ลาซาด้า มิด เยียร์ เซล ช้อปอะไรดีวันนี้ ?

เชื่อว่า หลายคนคงมีคำถามในใจว่า แคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 ซึ่งมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์มากมาย ที่เริ่มให้ช้อปกันอย่างสะใจ ตั้งแต่วันที่ 5-12 กรกฎาคม 2562 นั้น มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง และวันนี้เราจึงมีคู่มือที่ให้คุณช้อปสุดมันส์ แบบไม่มีสะดุด แถมมีดีลพิเศษมาให้เก็บอีกเพียบ


Lazada Mid Year Sale Festival จบที่ใจได้ทุกดีล


เป็นแคมเปญที่ลาซาด้าจัดขึ้นช่วงกลางปี เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่สายช้อปโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะโค้ดส่วนลด สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ เกมหั่นราคาสินค้า แฟลชเซล รวมถึงดีลสินค้าราคาสบายกระเป๋า ลดราคาสูงสุด 90% ให้คุณได้เลือกช้อปตามความต้องการของตนเองในราคาคุ้มค่า โดยไม่จำกัดว่า คุณจะช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นก็ตามรับสิทธิพิเศษตามแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 ได้อย่างเต็มที่เช่นกัน


เริ่มช้อป เมื่อไหร่ดีล่ะ ?


สำหรับแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 ถูกแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลา คือ

TEASING DAYS : วันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562

MEGADAY : วันที่ 12 กรกฎาคม 2562

โดยตลอด 7 วันแรก ขาช้อปจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Lazada อย่างแน่นอน เพราะทาง Lazada นำสินค้าทุกหมวดหมู่จากกว่า 450,000 ร้านค้า และมากกว่า 10,000 แบรนด์ดัง มาร่วมแคมเปญ เรียกว่า อลังการสมเป็นมหกรรมลดกระหน่ำกลางปีอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีหลายล้านดีลที่ใจค้นหา ลดสูงสุด 90% พร้อมแจกคูปองกว่า 2 ล้านคูปองมาจัดแจกกันแบบง่าย ๆ เพียงคุณเล่นเกมที่ Lazada จัดมาให้เท่านั้น


ส่วนลดสูงสุด 90%


แคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019  มาพร้อมกับส่วนลดจุก ๆ สูงสุดถึง 90% เหมือนลาซาด้าจัดมหกรรมลดล้างสต็อกกันเลยทีเดียว และแน่นอนเลยว่า Lazada ไม่พลาดที่จะลดราคาสินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม เสื้อผ้าแฟชั่น บ้านและสวน แม่และเด็ก เป็นต้น


ช้อปคุ้มกว่าใคร ด้วย Lazada Wallet


ลาซาด้า วอเล็ต ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ที่ช่วยให้ขาช้อปทุกคนสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรับเงินเพิ่มทันที 6% เมื่อเติมเงินเข้าวอเล็ต ! เพื่อช้อปในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 ยังไม่หมดเท่านี้ ขาช้อปยังได้รับโปรโมชั่น ส่วนลด และแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟอีกเพียบ อาทิ

ต่อที่ 1 : Onederful Wallet 1 บาท ก็ฟินได้ เกมสนุก ๆ ที่ให้คุณลุ้นรับของฟรี !

ต่อที่ 2 : เติมเงินเข้า Lazada Wallet รับเงินเพิ่มสูงสุด 200 บาท หรือ 6% เพียงเข้าเติมเงินเข้าเงื่อนไข ตามนี้ 

1. ลูกค้าลาซาด้าวอลเล็ตทุกท่าน ที่เติมเงินสำเร็จเข้าลาซาด้าวอลเล็ตระหว่าง 5-11 กรกฎาคม 2562 รับเพิ่ม 6% จากจำนวนที่เติม

1.1 การมีสิทธิ์ได้รับเงินเพิ่ม : สำหรับลูกค้าลาซาด้าวอลเล็ตทุกท่านและตามเงื่อนไขด้านล่าง

 • รับเงินเพิ่ม 6% เมื่อเติมเงินเข้าลาซาด้าวอลเล็ตสำเร็จระหว่างวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562 โดยต้องเติมขั้นต่ำ 300 บาท
 • รับเงินเพิ่มสูงสุด 200 บาทต่อบัญชีเท่านั้น
 • เงินเพิ่มมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
 • สิทธิ์การรับเงินเพิ่มมีจำนวนจำกัด
 • การเติมเงินเฉพาะรายการที่เติมสำเร็จตั้งแต่วันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น

1.2 เงื่อนไขเพิ่มเติมอื่น ๆ

 • ลูกค้าไม่สามารถถอนเงินเติม และเงินเพิ่มออกจากลาซาด้าวอลเล็ตได้
 • เงินเพิ่มที่ลูกค้าได้รับจะมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ซึ่งเมื่อหมดอายุแล้ว ลูกค้าไม่สามารถต่ออายุได้
 • เงินเพิ่มที่ลูกค้าได้รับ จะไม่สามารถใช้ในการเติมเงินมือถือได้

ต่อที่ 3 : จ่ายด้วย วอลเล็ต รับแคชแบ็ก เงินคืนมากถึง 5% หรือสูงสุด 1,000 บาท เฉพาะคำสั่งซื้อที่ชำระสำเร็จตั้งแต่วันนี้ – 12 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น


เล่นเกมมันส์ ๆ รับเลยความฟินไม่จำกัด


Lazada ชวนคุณมาเล่นเกมสนุก ๆ เพื่อคลายเครียด ระหว่างที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่า จะเลือกช้อปสินค้าตัวไหนก่อนดี ก็มันดูละลานตาไปหมด แต่เกมที่ว่า ไม่ได้มีไว้ให้เล่นสนุกเฉย ๆ คุณยังได้ส่วนลดและรับเงินคืนสะสมในรูปแบบ “Coins” ใน Lazada Wallet ยิ่งไปกว่านั้นสามารถแลกคะแนนเป็นวอยเชอร์ได้อีกด้วยนะ ส่วนจะมีเกมอะไรให้เล่น เพื่อรับส่วนลดเพิ่มบ้าง อ้อ… เกมที่ว่าเล่นได้เฉพาะบนแอปพลิเคชั่นเท่านั้นนะ

Slash IT : เป็นเกมหั่นราคาสินค้า ซึ่งช่วยให้คุณช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ที่สำคัญเกมนี้เล่นไม่ยากเลย เพียงเกณฑ์เพื่อนให้ได้ตามที่ลาซาด้ากำหนด จากนั้นก็ร่วมกันหั่นราคาสินค้าที่คุณต้องการซื้อเล๊ยยย

LAZ GAME : แต้มคัพเค้กช่วยคุณได้ ใครที่ชอบการยิงสไตล์เกมยิงลูกบอล เกมยิงลูกแก้วหลากสี หรือเกมแนว Zuma บอกเลยว่า เกมนี้ คือ หมูในอวยสำหรับคุณแน่นอน ยิ่งถล่มหอคอยได้เยอะ คะแนนยิ่งเยอะตามไปด้วย และโชคดีแต้มที่คุณมีอยู่ อาจทำให้คุณได้สินค้าในราคา 0 บาทเท่านั้น


เก็บทุกวัน ลดทุกดีล


มหกรรม Mid Year Sale Festival ทั้งที่ จะจัดแจกแค่ส่วนลดสูงสุด 90% ก็ดูไม่จุใจพอ Lazada อัดคูปองส่วนลดมาให้ขาช้อปได้ไล่เก็บมาตุนไว้ใช้ เวลากดสั่งซื้อสินค้าในแคมเปญกันแบบรัว ๆ มีตั้งแต่ลดเพิ่ม 200 / 300 / 700 บาททีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ รีบพุ่งเข้าไปสอยคูปองส่วนลดกันเลย

นอกจากนี้ Lazada ยังจัดดีลสุดฮอตมาให้คุณได้เลือกช้อปอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

 • ดีลร้อนแรง ลดจริงห้ามพลาด
 • แบรนด์ดัง โปรเด็ด 2 ชม. เท่านั้น (เวลา 00.00-02.00 น.)
 • ช้อปเพลิน ไม่เกิน 399 บาท
 • Clearance ลดล้างสต๊อก
 • New Arrivals สินค้าใหม่ มาแรง

แต่ก่อนที่เราจะปล่อยให้คุณไปช้อปกระหน่ำกัน ลองมาส่องโค้ดส่วนลด พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% จากธนาคารมาฝากกันด้วย รับรองว่าเยอะเว่อร์ ! จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูสปอยล์กัน อาทิ

 • ธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรมาสเตอร์การ์ดทุกประเภท
 • ธนาคารซิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
 • ธนาคารซิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 12% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้
 • ธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 12% สำหรับบัตรเดบิต มาสเตอร์การ์ด ไทยพาณิชย์
 • ธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 12% สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
 • สถาบันการเงิน JCB รับส่วนลดสูงสุด 250 บาท สำหรับบัตรเครดิตเจซีบีแพลทินัม ฯลฯ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับส่วนลดที่ Lazada นำมามอบให้กับคุณ รับรองว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม เอาเป็นว่าตอนนี้ ตั้งสติให้พร้อม แล้วพุ่งตรงไปพิสูจน์กันเลยว่า  Lazada Mid Year Sale 2019 ลดราคาสินค้าสุดเว่อร์กันสมเป็นมหกรรมลดกระหน่ำกลางปี 2562 จริงขนาดไหน 


READ MORE :