จอง ! สมาร์ทโฟน Huawei Nova 3e ราคาสุดคุ้ม เพียง 10,990.- ที่ Shopee

ads

จองด่วน ! สมาร์ทโฟน  Huawei Nova 3e

สวัสดีในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ที่มาพร้อมอากาศมืดครึ้มของฝนทำให้หลายๆท่านนั้นไม่อยากจะออกไปที่ไหนกันเลย แต่จะอยู่บ้านอย่างเดียวก็คงน่าเบื่อเกินไป วันนี้เรามีทางเลือกดีๆมาให้กับเพื่อนเพื่อนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยราคาเก๋ๆ ที่จะมาตอบสนองความต้องการและการใช้งานของคุณ อีกทั้งราคายังสบายกระเป๋า รับรองว่าสินค้าชิ้นนี้จะต้องโดนใจเราบรรดาผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน

สมาร์ทโฟนสวย 3 เฉดสี ราคาโดนใจ 

Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆราคาแสนประหยัด กับโปรโมชั่น จองด่วน ! สมาร์ทโฟน  Huawei Nova 3e ราคาสุดคุ้ม เพียง 10,990 บาท Huawei Nova 3e สมาร์ทโฟน สวย หรู ที่มาพร้อมการเซลพี่สวยไม่เฟค ดีไซน์สวยราคาสุดคุ้ม และ *หน้าจอ FHD + ขนาด 5.84 นิ้วบน HUAWEI nova 3e วัดตามแนวทแยงมุมจากขอบสุดของมุมโค้งมน

Huawei Nova 3e มาพร้อมกับความเข้มข้นของเฉียดสีไคลน์บลู ที่เป็นเฉดสีสดใสประกอบไปด้วยพื้นผิวที่ทำให้พื้นผิวของแสงส่องสว่างในระดับนาโนเมด นอกจากนั้นยังให้เรียกมากยิ่งขึ้นในสีของมิดไนท์แบล็ค เพื่อให้เข้าถึงความสดของหน้าจออย่างเต็มที่ หรือจะเป็นเฉดสีซากุระพิงค์ ที่มีสีโทนสีม่วงอ่อนอ่อนสำหรับสาวใสหวานนั้นจะต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอนกับสีนี้ เรียกได้ว่าสามเฉดสีทำให้เหล่าบรรดาที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนอยู่ทิ้งกับใจละลายเลย พร้อมหรือยังที่จะมาเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนพร้อมทั้งตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ แชท หรือท่องโซเชียล ดูหนัง ฟังเพลง ก็สบายๆด้วยเครื่องเดียว เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ อย่ารอช้า พร้อมเปิดให้คุณได้จองก่อนใคร รับรองว่าโดดเด่น  สีของสมาร์ทโฟนสามารถบ่งบอกความเป็นคัวของคุณได้เป็นอย่างดี

♦ ของแถมสุดเริ่ด !!

  • Huawei Body Fat Scal
  • Huawei Quick Charge Type C Data Cable
  • Huawei Sport Bluetooth Headphones

สำหรับท่านไหนที่ต้องการ หรือกำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง สามารถมาสั่งจองได้แล้วกับสมาร์ทโฟน  Huawei Nova 3e ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณทั้งการใช้งานในรูปแบบต่างๆ อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาเบาๆ  ตั้งแต่วันนี้-21พ.ค.61 เท่านั้น