จักรเย็บผ้า Brother สุดฮิต ลด 10% ใน Cmart

ads

สร้างสรรค์งานดีไซน์ สไตล์คุณผู้หญิง ลดเพิ่ม 10%

CMARTอาใจสาวๆ ด้วยการมอบโค้ดส่วนลด 10% สำหรับใช้ลดสินค้าประเภท “จักรเย็บผ้า” สำหรับคุณแม่บ้านที่ต้องการซ่อมเสื้อผ้าเอง โดยไม่ต้องนำไปฝากร้านตัดเย็บอีกต่อไป

1-copy
cmart ลดเพิ่ม 10%

จักรเย็บผ้าที่ร่วมรายการกับ 10 % มี 3 ยี่ห้อฮิต ได้แก่ Janome, elvira  และ Brother ตั้งแต่ จักรโพ้ง จักรเย็บ และจักรปักผ้า ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท  ซึ่งจักรบางตัวจะจัดส่วนลดรายวัน (Click รับโค้ดส่วนลดได้ที่นี่)

2

สินค้า “จักรเย็บผ้า” สุดฮิต ที่คุณแม่บ้านใฝ่ฝัน เป็นจักรปักผ้า ยี่ห้อ Brother ซึ่งสามารถทำงานได้หลากหลายฟังก์ชั่น เป็นทั้งจักรปักผ้า ใช้ปักชื่อบนเสื้อนักเรียน และทำงานประดิษฐ์ได้ด้วย

3
จักรเย็บผ้า Brother Cmart

จักรอีกตัวที่น่าสนใจของ Brother คือ จักรเย็บและโพ้ง อัจฉริยะ คือสามารถทำทั้ง 2 หน้าที่ได้ในเครื่องเดียวกัน ปรับด้ายได้ถึง 16 เข็ม ด้วยระบบร้อยด้ายที่รวดเร็ว  ตั้งความถี่ห่าง และปรับช่องว่างของตะเข็บได้อย่างที่คุณต้องการ และมีประกันให้ถึง 1 ปี  เหมาะเป็นของความให้กับคุณแม่บ้านสุดๆ

ตัวช่องด้านหน้าของจักรเย็บผ้าบราเธอว์ มีกล่องเก็บหลอดด้าย ตีนผี และเข็ม เพื่อความสะดวกในการเก็บและหยิบมาใช้งาน กระสวยด้าย สามารถนำมา กรอเพิ่มได้ที่ตัวเครื่อง และยกเครื่องจักรนี้ วางบนโต๊ะ ที่คุณแม่บ้านสะดวก ใช้งาน  แล้วคล้องต่อ ด้วยสายไฟ กับ ที่เหยียบตีนผี เพื่อเย็บได้อัตโนมัติ (เร่งความเร็วได้)

ประโยชน์ของจักรตัวนี้ สามารถโพ้งได้ในตัว และเย็บตะเข็บเสื้อ ตะเข็บกางเกง เก็บชายกระโปรงได้ง่าย  ง่ายกว่าใช้เข็มสอยโดยตรง ให้ความเนียบและสวยงามกว่า  ใช้สำหรับงานเย็บเล็กๆ น้อยๆ หรือจะไว้ทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้

4
จักรเย็บผ้า Brother

Clip วิธีการใช้งาน Brother 4234d Overlocker

นอกจากจักรเย็บผ้า สินค้าสำหรับแม่บ้านแล้ว ทาง Cmart ยังจัดโค้ดส่วนลดสำหรับสินค้ากลุ่มของใช้ภายในบ้านอื่น ๆ  เพื่อลดราคาพิเศษให้กับคุณในช่วงเดือนธันวาคมนี้  ส่วนลดอย่างกระเป๋าเดินทาง ก็รับโค้ดส่วนลดได้เช่นกัน หากสนใจเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ www.cmart.co.th