จักรเย็บผ้าพกพา ลดราคา 30% ที่เว็บไซต์ CMART

ads

จักรเย็บผ้ายี่ห้อไหนดี Singer, Elvira, Juki จักรเย็บผ้าไฟฟ้า

แม่บ้านสมัียก่อนจะออกเรือนที ต้องมีจักรเย็บผ้า 1 ตัวติดบ้านไว้ เพื่อแสดงความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ปะผ้า ชุนเสื้อผ้าของคนในครอบครัว ขาดนิดหน่อยจะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ วันนี้ เว็บไซต์ CMART จัดโปรโมชั่น Sewing & DIY Item จักรเย็บผ้า ลดสูงสุด 30% ที่พลาดไม่ได้ทีเดียว  โดยเรียงราคาตามคุณภาพได้ดังนี้

Janome เป็นจักรเย็บผ้าตัวเล็ก ที่ราคาเบาสุดๆ เริ่มต้น 2,800 กว่าๆ เท่านั้น เหมาะสำหรับ งานเย็บทั่วไป ปลอกหมอน  เย็บผ้าเป็นผืน แบบไม่ได้ใช้ทักษะมาก สำหรับผู้เริ่มต้นหัดเย็บ และไม่มั่นใจว่าจะได้ใช้บ่อยหรือเปล่า? สีสันฉูดฉาด ดีไซน์น่ารัก  เด็กผู้หญิงก็หัดเย็บได้

Elvira  จักรเย็บผ้าราคากลางๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ใน Shop ตามห้างด้วย (สามารถไปลองเล่นกันดูก่อนได้) ราคาสูงขึ้นมาอีกนิดหน่อย พอๆ กับบราเธอร์  คุณภาพดี

Brother  หลายคนยังไม่ทราบว่า บราเธอร์ ก็มีผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าเช่นกัน ซึ่งเป็นสินค้าจักรเย็บผ้าที่มีคุณภาพดี และมีหน้าตาทันสมัย มีฝีเข็มให้เลือกหลายแบบ ราคากลางๆ คุณภาพดี

Juki หรือ Singer จักรเย็บผ้าคุณภาพที่ช่างเย็บผ้าใช้ สำหรับสาวๆ ที่ตั้งใจว่าจะตัดเย็บจริงจัง เป็นผืนผ้าขนาดใหญ่ หรือตัดเย็บทั้งชุดก็ได้ สำหรับมืออาชีพที่ต้องการมีจักรเย็บผ้าไว้ที่บ้าน

(ทั้ง 5 แบรนด์เป็นจักรเย็บผ้าขนาดเล็ก แบบพกพา มีหัวจักร กับ ที่เหยียบควบคุม แต่หากคุณต้องการใช้เย็บเพื่อจำหน่าย ควรเลือกเป็นจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมนะคะ)

ราคาจักรเย็บผ้าพกพาในเว็บไซต์ CMART

ส่วนลดจักรเย็บผ้าจากซีมาร์ท

ตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่ต้องการมีจักรเย็บผ้าตัวเล็กๆ ไว้ทำงาน DIY เพื่อผ่อนคลายความเครีียด และมีของใช้ Handmade ที่ทำเอง เพื่อไว้ใช้เองอีกด้วย และในเว็บไซต์ CMART มีจักรเย็บผ้าขนาดพกพา ที่ให้เลือกหลายรุ่น พร้อมโค้ดส่วนลดให้คุณประหยัดเงินเพิ่มขึ้น คลิกดูโปรโมชั่นและส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่ท้ายเว็บได้เลยค่ะ