ฉลองครบรอบ 6 ปีกับยูนิโคล่ กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ 3 ต่อ

 UNIQLO ฉลองครบ 6 ปี 

โอยยย ไม่น่าเชื่อว่า Uniqlo ร้านเสื้อผ้าแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพ สุดคุ้ม สำหรับทุกเพศทุกวัย เดินทางมาถึง 6 ปีแล้วว กริ๊ดดดด งานนี้ Uniqlo จัดเซอร์ไพรส์เอาใจสาวก Uniqlo แทนคำขอบคุณ 3 อย่าง คืนกำไรให้กับลูกค้า มาลุ้นกันว่างานนี้ Uniqlo มีอะไรมาเซอร์ไพรส์ นักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย การันตีว่า ฟินกันถ้วนหน้า

 ลด แลก แจก 

♥ เซอร์ไพรส์ 1 : สินค้าราคาพิเศษ

ยกขบวนลดมาให้ช้อปกันจุใจ ทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งชายและหญิง หรือเด็กๆ ทั้งหลาย มีเลือกให้ช้อปเยอะมาก

  • Girls เสื้อคอกลมแขนยาว เหลือ 190 บาท จาก 290 บาท
  • Girls กางเกงกาโช่ผ้าเดรป เหลือ 390 บาท จาก 590 บาท

ส่วนสินค้าสำหรับคุณผู้ชาย มีแจ็กเก็ตตัวนอกหลายหลายสไตล์ วางขายในราคาพิเศษ สุดคุ้ม สามารถใส่ได้ทุกวัน กันแบบดูดีไม่ต้องเยอะ ส่วนสินค้าสำหรับคุณผู้หญิง ก็ลดไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ต, เสื้อยืด, เสื้อตัวนอก ที่สามารถ มิกซ์แอนด์แมทช์กัน ลุคในแต่วันได้อย่างมั่นใจ

♥ เซอร์ไพรส์ 2 : ของแถมสมนาคุณ พิเศษเฉพาะคุณ

ช้อปสินค้าสุดคุ้มเพื่อรับ ของแถมสุด exclusive สุดๆ ให้คุณไปสะสม กันได้แบบง่ายๆ แจกจริงไม่ซับซ้อน ที่ Uniqlo ที่เดียวเท่านั้น

แจกฟรี UNIQLO TUMBLER มูลค่า 990 บาท กระติกน้ำสีดำดีไซน์เรียบหรู limited edition เฉพาะ Uniqlo เท่านั้น โดยมีเงื่อนไขรับ สินค้าสุด exclusive สุดๆ ได้เลย เพียงซื้อครบ 2,000 บาท มีผลบังคับใช้ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 1 ตุลาคมนี้ สินค้ามีจำนวนจำกัด  

♥ เซอร์ไพรส์ 3 : ไลน์สติกเกอร์ ฟรี! 

และนอกจากนี้มียังมี ความน่ารักสุดคิ้วท์ ส่งตรงถึงมือถือคุณได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย เข้าไปดาวน์โหลด สติกเกอร์น่ารัก แทนความอารมณ์ความรู้สึกสไตล์ Uniqlo ให้คุณกดดาวน์โหลดไปแบบฟรีๆ เลย ซึ่งเจ้าสติกเกอร์เซ็ทนี้ พิเศษสุดๆๆ เพราะว่าทาง Uniqlo ได้ร่วมกับ คุณ คัตโตะ วง Lipta ให้มาออกแบบเจ้าตุ๊กตา อีโมติคอน สติกเกอร์ไลน์ สุดน่ารัก ตามแบบฉบับหนุ่มแว่นอารมณ์ดี อย่างคุณ คัตโตะ

โดยคุณสามารถดาวน์โหลด สติกเกอร์ดังกล่าวที่ว่าได้ง่ายๆ เพียง add LINE OFFICIAL ของ UNIQLO เท่านั้น คุณก็มีสติกเกอร์น่ารักๆ ไปใช่ส่งต่อให้คนพิเศษกันแล้ว

 เข้าไปช้อปเลย 

รู้อย่างนี้แล้ว สาวก Uniqlo ทั้งหลาย สามารถเข้าไปช้อปปิ้ง ร่วมฉลองครบรอบ 6 ปี กับ UNIQLO กันได้เลยก่อนสิทธิพิเศษ ข้อเสนอทั้งหลายจะหมดเขต ตลอดสิ้นเดือนนี้