ขนขบวนสินค้าไอที มาลดราคากระจุยมากสุด 70%

แตกหนึ่ง ! สวยพี่สวย จะเกมเมอร์หรือเกรียนเมอร์ก็ไม่ควรพลาดแล้ว นาทีทองสำหรับสายเกมที่แท้ทรู เกมเมอร์คนไหนที่มีคอมพิวเตอร์เก่ายุคพระเจ้าเหาเล่นได้แต่เกมเก่า ๆ ถึงเวลาแล้วที่จะอัพเกรดคอมพิวเตอร์สับปะรังเค ให้กลายเป็นสุดยอดพีซี Next – Gen หรือใครที่ชอบซื้อแล้วใช้งานได้ยาว ๆ ก็จัดคอนโซลไปเลย เครื่องเดียวเล่นได้ยาวหลายปี ไม่ต้องอัพเกรดสเปคให้ใหม่ตลอดเหมือนคอมพิวเตอร์

เกมเมอร์ทั้งหลายทำใจร่ม ๆ ไว้ อย่าเพิ่งหัวร้อน เพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น Esport Gaming Gear เพื่อเกมเมอร์ตัวจริงด้วยการขนเกมมิ่งเกียร์มาลดราคาเป็นจำนวนมาก ลดมาที่สุด 70% เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ

มาดูกันที่ PC กันก่อนดีกว่า หลายคนใฝ่ฝันที่จะมีคอมสเปคแรง ๆ ไว้เล่นเกมระดับ AAA แต่จัดสเปคคอมเองไม่เป็น ไม่กล้าไปให้ร้านจัดให้กลัวโดนหลอก บลา ๆ ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้พวกค่าย PC เขาทำเครื่องสำเร็จรูปจัดสเปคแรง ๆ สำหรับเล่นเกมไว้แล้ว พูดง่าย ๆ คือซื้อมาปุปเล่นได้เลย ไม่ต้องแต่งเพิ่ม

ในกลุ่มลดราคาของ PC ทาง Lazada จัดไว้สามแบบเลย คือแบบ Budget พูดง่าย ๆ คือประหยัดงบของดีราคาถูก มีทั้งแบบที่เป็น PC ตั้งโต๊ะ หรือเป็นโน๊ตบุ๊ค ใครที่ชอบเล่นเกมอยู่บ้านก็จะ PC ตั้งโต๊ะไป ใครที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ ก็จัดโน๊ตบุ๊คไป ไม่ยากเลย

แต่ถ้าใครงบถึงใจถึงจัดไปเลยกับโปรแบบ Performance ของแรงจริง บอกเลยว่าคุ้ม อย่างตัว Lenovo Legion Y520 Core i7 เล่นได้ทุกเกมในยุคนี้ และยังใช้เล่นเกมได้อีก 3 – 4 ปีเลย ถือว่าสมราคานะสเปคเครื่องระดับกับราคา เพียง 25,890 บาท ที่ลดมาจาก 30,900 บาทเชียว

มากันที่ฝั่งคอนโซลกันบ้าง เหล่าเกมเมอร์นักโยกอนาล็อก ตอนนี้ทาง Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่นาจา เรียกได้ว่าขนกันมาลดราคาแบบคุ้มสุด ๆ ใครที่กำลังอยากได้ PS4 ไว้เล่นเกมใหม่ ๆ อย่าง God of War, FIFA19, Battlefield V, บอกเลยว่าไม่ควรพลาดนาทีทองแบบนี้ จะ PS4 Pro ก็ราคาไม่แรงเพียง 15,990 บาท หรือใครอยากได้เครื่องเล็กหน่อยก็ PS4 Slim ราคาเพียง 12,490 บาทเท่านั้นเอง

มาต่อกันที่โปรลดาราคาสำหรับนักกีฬา Esport ที่แท้ทรู เรารู้ว่ายุคนี้สมัยนี้นักกีฬา Esport เป็นอาชีพที่ทำรายได้เลี้ยงตัวเองได้เลย แต่นักกีฬาที่เก่ง ๆ มีฝีมืออย่างเดียวไม่พอ เชื่อเลยว่านักกีฬา Esport เวลาที่แข่งขันกันเนี่ย วัดกันที่ฝีมืออย่างเดียวไม่พอ

จึงต้องมีอุปกรณ์ที่คอยช่วยให้การเล่นของเขาทำได้เหนือกว่าฝ่ายตรงข้ามด้วย ทั้งเมาส์ทั้งคีย์บอร์ดที่จะช่วยให้การควบคุมในเกมของเราเป็นไปอย่างใจนึก หรือหูฟังระดับเทพที่ได้ยินเสียงฝีเท้าของฝ่ายตรงข้ามได้ชัดแจ๋ว

สุดท้ายมากันที่สายแต่ง ชอบคอมเทพ อยากจัดสเปคเอง ทาง Lazada ก็ยกขบวนการ์ดจอมาลดราคากระหน่ำ ใครที่ชอบเล่นเกมภาพสวย เล่นแล้วลื่นหัวแตก ต้องจัดเลยสำหรับ การ์ดจอดี ๆ จากค่ายเขียว Nvidia

นอกจากคอมพิวเตอร์เทพ ๆแล้วก็ยังทีโทรศัพท์ยกขบวนมาลดราคาให้พวกเราได้ช้อปกันอย่างเพลิน ๆ ใครที่กำลังอยากได้โทรศัพท์ใหม่ไว้เล่นเกม หรือโทรศัพท์ไว้ทำงานจิปาถะก็มาลองช้อป ๆ กันได้ อย่างสาวก Apple เฮลั่นเลย iphone 6 ลดราคาถูกสุด ๆ เหลือเพียงเครื่องละ 5,180 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังมองหา iphone6 มาใช้งานก็สามารถมาลองช้อปดูได้ของดี ๆ ราคาถูก ๆ ทั้งนั้น

เท่านั้นยังไม่พอของทุกชิ้น สินค้าขาย มีคูปองโค้ดส่วนลดเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นช้อปสินค้าจากค่าย HP ถ้าครบ 25,000 แล้วกรอกโค้ดไปรับไปเลยส่วนลดเพิ่ม 2,000 บาท ไอส่วนลดสองพันนี้เราเอาไปโปะกับ Gaming Gear เทพ ๆ ได้ชุดหนึ่งเลยนะ

 

แต่สำหรับใครที่ช้อปของจากพ่อค้าใน Lazada อย่างร้าน Classic.com ช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุดถึง 200 บาท

 

หรือถ้าช้อปพวกคอนโซลก็มีส่วนลดให้เหมือนกัน ถ้าเราช้อปครบ 3,500 บาทเมื่อไหร่  รับส่วนลดเพิ่มไปอีก 100 บาทเลยทีเดียวเจียว

ส่วนเกมเมอร์คนไหนที่มาจัด Gaming Gear ก็สามารถก็รับโค้ดคูปองได้ตามนี้เลย  ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง หรือเก้าอี้ ก็สามารถรับส่วนลดจากคูปองแบบนี้ได้เช่นกัน

เอาล่ะเกมเมอร์ทั้งหลายพวกเธอว์จงลุกขึ้นมาซื้อคอมเทพ ๆ ไปเล่นเกมระดับ AAA กันเถอะ เตรียมรับมือกับเกมออกใหม่จาก E3 2018 ได้เลย ไม่ช้าไม่นาน คงปล่อยออกมาให้เกมเมอร์อย่างเรา ๆ ได้เซฟงานศิลปะระดับมาสเตอร์ พีช เป็นแน่ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าโปรโมชั่นส่วนลดดี ๆ แบบนี้ Lazada จัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น ใครเร็วคนนั้นได้ก่อน

Read more..

• [มือใหม่หัดเกม] Jurassic World Alive โหลดมาแล้วเล่นยังไง?
• ของดี ! ต้องบอกต่อ Cdkeys.com ขายเกมดีหายาก ราคาถูก
• คอเกมโปรดทราบ! Ready Player One เปิดให้ทดลองเล่นใน Steam ล๊าววว
• ซื้อบอร์ดเกม กับ บอร์ดเกม แนะนำ 5 บอร์ดเกมสำหรับคนเริ่มเล่นใหม่
• Samsung ลดราคา ช้อปกันสนั่นได้แล้วที่ Lazada ที่เดียวเท่านั้น
• เตรียมตัวเตรียมตังให้พร้อมกับ Honor 10 มือถือปัง ๆ