ads

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วช้อปสินค้าจาก Taobao Collection ที่ Lazada

ตอนนี้หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินแบรนด์ Taobao Collection ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมาก ๆ ในขณะนี้ จากชื่อฟังชื่อแล้วนั้นก็ทราบอย่างแน่นอนว่าเป็น แบรนด์ที่ส่งตรงจากประเทศจีน บางคนอาจมีข้อสงสัยว่าแบรนด์ Taobao Collection นั้นคืออะไร

Taobao Collection คือ

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและของใช้ที่ส่งตรงจากประเทศจีน ที่รวบรวมสินค้าทั้ง เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน หรือ อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เราก็สามารถหาซื้อได้ที่นี่ ซึ่ง Taobao นั้นเป็นเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าที่โด่งดังมีสินค้าหลากหลาย และ เป็นที่นิยมสำหรับคนจีน และ คนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าในราคาเบา ๆ อย่างมาก และคนไทยเองก็นิยมสั่งสินค้าจากเว็บนี้เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน แต่ด้วยความที่ว่าเป็นเว็บไซต์ของประเทศจีนโดยตรงอาจจะทำให้ชาวต่างชาติอย่างเราลำบากในการเลือกซื้อสินค้า หรือ การทำความเข้าใจหน้าเว็บไซต์นั้น ๆ ซึ่งอาจจะส่งผลให้เรากรอกข้อมูลผิด หรือ ไม่ทราบถึงรายละเอียดสินค้าที่เราต้องการ

“เพื่อความสะดวกสบายของนักช้อปสินค้าจากต่างประเทศแบบเรานั้น วันนี้ Lazada จึงจับมือกับ Taobao Collection เพื่อที่เราจะได้ช้อปสินค้าโดยตรงจากร้านค้าของ Taobao โดยไม่ต้องผ่านตัวแทน และช้อปได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Lazada โดยตรง”

ข้อดีของการช้อป Taobao Collection จาก ลาซาด้า

  • สะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า และที่สำคัญเราสามารถสั่งสินค้าจาก Taobao ได้จากลาซาด้าโดยตรง
  • รายละเอียดสินค้าต่างๆ เป็นภาษาไทยทำให้ง่ายและสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า
  • โปรโมชั่น ส่วนลด อย่างที่ทราบกันว่าลาซาด้านั้นจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอยู่เสมอ ดังนั้นเรารอช้อปสินค้าราคาพิเศษ ที่ลาซาด้าและ Taobao จัดให้เป็นภาษาไทยแบบเข้าใจง่ายๆได้เลย
  • เมื่อสั่งสินค้าจาก Taobao Collection แล้วนั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดส่งจากต่างประเทศ
  • หากเกิดปัญหาในเรื่องการจัดส่งหรือสินค้าเราสามารถติดต่อลาซาด้าได้โดยตรง โดยที่ไม่ต้องติดต่อไปที่ Taobao เอง
  • หาซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจากที่ต้องสั่งแค่เว็บไซต์ที่ประเทศจีน ก็สามารถสั่งสินค้าผ่านลาซาด้าได้เลย
  • การชำระเงิน มีความสะดวกสบาย และหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปหากเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศระบบการชำระเงินจะมีไม่มากนักคือการตัดผ่านบัตรเครดิต หรือ Paypal แต่เมื่อมาอยู่บนลาซาด้าแล้วเราสามารถ ชำระสินค้าตามวิธีการชำระสินค้าทั่วไปได้เลย ทั้ง บัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือแม้แต่เก็บเงินปลายทาง
  • สามารถไว้วางใจการซื้อขายได้เพราะมี ลาซาด้าเป็นตัวการในการสั่งซื้อและจัดจำหน่ายสินค้าจาก Taobao

ถือได้ว่า ลาซาด้า และ Taobao Collection ได้จัดการช้อปปิ้งข้ามประเทศ ที่สะดวกสบายมาให้ นักช้อปออนไลน์ อย่างเราได้เลือกช้อป เปิดทางเลือกใหม่ในการช้อปปิ้งให้เราเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์แบรนด์ดังจากประเทศจีนได้มากยิ่งขึ้น คราวนี้ไม่ว่าจะเป็สายแฟชั่น หรือสายไหน ๆ ก็สามารถช้อปกันได้ง่าย ๆ แล้ว อีกทั้งส่วนลดโปรโมชั่นจัดมาแบบเต็ม ๆ อย่างแน่นอน และยิ่งตอนนี้ยิ่งไม่ควรพลาดกับส่วนลดที่จัดให้ช้อป 3 วันเต็มกับดีลส่วนลดราคาพิเศษ แอบกระซิบนิดนึงว่าส่วนลดครั้งนี้จัดเต็มสุด อีกทั้ง ยังมีโค้ดส่วนลดให้ได้ลดราพิเศษเพิ่มอีก 12% ลดจัดเต็มขนาดนี้ห้ามพลาด

READ MORE :