คูปองใหม่ จาก Zalora ลด 25% ที่ Promotions.co.th เท่านั้น

Exclusive คูปอง วันนี้ ที่นี่ที่เดียว

exclusive คูปอง จาก Zalora

สาวๆและหนุ่มๆ มากกว่าครึ่งเมื่อจะซื้อของกับ Zalora Thailand, จะต้องหยุดซื้อ เพื่อหา คูปอง รหัสส่วนลด เพิ่มเติมจาก Zalora กันทั้งนั้น เนื่องจากว่า เป็นสิ่งที่หาง่าย และ สามารถใช้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องไปนั่งต่อรองราคากันให้เสียเวลา และวันนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ทาง Zalora.co.th ได้มอบ คูปอง Zalora ใหม่ ให้กับทาง Promotions.co.th หรือ Promotion Thailand ด้วยส่วนลดที่สูงที่สุด กับสินค้าราคาปกติ.

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะต้องการ ประหยัดจากการซื้อของที่ Zalora หรือไม่ วันนี้เราจะยัดเยียดให้คุณได้ประหยัด เพิ่มเติม อีก 25% โดยการเลือกซื้อสินค้าใดๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง สินค้าเกี่ยวข้องกับกีฬา และสินค้า In Trend สไตล์ Indy หรือ Retro.หากว่าสินค้านั้นไม่ได้มี โปรโมชั่น ลดราคากับ Zalora อยู่ คุณก็ได้ ส่วนลดอยู่ดี กับ คูปองใหม่ ลด 25% ทันที ทั้งตะกร้าสินค้า!

ตรวจสอบคูปอง

สินค้าลดอยู่แล้ว ใช้คูปองได้มั้ย?

ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้จ้า. ถ้าสินค้า ลดราคาอยู่แล้วเช่น ลดครึ่งราคา หรือ ซื้อสองแถมหนึ่ง หรือจะเป็นโปรโมชั่นใดๆก็ตามที่เกี่ยวกับการลดราคาอยู่แล้ว จะไม่สามารถ ใช้ คูปองนี้เพิ่มเติมได้ และข้อแนะนำคือ ให้ใช้ คูปองนี้ ที่ Zalora.co.th เมื่อท่านต้องการสินค้าใดๆ ก็ตามที่เป็นราคาปกติ.

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less