ช้อปง่ายๆ ลุ้นได้ด้วยตัวเอง

สุดสัปดาห์อีกแล้วล่ะ ! เย้ หลายท่านนั้นก็จะได้หยุดพักผ่อนกันแล้ว พร้อมให้คุณนั้นได้ใช้เวลาในการพักผ่อนครั้งนี้นั้นอยู่กับครอบครัว หรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ สำหรับท่านไหนที่ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน เราจะมาเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณนั้นไม่ให้น่าเบื่ออีกต่อไป กับการเลือกช้อปสินค้า ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมกับรางวัลใหญ่ที่คุณนั้นจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน ถ้าไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป รีบมาช้อปกันได้เลย

 ♦ โปรฯแรง ลุ้นรับรางวัลสุดว้าว ♦ 

Tops มาพร้อมความโปรโมชั่นแรงราคาโดนใจ กับ จับจริง แจกจริง กับการ์นิเย่  เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ทุก 1 ชิ้น รับ 1 สิทธิ์ลุ้น ง่ายๆเพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปได้แล้ว สำหรับท่านไหนที่มีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่อยู่แล้ว อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันได้แล้ว พร้อมรับและลุ้นโทรศัพท์มือถือ Galaxy Note8 , Tops Gift Card มูลค่า 1,000 บาท ไปแบบจัดเต็มเลย สำหรับท่านไหนที่ต้องการลุ้นรับของรางวัล เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อกได้แล้ว  โดยผลิตภัณฑ์การ์นิเย่นั้นมีให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย ตามสูตรที่ต้องการ เลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย หรือตามปัญหาของผิวแต่ล่ะคนได้เลยนะ งานนี้รับรองคุณนั้นจะมีผิวที่แฮปปี้และลุ้นของรางวัลสุดเริ่ด

นอกจากจะได้มีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสแล้วนั้น พร้อมให้คุณไปร่วมลุ้นรับของรางวัลกันได้เลย  อย่ารอช้าคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัลดังกล่าวก็เป็นได้นะ

♦ พิเศษ ! เมื่อซื้อ การ์นิเย่ เมน รับทันที 3 สิทธิ์ ♦ 

  • รางวัลที่  1

พร้อมรับโทรศัพท์มือถือ Galaxy Note8 มูลค่า 33,900 บาท รวม  5 รางวัล

  • รางวัล 2

Tops Gift Card มูลค่า 1,000 บาท รวม 20 รางวัล

พิเศษ ! เฉพาะลูกค้า Tops Online ที่มียอดซื้อสูงสุด พร้อมรับฟรี Tops Gift Card มูลค่า 5,000 บาท

*เฉพาะวันจัดส่งตั้งแต่วันนี้- 6 ก.พ.61 เท่านั้น

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป ต้องรีบออกมาเลือกช้อปสินค้ากันได้แล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ได้ทั้งผิวหน้าขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังพร้อมได้รับสิทธิ์เพื่อไปลุ้นรับของรางวัลได้อีกด้วยนะ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Tops แล้วมาลุ้นไปพร้อมๆกันนะ คุณอาจจะเป็นผู้โชคดีคนนั้นก็ได้นะ

 

banner-citi