คุณแม่ทั้งหลายห้ามพลาดช้อปสินค้าราคาสุดประหยัดดีที่ลาซาด้า

มาล๊าวว! สวัสดีค่ะกลับมาพบกับเว็บไซต์ โปรโมชั่นส์ของเรากันแบบนี้รับรองว่าเราก็ไม่พลาดที่จะมีโปรโมชั่นดี ๆ พร้อมดีลส่วนลดเด็ก ๆ มาฝากทุกคนกันอย่างแน่นอน ในช่วงนี้หลายคนนั้นอาจจะยังมาทราบว่าเป็นช่วง เทศกาลของวันแม่สากล มีหลายคนนั้นยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วนั้นมีวันแม่สากลด้วยหรอ และคือวันที่เท่าไร วันนี้เราก็เลยขอเกริ่นเกี่ยวกับวันแม่สากลกันสักนิดเพื่อตอบข้อสงสัยของหลาย ๆ คน

วันแม่สากลนั้นเริ่มขึ้นจาก นางแอนนา เอ็ม จาร์วิส คุณครูชาวอเมริกัน ได้ใช้ความพยายามในการเรียกร้องให้มีวันแม่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการร่วม 2 ปี และต่อมานั้นได้มีการสั่งให้ถือเอาอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคมป็น วันแม่แห่งชาติ โดยใช้ดอกไม้ประจำวันแม่นั่นก็คือ ดอกคาเนชั่น แต่วันแม่ของหลายประเทศนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไปอย่างของที่ประเทศไทยนั้นก็คือ วันที่ 12 สิงหาคมนั่นเอง

และแน่นอนว่าวันนี้เราก็มาเอาใคุณแม่ทั้งหลายกับโปรโมชั่น Happy International Mother’s Day ต้อนรับวันแม่สากล ด้วยการรวมดีลส่วนลดเด็ดที่คุณแม่ชอบ ให้บรรดาคุณแม่ทั้งหลายได้เลือกช้อปสินค้าสุดฟินให้คุณลูกน้อยกันอย่างเพลิดเพลิน

ตั้งแต่วันนี้ -13 พ.ค. 61

บอกเลยว่าครั้งนี้รวมดีลเด็ดไว้เพียบ พร้อมทั้งดีลพิเศษเมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ รับส่วนลดเพิ่มอีก 8% เมื่อกรอก โค้ดโปรโมชั่น เมื่อทำการช้อปครบ 500 บาทรับส่วนลดสูงสุดถึง 300 บาท อีกทั้งยังแบ่งหมวดหมู่การช้อปให้คุณแม่ได้เลือกช้อปกันอย่างง่าย ๆ อีกด้วยมีทั้ง

สำหรับคุณแม่ที่รัก ลดสูงสุด 70%

รวมสินค้าต่างๆสำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ อาทิ เสื้อผ้า, ชุดคลุมท้อง, หมอนรองให้นมลูก, เสื้อให้นมลูก, หมอนรองท้อง เป็นต้น

ชิ้นนี้เพื่อลูกน้อย ลดสูงสุด 80%

รวมสินค้าเพื่อลูกน้อยหลากหลายชนิด อาทิ ที่นอนพกพาพร้อมมุ้ง, รถเข็นเด็ก, รถหัดเดินเด็ก, ผ้ากันเปื้อน, เก้าอี้รัดกันตก, กรวยปั๊มนมสูญญากาศ, กระโถนนั่งเด็ก, จานข้าวสำหรับคุณหนูๆ เป็นต้น

แบรนด์ทั้งนั้นของมันต้องมี

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดัง จาก D-Nee, Dumex, Mamy Poko, เอนฟาโกร, Kira Kira, นมผง Hi-Q Pampers Baby Dry Tape

คุณแม่คนสวย ในราคาเริ่มต้น 129 บาท

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมอื่นๆสำหรับคุณแม่ ทั้ง Collavit E, MultiVit, แบลคมอร์ส, หลินจือพลัส, นิวเทรนไฟเบอร์, เพียวคอลลาเจน เป็นต้น

เรียกได้ว่ามีสินค้ามาให้ช้อปกันทั้งของ คุณแม่และคุณลูก ในราคาสุดประหยัด พร้อมดีลและโค้ดส่วนลด ที่ให้คุณแม่ได้ช้อปเพลินยิ่งกว่า ถึงวันแม่สากลแบบนี้คุณแม่หลายคนที่ยังมีลูกน้อยอยู่นั้นก็ไม่ควรพลาด สามารถช้อปกันได้ง่าย ๆ ที่บ้าน และช้อปผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้าที่ต้องการในราคาเบากระเป๋าพร้อมส่งถึงบ้านอีกด้วย

READ MORE :