จังหวัดที่ไม่รองรับจัดส่งจาก JD Central 

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงแหล่ง Shopping แน่นอนว่าในปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันอย่างแน่นอน เพราะมากทั้งมีความสะดวก สบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆแล้ววันนี้เราก็มีหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่เป็นแหล่ง Shopping ของใครหลายหลายคน อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพของแท้ 100%

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าแท้ 100% 

JD Central ซึ่งเป็นแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าจะได้พบกับสินค้าแท้ 100% ไม่ว่าจะเป็นสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น , อุปกรณ์สื่อสารพกพา , อาหารและเครื่องดื่ม , สื่อและบันเทิง , บ้านและของใช้ในบ้าน และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าทั้งหมดนี้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าจะได้ของปลอมเพราะคุณมาช้อปสินค้าที่ JD Central จะได้สินค้าแท้ 100% กลับไป แถมยังมีระบบการจัดส่งที่รวดเร็วไม่ต้องรอสินค้านานวันนี้เราจึงมาพร้อมกับ จังหวัดที่ไม่รองรับจัดส่งจาก JD Central มีไหม?  บางคนอาจไม่แน่ใจว่าพื้นที่ที่ตนเองอยู่สามารถสั่งซื้อสินค้าจาก JD Central ได้หรือไหม เพราะกลัวว่าอาจจะไกลเกินไป วันนี้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะเราจะมาแก้ข้อสงสัยทั้งหมด ว่ามีการจัดส่งอย่างไร ส่งสินค้ากี่วัน ส่งฟรีต้องช้อบสินค้าเท่าไหร่ นำหนังสินค้าเกินเสียเงินกี่บาท พร้อมแล้วเราก็ไปทำความเข้าใจกันได้เลย

จังหวัดที่ไม่รองรับจัดส่งจาก JD Central มีไหม? 

ตอบเลยว่า ไม่มี เพราะ JD Central จัดส่งสินค้าทุกพื้นที่ หากมีการสั่งซื้อสินค้าแล้วต้องการจัดส่งฟรี ไม่เสียเงิน สินค้าจะต้องมีราคามากว่า 99 บาทขึ้นๆไป ก่อนสั่งซื้อสินค้าอย่าลืมสมัครสมาชิกเข้าสู่ระะบบก่อน หากมีโค้ดส่วนลกสินค้าอย่าลืมใส่นะ จะได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม

ค่าขนส่งมาตรฐาน 99 บาท จะไม่คิดค่าส่ง

กรุงเทพมหานคร 
  • การสั่งซื้อทั้งหมด จะต้องมีจำนวนมากกว่า 99 บาท จะไม่คิดค่าส่ง ไม่คำนึงถึงน้ำหนักการสั่งซื้อ หากสินค้ามีราคาน้อยกว่า 99 บาท ต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท
ต่างจังหวัด 
  • การสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องมากว่า 99 บาท ถึงจะไม่คิดค่าส่ง หากสินค้ามีราคาน้อยกว่า 99 บาท ต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท หากมีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมจะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม 299 บาท
ต่างจังหวัดในพื้นที่ห่างไกล
  • การสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องมากกว่า 99 บาท ถึงจะไม่คิดค่าส่ง หากสินค้ามีราคาน้อยกว่า 99 บาท ต้องจ่ายค่าขนส่งเป็นจำนวน 39 บาท หากมีน้ำหนักมากกว่า 20 กิโลกรัมจะมีค่าขนส่งเพิ่มเติม 349 บาท

ใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าภายใน 1-5 วันทำการ

  • คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 1-5 วันทำการ สามารถสังเกตได้ที่แถบขวามือในหน้ารายละเอียดสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อ
  • หากเป็นสินค้านำเข้า ใช้เวลาในการจัดส่งนานกว่าระยะเวลาข้างต้น ประมาณ1 สัปดาห์ 

หากท่านใดที่มีความต้องการสั่งซื้อสินค้าจาก JD Central สามารถสมัครสมาชิกเข้าสู่ระบบแล้วทำการสั่งซื้อิสนค้าได้เลย หากมีการสั่งซื้อสินค้าราคามากกว่า 99 บาทขึ้นไป บริการส่งฟรี และจะต้องบอกก่อนเลยล่ะ การจัดส่งสินค้าของ JD Central ส่งสินค้าทุกพื้นที ไม่ต้องหว่งอีกต่อไปว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้แล้ว พร้อมพบกับโปรโมชั่นสว่นลดคุ้มๆ สินค้าดีมีคุณภาพมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง 

G-Shock 10 รุ่นยอดฮิต พร้อมส่วนลดสูงสุด 60% จาก JD CENTRAL

JOY Shopping Festival มหกรรมช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ จาก JD Central

ขั้นตอนการคืนสินค้า JD Central ใช้เวลากี่วัน

วิธีรับส่วนลด สำหรับลูกค้า Dtac รับโค้ด JD Central