ฟินกว่ากับโปรโมชั่นต้อนรับเดือนพฤษภาคม ซื้อ 3 สินค้าครบ 3 ชิ้นในราคาพิเศษ

เข้าสู่กลางเดือนพฤษภาคมกันแล้ว หลายคนคงเตรียมหาสินค้าช้อปในราคาพิเศษกันอยู่เนื่องจากหนทางแห่งช่วงสิ้นเดือนยังอีกยาวไกล อีกทั้งคงจะดีกว่าถ้าได้สินค้าที่มีคุณภาพอีกทั้งราคาถูก โดยเฉพาะข้าวของจำเป็นอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ราคาส่วนใหญ่นั้นมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน หรือ หลักหมื่น แต่จะดีกว่าไหม? หากคุณได้ช้อปสินค้าเครื่องใช้ในบ้านและสิ่งของจำเป็นอย่างอื่นในราคาโปรโมชั่นที่พิเศษกว่า

เพราะ Topvalue จัดโปรโมชั่นเดือนพฤษภาคมกันด้วย โปรฯ ซื้อ 3 ชิ้นถูกกว่า กับการซื้อสินค้าที่เข้าร่วโปรโมชั่น 3 ชิ้น แต่จ่ายเพียง 999 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังรักประกันสินค้าสูงสุด 10 ปี และรับรองของแท้ 100% อย่างนานอน

ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.62

สินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้บอกเลยว่ามีหลากหลาย ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัวอย่าง เครื่องสำอาง น้ำหอม เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในการทำงาน อย่างอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ให้ช้อปแบบจุกๆ อีกทั้งยังเป็นของแบรนด์ล้วนๆ อาทิ น้ำหอม Calvin Klein Ck, MILLE, Electroux, Casio, Otto , Hello Kitty

งานนี้ช้อปกันคุ้มๆ ฟินๆเพียงล็อคอินในเว็บไซต์ คลิกมาที่โปรโมชั่นแล้วเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ 3 ชิ้นก็รับไปเลยราคาพิเศษ ที่ให้จ่ายเพียง 999 บาทเท่านั้นโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เอาใจช่วงกลางเดือนให้ได้ช้อปสินค้าจ่ายเบาๆ กันแบบสุดๆ ซื้อง่ายรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน รับประกันของแท้จาก Topvalue อย่างแน่นอน และหากมีโปรโมชั่นส่วนลดดีๆ อะไรมาเพิ่มเติมอีกนั้น Promotions.co.th จะนำมาอัพเดตให้สายช้อปทั้งหลายได้ทราบกันอย่างแน่นอน

READ MORE :