ads

ก้าวคนละก้าว เบตง-แม่สาย 

สวัสดีค่ะ ! เชื่อว่าหลายๆท่านคงจะทราบกันมาบ้างแล้วจากข่าวสารต่างๆสำหรับ โครงการดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง กับ ร็อคเกอร์แห่งยุค อย่าง ตูน บอดี้สแลม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการออกวิ่งจากกรุงเทพฯถึงบางสะพาน เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน ครั้งนี้ก็เป็นการวิ่งอีกเช่นเคย โดย ตูน บอดี้สแลม กำลังเตรียมตัวครั้งใหม่ในการวิ่งที่ไกลที่สุดในชีวิต โดยการเริ่มสตาร์ทจากเบตงไปสิ้นสุดที่แม่สาย ด้วยระยะทาง 2,191 กม. กับโครงการที่มีชื่อว่า “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมดีๆและน่าส่งเสริมเป็นอย่างมาก สำหรับท่านไหนที่มีความสนใจ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้แล้วที่ ก้าว @kaokonlakao พร้อมบอกข่าวสารและรายละเอียดต่างๆ

โดยโครงการนี้นั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อมอบให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน เพื่อนำไปใช้ในทางการแพทย์ ซึ่งงานนี้ ตูน บอดี้สแลม เป็นผู้นำการวิ่งครั้งนี้ ครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560 

♥ 11 โรงพยาบาล ที่ร่วมในโครงการ

 1. โรงพยาบาลยะลา
 2. โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี
 3. โรงพยาบาลราชบุรี
 4. โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช
 5. โรงพยาบาลสระบุรี
 6. โรงพยาบาลขอนแก่น
 7. โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
 8. โรงพยาบาลนครพิงค์
 9. โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์
 10. โรงพยาบาลน่าน
 11. โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า
ขอบคุณภาพจาก FB : kaokonlakao

สำหรับท่านไหนที่ไม่สะดวกในการเข้าร่วมโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ก็สามารถสั่งซื้อ หมวก และ เสื้อ ได้แล้ว ซึ่งทำออกมาสำหรับท่านที่ต้องการร่วมทำบุญ เพียงแค่คุณนั้นสั่งซื่อสินค้าที่ช่องทางออนไลน์ Lazada , genie records , YEAH! Palladium ได้แล้ว เพื่อนำเงินจำนวนตรงนี้ไปเป็นส่วนร่วมในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาเพิ่มคุณภาพชีวิตผู้ป่ายในโรงพยาบาลให้ดีขึ้น และร่วมเป็นขวัญและกำลังใจให้กับ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศอีกด้วย โดยหมวกและเสื้อนี้มีการสกรีนโลโก้และชื่อของโครงการมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ โดยเสื้อมีขนาดไซต์ S , M , L , XL , 2XL สามารถช้อปได้แล้วที่ 1 พ.ย. – 25 ธ.ค. 2560

♥ รายละเอียดสินค้า

 1. หมวก ก้าวคนละก้าว 400 บาท
 2. เสื้อยืด ตูน บอดี้สแลม 350 บาท
 3. เสื้อยืด ก้าวคนละก้าว 350 บาท
 4. เสื้อโปโล ก้าวคนละก้าว 550 บาท


เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมโครการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” สามารถสั่งซื้อ หมวก และ เสื้อ ได้แล้วตามร้านค้าออนไลน์ดังกล่าว แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการในการบริจาคและมอบกำลังใจ สำหรับท่านไหนที่มีความสะดวกในการเข้าร่วมโครงการนี้ อย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยนะ แล้วเรามาออกวิ่งไปพร้อมๆกัน

หลังจากที่โครงการดีๆแบบนี้เกิดขึ้น แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆที่จำหน่ายเสื้อและหมวกนั้น เรียกได้ว่าขายหมดกันอย่างรวดเร็ว แต่ สำหรับวันนี้กลับมาจำหน่ายแล้วค่ะ ! กับ เสื้อยืด Official Products จากโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ซึ่งวันนี้กลับมาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ร้าน Yeah! และร้าน Palladium ทุกสาขา *สินค้านั้นมีจำนวนจำกัด ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ก่อนที่สินค้าจะหมด