ฉลองตรุษจีน E-Stamp ลดราคา แลกของพรีเมี่ยม ริลัคคุมะ จาก Tesco Lotus

ads

เทสโก้ โลตัส จัดโปรฉลองเทศกาลตรุษจีน เอาใจคนชอบหมีริลัคคุมะ

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้~ ขอเริ่มต้นอวยพรในวันตรุษจีนก่อนเลย หลายคนตอนนี้คงกำลังฉลองตรุษจีนกันอย่างมีความสุข เทสโก้โลตัสขอมอบความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบน้องหมีริลัคคุมะ รวมไปถึงลดราคาสินค้า เพียงสะสม E-Stamp จะสะสมอย่างไร มีของอะไรแลกบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ฉลองตรุษจีน สะสม E-Stamp เป็นส่วนลดและแลกของพรีเมี่ยม

โปรโมชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีนจากเทสโก้โลตัส ให้คุณสะสม E-Stamp ใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าหรือแลกของพรีเมี่ยมหมีริลัคคุมะ ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นสุดน่ารักที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก มีของพรีเมี่ยมให้คุณได้ตามเก็บสะสม ดังนี้ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เสื้อยืด เก้าอี้และโต๊ะปิกนิก กล่องข้าว กล่องใส่ของ พวงกุญแจ เริ่มต้นเพียง 69 ดวง

นอกจากแลกของพรีเมี่ยมแล้ว ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดหรือแลกซื้อสินค้าต่าง ๆ อาทิ แชมพู โลชั่น มีดโกนหนวด ครีมบำรุงผิวหน้า สก๊อตรังนกแท้ กาแฟ นมเปรี้ยว น้ำอัดลม นมผง ผงซักฟอก ยาสีฟัน น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม และอื่น ๆ อีกมากมายหลายรายการ ให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า

ว้าว ของพรีเมี่ยมน่ารักมาก ๆ อย่าลืมรีบเก็บสะสม E-Stamp แล้วไปแลกของพรีเมี่ยมรวมทั้งช้อปสินค้ากันได้ ช้อปสินค้าที่ Tesco Lotus ทุกครั้ง สะสมแต้มง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Line เพียงลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่คุณได้ลงทะเบียนไว้กับคลับการ์ด หลังจากนั้นจะได้รับ SMS เลขรหัสผ่านชั่วคราว OTP 6 หลัก นำมากรอกและกดยืนยัน ตรวจสอบรายละเอียดและกดตกลง กดรูปแลกของพรีเมี่ยมและเช็ค E-Stamp แล้วเลือกเช็คจำนวน E-Stamp ระบบจะแจ้งจำนวนแสตมป์ที่คุณมี สามารถเก็บสะสมได้ถึงวันที่ 10 ก.พ. 62 นี้ 

Read more…