จุดเด่น น่าซื้อ แบบฉบับ Koncept Furniture

เหตุผลที่ลูกค้าชื่นชอบ คอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาทัวร์อาณาจักรของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่คุ้นหู Koncept Furniture ซึ่งแม้ว่าในท้องตลาดจะมีหลากหลายแบรนด์ อาทิ อิเกีย, SB, Index, winter, Chic Republic และอื่นๆ (ซึ่งเราจะทยอยนำมาเล่าให้ทุกท่านฟัง) สำหรับท่านที่กำลังหาข้อมูลของแบรนด์นี้ ห้ามพลาด

ไอเดียของ Koncept Furniture

Point หลัก ของ Koncept Furniture คือ “ต้องสวย” “ทันสมัย” “เข้ากับดีไซน์ของทุกพื้นที่” ดังลักษณะไอคอนโลโก้ ที่ปรับ ตัว C เป็นตัว K เพื่อแสดงถึงความหรูหรา ทันสมัย โมเดิร์น และตัว N สีแดง ก็ออกแบบเป็นรูปเก้าอี้ แสดงให้เห็นว่า นี่สิ แบรนด์เครื่องเรือนตัวจริง

koncept-furniture-online
Koncept Logo

 

ความแตกต่างของ Koncept Furniture

ใครที่ได้ติดตามแบรนด์นี้มาตั้งแต่ต้น จะเห็นได้ชัดว่า สินค้าของคอนเซ็ปต์นั้น มีการออกแบบที่เน้นความมทันสมัย  สีสันเหมาะกับคนรุ่นใหม่มากกว่า และแม้ว่าจะมีเฟอร์นิเจอร์คล้ายคลึงกันกับหลายแบรนด์  จุดเด่นที่ชัดเจนของ koncept furniture คือ เน้นพื้นที่การใช้งานอย่างคุ้มค่า

และราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่นนี้ ทำให้หลายคนสงสัยว่าจะคุ้มค่ากับคุณภาพไหม? ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ท่านเลือก  แต่ส่วนใหญ่เรามักเห็นโฆษณาที่เน้นมาเพื่อ คนเมือง ที่มีไลฟ์สไตล์แบบชีวิตคอนโด

konc-2
catalog Koncept furniture
konc-1
koncept furniture

รูปแบบเรียบง่ายที่ดู Modern และ ทันสมัยอยู่เสมอ ทำให้ Koncept Furniture เข้ามาตีตลาดคนรุ่นใหม่  สิ่งที่ Koncept Furniture มีบริการมอบให้กับลูกค้า ในส่วนของการติดตั้ง และจัดส่ง มีดังนี้

  • ติดตั้งและจัดส่งด้วยช่างผู้ชำนาญอย่างมืออาชีพ เมื่อสั่งสินค้าที่มีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
  • แต่หากมีมูลค่าสั่งซื้อไม่ถึง 5,000 บาท ก็จ่ายค่าบริการจัดส่งและติดตั้งเพียง 500 บาทเท่านั้น (เฉพาะการสั่งซื้อแบบออนไลน์เท่านั้น)
  • คำนวณค่าติดตั้งตามระยะทาง ด้วยระบบอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์เด่น ของ Koncept Furniture

konc-5
ชุดห้องนอน Koncept Furniture

หากสั่งซื้อกับทาง www.konceptfurniture.com ที่พลาดไม่ได้คือ ชุดห้องนอนของ Koncept furniture ที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งาน กับ เฟอร์นิเจอร์ถึง 5 ชิ้น รวมมูลค่าเพียง 24,900 บาท ได้สินค้าถึง 5 ชิ้น ได้แก่ เตียง 5 ฟุต, โต๊ะทำงาน, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางทีวี, โซฟาเบด  ซึ่งถือว่าคุ้ม และถูกมากกก

แต่หากคุณไม่อยากซื้อเป็นชุดใหญ่ (ต้องการเพียงบางชิ้น) และต้องการการจัดส่งที่รวดเร็ว รับประกันและคืนสินค้าได้  ให้ลองสั่ง Koncept Furniture กับ lazada.co.th ซึ่งสามารถใช้ส่วนลดเพิ่มเติมในการชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต ได้ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ หรือหาก ซื้อของในลาซาด้าร่วมโปร Online Supersale ในวันที่ 12.12 นี้ ได้ราคาดีอีกด้วย

koncept furniture lazada
koncept furniture lazada

ดูด่วน!! ส่วนลด Koncept furniture กับทาง Lazada คลิกลิ้งด้านล่างนี้เท่านั้นจ้า..