ฉลองตรุษจีน Nescafe Dolce Gusto แจกส่วนลด สูงสุด 2,434 บาท

ไอเทมฮอตรับปีใหม่จีน

อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว ออนไลน์ช้อปปิ้งเริ่มทยอย ออกโปรโมชั่นตรุษจีน ช่วงนี้ จึงเป็นช่วงน่าช้อปออนไลน์ช้อปปิ้ง เพราะหลายๆเจ้า ออกโปรโมชั่นมาแข่งกัน ทั้งลดราคา ข้อเสนอพิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นจังหวะดีสำหรับหารช้อปปิ้งออนไลน์

แม้กระทั่ง Nescafe Dolce Gusto เครื่องชงกาแฟ แบบแคปซูล ก็จัดโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับตรุษจีนเช่นกัน เป็นโปรโมชั่น Happy Chinese New Year ให้คุณได้สัมผัสแก้วโปรด ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน กับส่วนลดเครื่องชงกาแฟ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

♣    Ang Pao Voucher

Nescafe Dolce Gusto แจก E – Coupon อั่งเปา ให้กับลูกค้าได้ใช้ ลดราคาเครื่องชงกาแฟรุ่นฮอต อย่าง Mini Me Red, Genio Red, Drop Red และ Circolo Red เพียงแค่ใส่ โค้ด ของโปรโมชั่น Ang Pao Voucher ให้ถูกต้อง ระบบจะให้ส่วนลดทันที 1,888 บาท ใช้โปรโมชั่น Ang Pao Voucher นี้ได้ ถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เท่านั้น

♣    Ginio Red Set

Gineo Red เครื่องชงกาแฟ ขนาดกะทัดรัด วางตรงไหนก็สะดวก ถึงจะเล็ก จพคุณภาพคับแก้วนะคะ สามารถรังสรรค์กาแฟ ให้มีกลิ่น และรสชาติ เยี่ยม เหมือนไปซื้อดื่มที่ร้าน และเครื่องนี้ มีประกันสินค้า ถึง 2 ปี

ฉลองตรุษจีน Nescafe Dolce Gusto แจกส่วนลด สูงสุด 2,434 บาท

ในโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องชงกาแฟ รุ่น Ginio Red ซื้อแค่เครื่องอาจจะไม่คุ้มเท่าซื้อซื้อเป็น Set ซึ่งอย่างไรแล้ว เมื่อซื้อเครื่องไปใช้ ก็ต้องซื้อแคปซูลไปด้วยอยู่ดี โดย Ginio Red Set มาพร้อมส่วนลด 27% ช่วยให้คุณประหยัดได้มากถึง 2,414 บาทเชียวนะ เซทนี้ มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ

ฉลองตรุษจีน Nescafe Dolce Gusto แจกส่วนลด Ginio Red Set สูงสุด 2,434 บาท