เก็บโค้ดวันที่ 24 เพื่อเอามาเป็นส่วนลดได้อีก

สำหรับทุกบ้านที่คู่ชีวิตมีแพลนที่จะซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น ทีวี เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ ในเดือนกันยายน 2562 นี้ อย่าเพิ่งใจร้อนรีบซื้อ เพราะวันที่ 27 กันยายน 62 นี้จะมีปรากฎการณ์ที่ Samsung จะแจกโค้ดส่วนลดในวันที่ 24 กันยายน 62 เพื่อให้คุณไปกดช้อปเพิ่มในวันที่ 27 โดยมีข่าวหลุดออกมาว่าจะลดถึง 50% ทีเดียว

โดยตอนนี้แอบเข้าปดูราคากันก่อนก็ได้ มีบางรายการที่ราคาลงแล้ว และข่าวว่า ธปท. จะยกเลิกการผ่อน 0% นี้ยังไม่ประกาศใช้ เพราะฉะนั้นคุณยังสามารถใช้กับโปร​ฯ​ ผ่อนมือถือ Samsung ใน Lazada ได้อยู่

ใน 1 ปี จะลดครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น รอบอื่น ๆ ลดบ้างแต่ไม่เยอะเท่านี้ คาดว่าจะไม่ร่วมสินค้า Flash sale เพราะแบรนด์ Samsung แต่ละชิ้นตอนนี้ปรับราคาลงมาเป็นมิตรต่อรายจ่ายมาก สามารถรูดจ่ายเต็มได้โดยไม่ต้องผ่อน เพราะดูจากโทรทัศน์สมาร์ททีวี 4K จอยักษ์ 35 นิ้วขึ้นไป เมื่อก่อนราคาอยู่ที่หลักหมื่น ตอนนี้สามารถซื้อได้ในราคา 5,000 ต้น ๆ เท่านั้น

เข้าไปดูคร่าว ๆ หากกดผ่าน App แล้วมีอีกโปร ฯ หรือกับ Samsung ใน LAZMALL นั่นก็คือหากกดติดตามร้านนี้ใน Lazada ก็จะได้รับคูปอง Starbucks แต่ต้องลุ้นเอานะ มีคนแย่งอยู่เพียบจ้า

หลังจากเปิดตัว VIVO NEX 3 ที่ราคา 2 หมื่นกลาง ๆ ไปแล้ว ทาง Lazada น่าจะเป็นเจ้าแรกที่ได้สิทธิ์โปรโมต เพราะ VIVO ลงนามเป็นพันธมิตรกับ Lazada ทำให้มือถือรุ่นใหญ่อย่าง Samsung Galaxy Note 10 มีคู่แข่งแล้วสิ

อ่านเพิ่มเติม : Deal of the day SAMSUNG Galaxy S10 ลดราคาประจำวัน ที่ Power Buy

นอกจากนี้ Lazada ยังร่วมกับบัตรเครดิตแทบทุกค่ายแล้วตอนนี้ ให้คุณได้ใช้ส่วนลดเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อสินค้าในตะกร้า และทุก Order หากสั่งเกิน 3000 บาทขึ้นไป ก็สามารถผ่อนได้ด้วย อย่าลืมคลิกรับโค้ดที่ปุ่มท้ายเว็บนะคะ

Click รับโค้ด Samsung x Lazada ที่นี่