จอง Vivo Y17 ได้ที่ไหน? ถึงจะได้รับของไวที่สุด

ads

วีโว่ วาย 17 ราคา 6,990 บาท รับของ 18 พ.ค. 62 เป็นต้นไป

อยากได้มือถือกล้องสองตัวกับเค้าบ้าง ได้เวลาให้รางวัลกับตัวเอง เปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ครั้งนี้หากคุณสนใจมือถือตระกูล Y Series ของวีโว่อยู่พอดี วันนี้ไม่ควรพลาด เพราะวีโว่เปิดให้จองมือถือรุ่นน้อง ราคาก็น้อง แบบประหยัดที่สุด คุ้มค่ากับเทคโนโลยีกล้องหลัง 2 ตัว และาร์จแบตเร็ว มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Funtouch OS9 แบบแอนดรอยด์ 9.0 ตัวล่าสุด จองวันนี้ในราคาเพียง 500 บาทเท่านั้น พร้อมรับกระเป๋าสุดชิคไปฟรี ๆ ที่ Vivo Shop ทุกสาขา

Vivo V17 เปิดให้จอง 11 – 17 พ.ค.62

วันนี้มือถือ VIVO V17 เปิดตัวด้วยสีเครื่อง 2 สีด้วยกัน คือสีม่วงกับสีฟ้า ซึ่งแหวกแนวออกมาให้คนที่คิดว่าจะซื้อมือถือเครื่องเล็ก ๆ ไว้โทรเข้าโทรออกรับสายเล่นไลน์ ได้ใช้กันในชีวิตประจำวันปกติ และชาร์จเร็วขึ้นกว่าเดิม แถมแบตยังอึดมาก มาด้วยขนาด 5000 mAh ซึ่งให้ดุหนัง ฟังเพลง ดูวีดีโอ เล่นเกมได้นานขึ้นอีกด้วย

หากคุณกำลังเปรียบเทียบ ViVo Y17 ก็ลองเข้าไปดูได้จากเว็บ gsmarena.com

 

 

แต่คนที่รักวีโว่ หากทำการบ้านมาดีจะรู้ว่า ข้อได้เปรียบของแบรนด์นี้คือใส่ใจเรื่องกล้องเซลฟี่เป้นพิเศษ โดยเลือกเฟรมมาในโหมตกล้องเรียบร้อยแล้วโดยคุณไม่ต้องเสียวลาปรับแต่งให้ยุ่งยาก กับกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซลเชียวนะ (ทางแบรนด์บอกมาอย่างนี้) เรียกว่าโหมต AI Face Beauty เหมาะสำหรับยุคที่มีไอจี เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ไว้สื่อสารไม่ให้ตกข่าว

ความจำของ Y17 มีความจุ RAM 4 GB และ ROM สูงถึง 64GB หมุนแล้วมีความเร็วสูงสุด 2.3GHz ถือว่ารองรับการเปิดหลาย ๆ แอป​ฯ ได้ไม่สะดุด

วิธีการจอง VIVO V17

ถ้าจะจองเครื่องแล้วเตรียมรับเครื่องในวันที่ 18 พ.ค. 62 นี้เลยล่ะก็ ให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมกับแบงก์สีม่วง 1 ใบ ไปที่ศูนย์ VIVO Shop ในห้างทุกสาขา เพื่อทำเรื่องจองสินค้า VIVO Y17 นี้ รับสินค้าพร้อมของแถมในวันที่ 18 พ.ค. 62 ส่วนใครที่อยากจองออนไลน์ ให้จับตามอง 3 เว็บไซต์นี้ไว้ให้ดี คือ JD Central, Lazada และ Shopee ที่ปกติก็จะมีเปิดตัวให้จองมือถือรุ่นใหม่ ๆ เช่นกัน

รับโค้ดส่วนลด JD Central ได้ที่นี่

รับโค้ดส่วนลด Lazaada ได้ที่นี่

รับโค้ดส่วนลด Shopee ได้ที่นี่