Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences งาน The Biggest Sale ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว 2019 มีถึงวันไหน ?

งาน The Biggest Sale ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว 2019 มีถึงวันไหน ?

งานอีเว้นท์ สำหรับคนชอบช้อป !

มีแววเงินโบยบินออกจากกระเป๋าอีกแล้ว หลังมหกรรมลดประชดร้อน อย่างงาน The Biggest Sale ขนแบรนด์ดังสุดฮอตกว่า 90 แบรนด์ มาลดราคาสูงสุด 80% ให้สายช้อปได้เดินหยิบสินค้าใส่รถเข็นอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤษภาคม 2562 ณ BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว

แต่ก่อนจะไปช้อปกันเพลิน ๆ ตามเรามาดูกันก่อนว่า ภายในงาน The Biggest Sale มีสินค้าแบรนด์ดังอะไรน่าสนใจบ้าง ไปหาคำตอบกันเลยค่ะ

The Biggest Sale  มีแบรนด์ดังสายอะไรให้เลือกช้อปบ้าง ?

บอกเลยว่า งานนี้ มีครบนะจ๊ะ ตั้งแต่แบรนด์ดังในเครือ CMG, Robinson และ OfficeMate ขนกันมาหมด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์สำนักงาน รองเท้าสารพันรูปแบบ ไปจนถึงชุดออกกำลังกาย เรียกว่า มางาน The Biggest Sale เพียงมางานเดียวจบเลย แต่ก่อนช้อป ไปเช็คก่อนว่า แต่ละสายส่งแบรนด์อะไรมาให้ช้อปบ้าง

แบรนด์แฟชั่น : จากเครือ CMG Illamasqua, The Body Shop, Banilaco, Casio Watches, G-Shock, G2000, GUESS, Tanita, Lee, Wrangler, Lee Cooper, Topshop, Hush Puppies, S’fare, John Henry, Fit Flop, Calvin Klein และอื่น ๆ

แบรนด์กีฬา : จากเครือ Supersports, Adidas, Nike, New balance, Crocs, Fila และอื่น ๆ

แบรนด์เครื่องใช้สำนักงาน และของแต่งบ้าน : จากเครือ Robinson และ OfficeMate

ตัวอย่างสินค้าสุดคุ้ม ภายในงาน The Biggest Sale

กางเกงยีนส์ Lee

กางเกงสุดเท่ จากแบรนด์ Lee ผู้นำด้านเดนิมและแบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นระดับโลก ที่พร้อมมอบความเท่ทุกครั้งที่คุณใส่ และด้วยเนื้อผ้าผ้าคอตตอน+เดนิม ทำให้สวมใส่สบาย *ราคา 890 บาท

รองเท้ากีฬา Adidas

สายกีฬาไม่ควรพลาด ไอเทมฮิต ไอเทมดัง ราคาพิเศษ แถมดีไซน์สวย ๆ จากแบรนด์ Adidas ที่พาเหรดรองเท้าวิ่งเท่ ๆ มาให้เลือกช้อปหลากหลายรุ่น *เดิมราคา 6,500 บาท เหลือ 3,900 บาท

XOOPAR เพาเวอร์แบงค์ Slim Card

เพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้ มีขนาดบางเฉียบไซส์เท่าบัตรเครดิต เหมาะพกใส่กระเป๋าสตางค์ของคุณอย่างมาก สามารถชาร์จผ่าน USB หรือปลั๊ก AC ได้ *เดิมราคา 790 บาท เหลือ 390 บาท

อุปกรณ์กีฬา Active & Co

เหมาะกับสายสปอร์ตที่อยากได้อุปกรณ์กีฬาภายในร่ม เลือกช้อปเป็นอย่างยิ่ง ด้วยมีสินค้าให้เลือกช้อปตั้งแต่ลูกบอลโยคะ หรือเสื่อโยคะ เป็นต้น *สินค้าราคาเดียว 200 บาทเท่านั้น

G-SHOCK

แบรนด์นาฬิกาคุณภาพระดับโลก ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย กิจกรรมผจญภัย รวมทั้งสวมใส่สบาย ๆ ในชีวิตประจำวัน และดีไซน์สวยทันสมัย ทำให้สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง *เดิมราคา 5,500 บาท เหลือ 2,750 บาท

โต๊ะอเนกประสงค์ Office Mate

เป็นโต๊ะอเนกประสงค์ แบบล้อเลื่อนที่พับเก็บง่าย เวลาไม่ต้องการใช้งาน ถ้าอยากรู้ว่า โต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้ จาก Office Mate ดีขนาดไหน ลองซื้อไปพิสูจน์กันได้นะ *เดิมราคา 3,280 บาท เหลือ 1,290 บาท

เสื้อยืด Guess

เสื้อยืดแฟชั่นจาก Guess แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากอเมริกา ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิง *ราคา 995 บาท

ILLAMASQUA Beyond Powder+Hydra Veil

เมคอัพจากแบรนด์ดัง ที่พร้อมช่วยอำพรางความเหนื่อยล้า และช่วยเบลอรอยแดงบนใบหน้าของคุณได้อย่างแนบเนียม สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยการปัดเบา ๆ เท่านั้น *ราคา 1,980 บาท

S’fare

เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชาย ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ด้วยดีไซน์เรียบหรู และทันสมัย เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สวมใส่สบาย เพิ่มความมั่นใจในทุกวันของคุณ *ราคา 390 บาท

เสื้อผ้าแฟชั่น G2000

G2000 เสื้อผ้าแฟชั่นที่เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งมีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ทั้งชุดใส่ทำงานก็เก๋ เป็นชุดไปเที่ยวก็เท่ *เดิมราคา 1,490 บาท เหลือ 298 บาท

John Henry

แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายจากอเมริกา ที่มีดีไซน์เรียบเก๋ มาเป็นคนชิค ๆ คูล ๆ ไปกับกางเกงขายาว จากแบรนด์ John Henry กันเถอะ *ซื้อกางเกงขายาว 2 ตัว ในราคา 1,000 บาทเท่านั้น

เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA 

เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่ช่วยในการตรวจสอบน้ำหนัก ดัชนีมวลกาย และวัดองค์ประกอบในร่างกายของคุณ พร้อมปุ่มกดระบบสัมผัส โดยสามารถอ่านผลได้ง่ายและชัดเจน ด้วยหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 2 บรรทัด ฐานเครื่องชั่งกว้างเพิ่มความมั่นคงด้วยกระจกนิรภัย ดีไซน์บางเฉียบบางและน้ำหนักเบา *เดิมราคา 4,990 บาท เหลือ 2,990 บาท

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ภายในงาน The Biggest Sale

แจกฟรี ! คูปองเงินสด 100 บาท

ให้ไปช้อปต่อภายในงาน The Biggest Sale โดยมีเงื่อนไข+วิธีใช้คูปองเงินสด 100 บาท ง่าย ๆ ตามนี้

  • สามารถรับได้ 1 เบอร์โทรศัพท์ต่อ 1 Voucher
  • สามารถใช้ได้ 1 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ
  • ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น
  • จำกัดสิทธิ์ 200 ท่านต่อวัน
บัตร PTT Blue Card

  • สมาชิกบัตร PTT Blue Card สามารถใช้คะแนนสะสม 100 คะแนน แลกรับ Cash Voucher มูลค่า 100 บาท เพียง 1,200 สิทธิ์ตลอดรายการ (จำกัด 100 ท่าน/สิทธิ์/ตลอดรายการ)
  • สมัครสมาชิกบัตร PTT Blue Card ภายในงาน The Biggest Sale รับฟรี ! Cash Voucher มูลค่า 100 บาท (จำกัด 100 ท่านแรก/วัน)
TrueYou

  • พิเศษ ลูกค้าทรู รับฟรี ! Cash Voucher มูลค่า 100 บาท + Mister Donut 1 ชิ้น รับสิทธิ์ผ่านทาง USSD หรือ TrueYou Application (จำกัด 100 ท่าน/วัน, 1 ท่าน/สิทธิ์/ตลอดรายการ)

งาน The Biggest Sale มีคนรับหิ้วไหม 

ไม่ต้องไปจ้างคนหิ้วให้เปลืองงบ แถมต้องมานั่งกังวลว่า โอนเงินไปแล้ว จะได้สินค้าตามที่ต้องการไหม เพราะงานนี้ เจ้าของงานเขาอาสารับหิ้วสินค้าให้เองจ้าาา เพียงแอดไลน์ @cmgdeals ไปเท่านั้น ก็เริ่มต้นเจรจา พร้อมระบุรายชื่อสินค้าที่คุณต้องการได้เลยค่ะ

อยู่ไกล แต่อยากช้อปงาน The Biggest Sale ทำยังไงดี ?

สำหรับสายช้อปที่อยู่ไกล ไม่ต้องเศร้าใจไป เพราะต่อให้คุณอยู่ไกลถึงเหนือสุด ใต้สุดของประเทศไทย ก็สามารถช้อปงาน The Biggest Sale ผ่าน Central Online ได้เช่นกัน และสามารถส่องโปรโมชั่นปัจจุบันได้ที่เว็บ www.central.co.th ว่าตอนนี้ มีสินค้าจากแบรนด์ไหนบ้างที่เซลล์อยู่บ้าง


READ MORE :