จัดเต็ม ! ช้อปสมาร์ทโฟน Realme ที่ Lazada วันนี้ เริ่มต้นที่ 3,590 บาทเท่านั้น 

พบโปรมือถือเรียวมี ที่ลาซาด้า วันนี้วันเดียวเท่านั้น !

Lazada จัดโปรโมชั่น เอาใจนักช้อปออนไลน์ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่ ด้วยการเปิดให้ช้อปสมาร์ทโฟน Realme ในราคาเริ่มต้น 3,590 บาท เพียงวันที่ 22 สิงหาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น ! ถ้าอยากรู้ว่า Realme (เรียวมี) จัดมือถือรุ่นไหนมาให้ช้อป และมีโปรลับอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

ช้อปให้ไว โอนให้ทัน ! 

พิเศษสำหรับ 45 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อสมาร์ทโฟน Realme รุ่นใดก็ได้ที่จัดโปรโมชั่นที่ Lazada จะได้รับ Special Box จาก Realme กลับไปนอนกอด

Flash Sale 

พบกับสมาร์ทโฟน Realme ในราคาสุดพิเศษ ที่จัดมาเอาใจนักช้อปที่ Lazada เท่านั้น ! โดยความคุ้มค่ากับราคาที่พิเศษกว่าเดิม ในแต่ละช่วงเวลา ตามนี้เลย

เวลา 10.00 น. พบกับโปรโมชั่น Realme 3 จากราคา 4,390 บาท เหลือเพียง 3,990 บาท

เวลา 14.00 น. Realme 2 Pro จากราคา 5,790 บาท เหลือเพียง 4,790 บาท

เวลา 19.00 น. เตรียมพบกับโปรโมชั่น Realme 3 Pro จากราคา 6,799 บาท เหลือเพียง 6,399 บาท

สเปคสมาร์ทโฟน Realme แรงขนาดไหน ! 

Realme 3 
Realme 3

สำหรับมือถือเรียวมีรุ่นนี้ ถูกเปิดตัวในราคาสุดเร้าใจเพียงหลักพันเท่านั้น ขณะที่สเปคยังครบเครื่องเหมือนเดิม เพราะ Realme 3 มาพร้อมหน้าจอ 6.2 นิ้ว ยังคงใช้หน้าจอ Dew Drop หยดน้ำค้างเช่นเคย ขณะที่ระบบปฏิบัติการณ์เป็น Color OS 6.0 + Android 9 Pie ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 13MP มีโหมดการถ่ายภาพครบทั้ง AI Beauty, DIY Beautify เลือกปรับแต่งเองได้ และยังสามารถใช้ในการปลดล็อคเครื่องด้วยใบหน้าได้อีก กล้องหลังคู่ 13MP + 2MP ทาง Realme เองก็ได้เพิ่มโหมดการถ่ายภาพกลางคืนอย่าง Nightscape และโหมดปรับสี Chroma Key เข้ามาอีกด้วย

Realme 3 Pro
Realme 3 Pro

บอกเลยว่า ไม่มีรุ่นไหนของ Realme ที่สเปคไม่แรง เพราะขนาด Realme 3 Pro ยังหยิบเอา Sanpdragon 710 มาไว้ในตัวเอง ทั้งยังอัดฟีเจอร์สุดเจ๋งมาอัดรวมกันในมือถือเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ Spectra 250 บวกกับพลัง AI Dual Camera ซึ่งมี AI Scene recognition ที่ช่วยให้คุณปรับแต่งภาพให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้แบบเรียลไทม์ และยังมีโหมด Ultra HD ที่สามารถถ่ายแล้วรวมภาพทั้ง 8 ช็อตเป็น 1 ภาพที่มีความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล ปิดท้ายด้วยการเอาใจสายเกม ด้วย Hyper Boost 2.0 ช่วยเรื่องประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้ตอบสนองได้ทันที แล้วยังมี Touch Boost และ Frame Boost ช่วยให้เล่นเกมได้สเถียร เนียนตามากขึ้น

Realme 2 Pro
Realme 2 Pro

เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Snapdragon 660 AIE หน้าจอแบบ Full Screen แบบหยดน้ำให้เราได้เพิ่มประสบการณ์ในการมองเห็นได้มากกว่า ขณะเดียวกันมีเซนเซอร์วัดระดับแสงและตรวจจับวัตถุ และยังมีสัดส่วนพื้นที่แสดงมากถึง 90% ซึ่งที่น่าจะโดนใจสายเกมเมอร์ คงไม่พ้นระบบ CPU ที่เพิ่มความเร็วขั้นสุดให้คุณเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลและไม่มีกระตุก ความจุ 8 GB RAM + 128 GB หน่วยความจำแบบ Hight-End Storage พร้อมกล้องคู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี AI และรูรับแสงขนาด 1.7 ระบบภาพกันสั่นแบบ EIS ระบบ AI ปลดล็อกด้วยใบหน้า ระบบปลดล็อคแสกนลายนิ้วมือ ระบบปฏิบัติการ ColorOS 5.2 ทำให้คุณภาพสามารถปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

บอกแล้วว่า สเปคสมาร์ทโฟน Realme เขาดีจริง หากไม่อยากพลาดช่วงเวลาดี ๆ ที่ Lazada x Realme จัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ พุ่งเข้ามาช้อปสมาร์ทโฟน Realme กันเลย เพราะดีลแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะจ๊ะ


READ MORE :