ฉลองวันเกิดลาซาด้า ช้อปเครื่องสำอาง MAC พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ

ads

ช้อปเครื่องสำอาง MAC โปรโมชั่นพิเศษจากลาซาด้า LazMall

หากจะพูดเครื่องสำอางระดับเคาท์เตอร์แบรนด์ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะพอรู้ถึงคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมพร้อมราคาที่เรียกได้ว่าค่อนข้างสูงแน่ ๆ แต่เชื่อเถอะว่าถึงแพงแต่ก็คุ้มค่านะ! ซึ่งบางคนอาจจะมีแบรนด์ในดวงใจไว้อยู่แล้ว วันนี้เราขอเอาใจคุณสาว ๆ ผู้รักความสวยงามและเครื่องสำอางด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จากลาซาด้า LazMall ให้คุณช้อปเครื่องสำอาง MAC ได้ในราคาสุพิเศษ พร้อมรับเซ็ตของขวัญสุดเก๋จากลาซาด้าไปครอบครองอย่างง่าย ๆ ไม่ดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าและของแถมอะไรที่น่าสนใจบ้าง

LazMall : MAC ช้อปคุ้มรับของขวัญสุดพิเศษไปเลยทันที

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก MAC ให้คุณเครื่องสำอางในหมวดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งฝุ่นและแป้งพัฟ ลิปสติกและสินค้าอื่น ๆ พร้อมรับเซ็ตของขวัญสุดเก๋ (สินค้ามีจำนวนจัด) เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท ขึ้นไป ในวันที่ 27 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 24:00 – 02:00 น. รีบช้อปด่วน พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เติมสีสันให้ริมฝีปากด้วยลิปสติกจาก MAC

ตอนนี้ทางลาซาด้า LazMall มีสินค้าประเภทลิปสติกจากแบรนด์ MAC ให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งเราจะไม่พูดถึงลิปสติก MAC MATTE LIPSTICK ที่ถือเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์ไม่ได้ ด้วยคุณสมบัติของลิปสติกเนื้อแมต พิกเมนต์เข้มข้น ให้เนื้อสีชัด ไม่มันวาว พบกับ 5 เฉดสียอดฮิตที่เราจะแนะนำให้แก่คุณ

  • RUBY WOO ลิปสติกเนื้อแมตสีแดงแรงฤทธิ์ ถือเป็นรุ่นยอดฮิตที่ทำให้ MAC เป็นที่รู้จักในหมู่คุณสาว ๆ
  • MEHR ลิปสติกโทนสีชมพูหม่น สียอดฮิตอีกหนึ่งสี ดูสุภาพ สามารถทาได้ทุกโอกาส
  • VELVET TEDDY ลิปสติกโทนสีนู้ด เนื้อครีมแต่ให้ฟินิชลุคแบบเนื้อแมต ติดทนนาน
  • PLEASE ME ลิปสติกโทนชมพูหวาน เฉดสีสุภาพ เหมาะกับสาวสายหวาน
  • KINDA SEXY ลิปสติกสีชมพูกุหลาบ ให้ลุคสวยคม สายฝอสุด ๆ

พิเศษสุด ๆ เมื่อซื้อลิปสติก MAC MATTE LIPSTICK ขนาดจริง (3 กรัม) สีไหนก็ได้ครบ 2 แท่ง ราคารวม 1,760 บาท รับฟรี ลิปสติก VERSICOLOR ลิควิดลิปเนื้อแมต 1 แท่ง (คละสี มูลค่า 1,100 บาท)

หรือ ซื้อลิปสติกขนาดจริง 1 แท่ง และขนาดพกพา 1 แท่ง สีไหนก็ได้ ราคารวม 1,370 บาท รับฟรี ลิปสติกขนาดพกพา (คละสี มูลค่า 490 บาท) เพิ่มไปอีก 1 แท่ง!

นอกจากนี้ยังสีสินค้าขายดีหมวดอื่น ๆ ของ MAC ให้เลือกช้อปอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไพร์มเมอร์ ไฮไลท์แบบแท่ง มอยส์เจอร์ไรเซอร์เซรั่ม ซึ่งของบอกเลยว่าคุณภาพดีคุ้มกับราคาอย่างแน่นอน สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางเกรดเคาท์เตอร์แบรนด์และกำลังมองหารองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดที่ยอดเยี่ยม ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถหาซื้อได้แล้วในร้าน LazMall ของลาซาด้ารับประกันได้ว่าของแท้อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้กำลังแคมเปญฉลองครบรอบ 7 ปี กับแคมเปญ “LAZADA Birthday 2019” ขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 90% พร้อมกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง นอกจากนี้ยังมีเกมให้ร่วมสนุก เก็บคัพเค้กแลกรับคูปองส่วนลดจาก LAZADA สนุก ฟินส์ แถมยังช้อปเพลินกว่าเดิมอีกด้วย!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: