คุ้ม 3 ต่อ บัตรเครดิต Citi x Lazada Master Card ลดเพิ่มสูงสุด 1,111 บาท

เก็บคูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพ กับ บัตรเครดิต Citi x Lazada Master Card

ใกล้เข้ามาแล้ว…มหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ลาซาด้า 11.11 ที่เหล่าบรรดานักช้อปตัวยงทั้งหลายรอคอย เรียกได้ว่าเป็นการช้อปครั้งใหญ่ 1 ปี มี 1 ครั้ง ซึ่งการช้อปครั้งนี้ลาซาด้าจัดกิจกรรมลด แลก แจก แถม สินค้ามากมาย และ Slash It! ยิ่งแชร์ ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น หรือ Shake It เขย่าปั๊บ รับส่วนลดทันที , Midnight Surprise , สินค้า Flash Sale เป็นต้น ทำให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาพิเศษ

คุ้ม 3 ต่อ บัตรเครดิต Citi x Lazada Master Card

ช้อปออนไลน์ที่ Lazada  11.11 แจกถล่ม 111 ล้านคูปอง‎ ให้คุณฟินแบบไม่ทันตั้งตัว ช้อปเพลินสินค้าเครื่องใช้ทุกหมวดหมู่ อย่างเช่น  สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าสุขภาพ , สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ , สินค้าไอที และอีกมากมาย ที่ขนมาให้เลือกช้อปกระจาย ลดสูงสุด 90% งานนี้เหล่าบรรดานักช้อปทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เป็นโอกาสดีที่จะได้เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ

วันนี้โปรโมชันส์มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ ที่จะมาทำให้คุณฟิน ช้อปสินค้าได้สะดวกสบายรวดเร็ว คุ้ม 3 ต่อ บัตรเครดิต Citi x Lazada Master Card โดยคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าที่ ลาซาด้า พร้อมเก็บคูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพ คุ้มจัดเต็ม 3 ต่อ งานนี้ใครที่ยังไม่มีบัตรประเภทดังกล่าวต้องรีบสมัครกันแล้ว ลาซาด้าจัดเต็มให้คุณเลือกช้อปสินค้ได้ตามที่ต้องการแบบนี้ พลาดได้ยังไงกัน มหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 อย่าพลาดนะ ลดจัดใหญ่จริงๆ

 

ต่อที่ 1

ลดเพิ่ม 1,111 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท อภิสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

ต่อที่ 2

ลดเพิ่ม 5% เมื่อจ่ายบัตรมาสเตอร์การ์ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท (หลังจากหักส่วนลดอื่น) ลดสูงสุด 100 บาท

ต่อที่ 3

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ครบ 2,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังบัตรอนุมัติ

สิทธิพิเศษที่กล่าวไปข้างต้น จำกัดสิทธิ์ 1,111 ท่านแรก เมื่อช้อปผ่านบัตรฯ ครบ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป เฉพาะวันที่ 11 พ.ย.62 เท่านั้น รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าใหม่เท่านั้น โดยที่ไม่ต้องเป็นผู้ถือบัตรซิตี้/ บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ / หรือ ผู้ที่ยกเลิกบัตร หรือ บัญชีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน

สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตไม่ว่าประเภทใด รับเครดิตเงินคืน 500 บาท (เครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิตซิตี้ ภายใน 90 วัน

เพราะฉะนั้นท่านใดที่กำลังต้องารเลือกช้อปสินค้าที่ Lazada อย่าลืมเลือกใช้บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า พร้อมรับส่วนลดราคาสุดคุ้มไปได้เลย ช้อปสินค้าที่ต้องการได้แบบฟินๆ งานนี้คุ้มยิ่งหว่าคุ้ม ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้ก่อนใคร งบน้อยก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณสามารถเป็นของได้ง่าย สินค้าบางประเภทสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อย่าลืมอ่านรายละเอียดให้ชัดเจน ก่อนช้อปสินค้า เพราะสินค้าบางประเภท สิทธิบางประเภทมีขั้นต่ำในการเลือกช้อป ท่านใดที่ยังไม่มีบัตรประเภทดังกล่าว ต้องรีบแล้วล่ะ อย่ารอช้า แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าไปพร้อมๆ กัน รับรองงานช้อปคุ้ม รับส่วนลด รับเครดิตเงินคืนแบบฟินๆอย่างแน่นอน  ช้อปก่อนคุ้มก่อนนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม