คามพิเศษกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง! 

 

เชื่อว่าตอนนีี้ขาช้อปทุกท่าน ต่างกำลังรอคอยสิ่งดีที่กำลังจะเกิดขึ้นจาก Ladaza แคมเปญลดทะลุจักรวาล Lazada Online Festival โดยมีสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดคุ้มแสนคุ้ม ถือเป็นโปรฯ ดี๊ดีส่งท้ายปีที่ลาซาด้าจัดมาให้ขาช้อปได้ตาลุกวาวกันทุกปี ซึ่งแต่ละปีความพิเศษก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ความคุ้มค่าในราคาประหยัดยังคงเดิม และปีนี้ก็มีความเพอร์เฟครออยู่เพียบ! ไม่แพ้ที่ผ่านมาแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นดีลสุดช็อค, 40 ดีลเด็ดที่น่าช้อป, สินค้าแบรนด์ดังในราคาพิเศษ หรือ ส่วนลดพาร์ทเนอร์จากบัตรเครดิต รวมถึงส่วนลดเริ่ดๆ ที่ลาซาด้าพร้อมจัดมาให้ช้อปแบบจัดเต็มด้วยราคาเบาหวิว ณ ตอนนี้หลายคนอาจจะกำลังมีคำถามว่า โปรฯ ครั้งนี้ลาซาด้าจะมีสินค้าอะไรมให้ช้อปบ้าง ? จะเลิศเลอและคุ้มค่าเหมือนครั้งก่อนหรือไม่? เราได้ลองทำการคาดการณ์มาให้คุณแล้ว รับรองว่ามีความอลังการดาวล้านดวง ที่ใครหลายคนเป็นต้องเผลอช้อปแบบรัว จนมิอาจห้ามใจไหว

 

♥ ดีลสุดช็อคครั้งนี้จะมีอะไรน่าช้อปบ้าง ? 

แน่นอนว่าลาซาด้ามีสินค้าจากแบรนด์มาให้ช้อปแบบไม่อั้น โดยแต่ละะชิ้นเป๋็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ควรคู่มากับคุณภาพแสนเพอร์เฟค และมีส่วนลดสูงสุดที่หลายคนต้องร้องว้าว! ไมแน่ครั้งนี้อาจมาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ดถึง 90% แต่! คุณต้องรีบช้อปให้ทันตามเวลาที่กำหนด

♥ 40 ดีลเด็ดน่าช้อปครั้งนี้จัดเต็มเหมือนเดิมไหม ?

ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด! เตรียมวอร์มเสียงกรี้ดเอาไว้ตอนรับสิ่งดีๆ จากสินค้าแบรนด์ดังกว่า 40 รายการที่ลาซาด้ายกขบวนมาให้ช้อปแบบไม่มีสะดุด! ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, กระเป๋า, เครื่องสำอาง, เครื่องไฟฟ้า, กล้องถ่ายรูป, ผลิตภัณฑ์บำรุง, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก ฯลฯ รับรองว่าเป็นดีลที่ิฟินเวอร์ ได้ของถูกใจในราคาสุดคุ้ม

♥ สินค้าจากแบรนด์อะไรเข้าร่วมบ้าง ?

 

เตรียมเก็บเงินช้อปแบบนรัวๆ ได้เลนค่าคุณขาา เพราะมีแบรนด์ดังๆ เรียงรายมาให้เลือกช้อปแบบไม่มีอั้น อาทิ  MamyPoko, Fujiflim, L’Oreal, Samsung, hp, Ray-Ban, Dumex, La Roche – Posay, Casio, Philips, Toshiba ฯลฯ หรืออาจมีแบรนด์ใหม่ๆ กระโดดเข้าร่วมอีกมากมาย โอ้ย! คุ้มกว่านี้ก็ที่ลาซาด้าที่นี่แหละค่ะ

♥ จะมีส่วนลดจากบัตรเครดิตอีกไหม ?

คุณขาาา…ส่วนลดบัตรเครดิตที่รวมรายการกับลาซาด้ามีมาให้แบบไม่อั้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น SCB, Krungsri, Paysbuy, Tesco Lotus, KTC, Kbank, ธนาคารกรุงเทพ ฯลฯ

 

สิ่งที่คาดการณ์มานี้จะมีอะไรตรงบ้าง ? ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป แต่เชื่อว่ามีความพิเศษไม่แพ้ปีก่อนๆ แน่นอน และถ้ามีความคืบหน้าอะไรทางเราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้รู้กันก่อนใครแน่นอน