ค่าชุดนักเรียน 2563 ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ภาพจาก TOPSON
ads

เช็คราคาเครื่องแบบนักเรียน พ่อแม่ ผู้ปกครอง ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ?

ใกล้วันเปิดเทอมขึ้นทุกที พ่อแม่ผู้ปกครองท่านไหนที่ต้องการซื้อชุดนักเรียนใหม่ คงต้องนั่งคำนวณเงินในกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี ๆ ว่าจะพอจ่ายค่าชุดนักเรียน 2563 หรือไม่ ที่สำคัญต้องซื้อชุดนักเรียนที่ไหน ถึงจะได้ชุดนักเรียนราคาไม่แพง ทั้งยังมาพร้อมคุณภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณลูก ๆ อีกด้วย

อ๊ะ ๆๆๆ เงื่อนไขยังไม่หมดเท่านั้น เพราะ “ชุดนักเรียน” ที่ว่า ต้องถูกระเบียบตามวิชาการ การตัดเย็บก็ต้องปราณีต เย็บเก็บริมผ้าให้สวยไม่มีผ้าหลุดรุ่ย

และสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่อยากจะรู้ว่า ราคาชุดนักเรียน 2563 มีคุณภาพดี ราคาประมาณเท่าไหร่ เรามาสำรวจราคาชุดนักเรียน ปี 2563 จากบรรดาร้านค้าออนไลน์ที่จัดจำหน่ายชุดนักเรียนมาไว้ให้คุณแล้ว


Lazada


ลาซาด้า เป็นอีกเว็บช้อปปปิ้งออนไลน์ ซึ่งรวบรวมสินค้าทุกประเภทมาให้สายช้อปได้เลือกซื้อกันเพียงปลายนิ้วคลิก และหากพ่อแม่ผู้ปกครองที่ไม่มีเวลาไปเดินซื้อชุดนักเรียนให้ลูกหลาน ก็มาเลือกช้อปที่ลาซาด้าได้เลยจ้าาา

เสื้อนักเรียนชาย ราคา 115-460 บาท

เสื้อนักเรียนหญิง ราคา 165-400 บาท

กางเกงนักเรียน ราคา 169-605 บาท

กระโปรงนักเรียน ราคา 250-600 บาท


BigC


ชุดนักเรียนที่บิ๊กซี จริงๆแล้วหากรู้ ไซส์ ก็สามมรถซื้อออนไลน์ได้ โดยมีคูปองส่วนลด ได้ราคาถูกกว่าเยอะ และไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ลดเสี่ยงด้วย มีของน้อมจิตต์ นักเรียนอนุบาล ประถมศึกษา ม.ต้น ม.ปลาย ที่สั่งซื้อได้เลย รอรับของที่บ้านเพียงแค่รู้ขนาดเท่านั้น


Shopee


จากการส่องราคาจำหน่ายชุดนักเรียนที่เว็บ Shopee พบว่า มีชุดนักเรียนให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ และราคาก็แตกต่างกันออกไป เพราะยิ่งเสื้อ กางเกง กระโปรงไซส์ใหญ่ ราคายิ่งแรง โดย…

เสื้อนักเรียนชาย ราคา 125–590 บาท

เสื้อนักเรียนหญิง ราคา 100-440 บาท

กางเกงนักเรียน ราคา 155-493 บาท

กระโปรงนักเรียน ราคา 135-520 บาท

เท่าที่ดูราคาชุดนักเรียน 2563 ทั้งจาก Lazada และ Shopee ในช่วงใกล้เปิดเทอมแบบนี้ จะเห็นว่า แต่ละร้านล้วนจัดโปรโมชั่นลดแหลก แจกสนั่น ไม่ว่า จะยิ่งซื้อเยอะราคายิ่งถูก หรือจัดโปรปักชื่อบนเสื้อฟรี เรียกว่า เอาใจพ่อแม่ผู้ปกครองกันเต็มที่ ส่วนใครที่บอกว่า ราคาเสื้อ กางเกง หรือกระโปรงนักเรียน บางร้านแอบแพงนั้น ต้องบอกว่า ยิ่งไซส์ใหญ่ ราคายิ่งอัพขึ้นนะจ๊ะ

นอกจากนี้ ทั้ง 2 ที่ยังมีอุปกรณ์การเรียน รองเท้านักเรียน รวมถึงกระเป๋านักเรียนในราคาถูกให้เลือกช้อปกว่าร้อยชิ้น เผลอ ๆ มีโค้ดส่วนลด ส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิต โปรผ่อนชุดนักเรียน ด้วยบัตรเครดิต หรือบริการส่งฟรีเมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

และไม่ได้มีเพียงเว็บช้อปปปิ้งออนไลน์ อย่าง Lazada และ Shopee เท่านั้น Shopat24 เว็บไซต์ E-commerce ของคนไทย ก็มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องแบบนักเรียนเช่นเดียวกัน เรียกว่า ในยุค 4.0 ไม่ว่าคุณจะอยากได้สินค้าประเภทไหน เว็บช้อปปปิ้งออนไลน์จัดมาให้คุณได้ช้อปสนุกยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส


READ MORE :