สะสมคูปองรอช้อป 11.11 เริ่มแจก แล้วเก็บตอนไหน ใช้ได้ตอนไหนบ้างนั้นไปดู

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เรียกได้ว่าเตรียมตัวเคาน์ดาวน์กันกับ D-Day 11.11 จากลาซาด้า กันได้แล้วหลายคนเตรียมนับถอยหลังพร้อมเตรีมเงินไว้ช้อปกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในครั้งนี้ลาซาด้าขาก็เกริ่นมาว่า ลดจัดหนักจัดเต็มกันสูงสุดถึง 90% เท่านั้นยังไม่พอยังจัดดีลส่วนลดให้เราได้เตรียมตัวช้อปกันแล้วตั้งแต่วันนี้ บอกเลยว่านักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด

และอย่างลาซาด้าบอกเลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้ลาซาด้าก็จัดกิจกรรมให้เราได้เตรียมสะสมโค้ดส่วนลดต่าง ๆ พร้อมส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตมากมายก็ยกขบวนต่อคิวกันมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การหั่นราคาสินค้า, การเขย่ารับโค้ด, ส่วนลดจากแบรนด์ดัง, ดีลLazmall หรือ จะเป็น Flash Sale ที่ลดกันจนน่าตกใจ แต่พิเศษกว่านั้นกับ การสะสมคูปองมิดไนท์ สำหรับคนนอนดึก

สะสมคูปองมิดไนท์ เป็นคูปองส่วนลดพิเศษที่ให้เราสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ตามที่เงื่อนไขกำหนด และสามารถเก็บได้ตอน 00.00-02.00 น. ของแต่ละวันเท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอสามารถใช้ได้ในวันที่ 11 พ.ย. ตั้งแต่ช่วงเวลา 00.00-23.59 น. เท่านั้น (คืนวันที่10)

ซึ่งคูปองนี้ จะได้เป็นคปองส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 850 บาท สามารถลดได้ทั้งแอปฯ ไม่ว่าจะซื้อสินค้าอะไรก็ตาม โดยโค้ดส่วนลดนั้นเราสามารถเริ่มสะสมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อีกทั้งโค้ดจะถูกเก็บสะสมไว้จะถูกใช้อัตโนมัติในหน้ารถเข็นและหน้าเช็คเอาท์ ใช้ได้กับทุกสินค้า หรือบางสินค้าในลาซาด้าเท่านั้น คูปองจะถูกส่งคืนไปยังบัญชีเมื่อสินค้าทุกชิ้นในคำสั่งนั้นถูกยกเลิกทั้งหมด โดยข้อเสนอพิเศษบางอย่างนั้นจะใช้ได้กับสินค้าบางประเภทเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดสะสมคูปองส่วนลดพิเศษจากลาซาด้าแบบนี้เตรียมตัวกดสะสมให้พร้อมเพราะคูปองมีเวลาจำกัดในการกดแต่ละวัน ใครที่นอนดึกนั้นไม่ควรพลาดกดสะสมไว้ใช้เป็นส่วนลดพิเศษใน 11.11 นี้ อีกทั้งคูปองยังสามารถใช้ได้อัตโนมัติเมื่อยอดใช้จ่ายถึงตามกำหนด นี้ลาซาด้าจะจัดดีลหรือโปรโมชั่น รวมถึงการแจกโค้ดส่วนลดทางไหนอีกบ้างนั้นสามารถติดตามได้ที่ Promorions.co.th เราจะนำข้อมูลโค้ดส่วนลด พร้อมดีลดี ๆ จาก Lazada 11.11 มาฝากอัพเดทกันอย่างแน่นอน

READ MORE :