Avengers Endgame : อเวนเจอร์ส เผด็จศึก ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema จำนวน 2 ที่นั่ง สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee, Shopat24, Tops, Big C

Read more…