จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ผ่านเซเว่น App เคาน์เตอร์เซอร์วิส

รู้รึยังว่า All Ticket 7-11 ก็จองบัตรคอนเสิร์ตได้ด้วย

ช่วงนี้หลายคน ที่เดินเข้าไปใช้บริการ ของเซเว่นอีเลฟเว่น ก็จะได้พบเจอกับศิลปินเกาหลี ที่กระแสดีไม่มีตกอย่าง หนุ่มๆ EXO  ปรากฎขึ้นบนหน้าจอ ตรงเคาน์เตอร์จ่ายเงิน ที่คราวนี้ได้ประกาศ จัดตอนเสิร์ตที่ประเทศไทยของเราอย่างเต็มรูปแบบ ให้เอ็กโซแอลประไทย ได้ไปสนุกสุดมัน พร้อมฟินกันสุดๆ กับ คอนเสิร์ต EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn – in BANGKOK จัดหนักจัดเต็มกันให้แฟนๆ หายคิดถึง ถึง 3 วันด้วยกัน สามารถจองบัตรได้ผ่านทาง เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของเซเว่นอีเลฟเว่น และ ผ่านทาง เว็บไซต์ All Ticket

จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ผ่านเซเว่นแอปฯเคาน์เตอร์เซอร์วิส

แต่วันนี้เรา ก็มีอีกหนึ่งช่องทาง ที่เหล่าบรรดา เอ็กโซแอล จะสามารถจองบัตรไปหาหนุ่มๆ กันได้นั่นก็คือ แอปพลิเคชั่น ของทาง 7-11 ที่สามารถให้เราเลือก กดซื้อบัตรคอนเสิร์ต ได้เช่นเดียวกัน

ขั้นตอนจองบัตรง่ายๆ เพียง

  • โหลดแอปพลิเคชั่นของ 7-11
  • เลือกที่บริการ คลิก เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  • จิ้มไปที่ All Ticket กด Buy ticket เลือกไปที่คอนเสิร์ตของหนุ่มๆ EXO กันเลย ( หรือถ้าใครจะไปชมคอนเสิร์ตหรือซื้อตั๋วการแสดงอื่นๆก็จิ้มไปที่รูปนั้นเพื่อซื้อบัตรได้เลย
  • กรอก User และ Passward ใส่รหัสตัวเลขด้านล่างแล้ว Sign in
  • เลือกรอบการแสดง และที่นั่งที่ต้องการ เมื่อได้ที่นั่งเรียบร้อยก็นำบาร์โค้ดที่ได้ ไปชำระเงินที่ 7-11 หรือชำระผ่านบัตรเครดิตได้เลย

จองบัตรคอนเสิร์ต EXO ผ่านเซเว่นแอปฯเคาน์เตอร์เซอร์วิส
เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต เรียบร้อยแล้วเอ็กโซแอล ก็เตรียมพร้อมไปสนุกสุดมัน และฟินกับความหล่อ ของหนุ่มๆ เอ็กโซทั้ง ซูโฮ, ซิ่วหมิน, แบคฮยอน, ชานยอล, เฉิน, ดีโอ, ไค และ เซฮุน ได้ใน คอนเสิร์ตวันที่ 16-18 มีนาคม 61 นี้ เตรียมแท่งไฟและผ้าเชียร์กันให้พร้อม และเตรียมกรี๊ดกันให้สุดเสียง

เห็นไหมละคะว่า แอปพลิเคชั่นของเซเว่น ก็สามารถจองบัตรคอนเสิร์ต ไปหาโอป้าที่เราชื่นชอบได้ และหลังจากที่ได้มีการขายบัตรไปเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็มีเอ็กโซแอลหลายคน ไปเลือกซื้อบัตร ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสกัน มีทั้งคนที่ได้บัตรและไม่ได้บัตร สำหรับใครที่นก ครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะครั้งต่อไป เราก็สามารถจองได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ของเซเว่นกันได้เลย ง่าย แถมสะดวกสบายในการ จองบัตรอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลด ได้แล้วทั้งระบบ ios และ Android  และถึงแม้ว่า ตอนนี้บัตรคอนเสิร์ต ของหนุ่มๆ EXO จะขายหมดไปแล้ว แต่สำหรับคอนเสิร์ต ครั้งต่อๆ ไปก็สามารถใช้บริการผ่าน ทางแอปพลิเคชั่น 7-11  ช่องทางเดียวกับการลุ้นทอง เซเว่น ตัวนี้ได้เลยนะคะ

ลุ้นทอง ผ่านเซเว่นแอปฯ ทำยังไง? – ปี 18 นี้มีรางวัลอะไรบ้าง