จองก่อนใคร ! HP Sprocket Photo Printer พร้อมของแถมสุดคุ้ม

ads

ภาพสวยโดนใจ พกพาสะดวก 

วันนี้มาเอาใจเหล่าบรรดานักถ่ายรูปกันหน่อย สำหรับท่านไหนที่ชอบการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพวิว  ภาพบุคคล หรือภาพต่างๆแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย  แต่มันจะดีแค่ไหนกันล่ะ ถ้าเมื่อเราถ่ายรูปแล้ว ได้ภาพออกมาเลยในเวลานั้น วันนี้ล่ะเรามีเครื่องเล่นมาใหม่จะมานำเสนอและเอาใจนักถ่ายรูป พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและของแถมที่จะต้องร้องว้าวกันเลย

Shopat24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป กับ โปรโมชั่น HP Sprocket  Photo Printer  ราคา 5,380 บาท ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร วันนี้-15 ส.ค.นี้  พร้อมรับฟรี Permium Set รวมมูลค่า 1,850 บาท พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว รีบมาจองสินค้ากันได้เลย จองก่อนได้ก่อนนะ อีกทั้งยังรับฟรี Permium Set รวมมูลค่า 1,850 บาท ให้กับไปใช้กันเลย สำหรับเจ้าเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายนี้ นอกจะได้ภาพที่รวดเร็วทันใจแล้วยังสามารถพกพาไปตามสถานที่ต่างๆได้อีกด้วย เราไปทำความรู้จักกับเจ้าเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายนี้กันเถอะ

♥ เงื่อนไขการสั่งจอง  และรับสินค้า

  • สามารถเปิดจองสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 ก.ค.60 – 15 ส.ค.60
  • เมื่อสั่งจองสินค้าแล้วจะเริ่มส่งสินค้าในวันที่ 20 ส.ค.60 เป็นต้นไป
  • เพื่อเป็นการสะดวกในการรับสินค้า ถ้าหากว่าลูกค้าท่านใดที่มีความต้องการสินค้าชนิดอื่นๆ ต้องแยกใบสั่งซื้อกับรายการจองด้วย
  • สิทธิ์ในการจองนี้ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่สั่งจองสินค้าและชำระเงินก่อน
  • สำหรับลุกค้าท่านใดที่สั่งจองสินค้าแล้วไม่ชำระสินคาภายใน 2 วัน หลังจากทำการสั่งจอง จะถูกยกเลิกการสั่งจองทันที

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะจองสินค้าอย่าง HP Sprocket  Photo Printer สามารถมาสั่งจองได้แล้วที่ Shopat24 จองก่อนชำระก่อนก็ได้สินค้ากันไปเลย อย่พลาดเลยสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป