เตรียมกระเป๋าสตางค์กันให้ดีแล้วมาช้อป เฟอร์นิเจอร์สำนักงานกัน

ปัจจุบัน สถานที่ทำงาน ของเราส่วนใหญ่ นั่นก็คือ ออฟฟิศ หรือ สำนักงาน ใช่ไหมละคะ เพราะพวกเรา ส่วนใหญ่ก็เป็นมนุษย์ เงินเดือนกันทั้งนั้น แหม…แต่บางทีอุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้มานานก็ต้อง มีการเสื่อมสภาพกันไปตามกาลเวลา อย่างเช่นพวกโต๊ะ เก้าอี้  ตู้ชั้นต่างๆ แต่จะซื้อใหม่ทั้งที ก็ต้องซื้อทีละหลายๆ ชิ้น และราคาค่อนข้างแพง แถมยังต้องไปเดินเลือกซื้อเอง ให้ต้องเสียเวลาในการเดิน เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ บางทีอาจจะมีทั้ง แบบที่ถูกใจและไม่ถูกใจ หากไม่ถูกใจ ก็ต้องไปหาร้านอื่น เพื่อที่ให้ได้ตามที่เรา ต้องการก็ดูจะยุ่งยากเกินไป

วันนี้ใครที่เป็น เจ้าของกิจการ หรือกำลังมองหาอุปกรณ์ หรือพวกเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เข้าที่ทำงานอยู่อย่าช้า เรามีโปรโมชั่นดีๆ จาก OfficeMate มาฝากกันอีกแล้ว กับการช้อปเฟอร์นิเจอร์ สำหรับออฟฟิศ หรือสำนักงาน ในราคาและส่วนลดสูงสุด 45% มาฝากกัน

ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 61 เท่านั้น

คุ้มสุดๆ Furniture Super Sale กับ OfficeMate ลดสูงสุด 45%

วันนี้ OfficeMate จัดโปรโมชั่น มาเอาใจ คนที่กำลังมองหา เฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศราคาถูก ที่ขนมาลดราคา กันถึง 45% มีสินค้ามากมาย มาให้เราได้เลือกช้อปกัน ทั้ง ตู้เซฟระบบสแกนนิ้วมือ เก้าอี้ผู้บริหาร โต๊ะประชุม ตู้ล็อคเกอร์ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค ตู้เหล็กบานเลื่อน โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเอกสาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากกว่าร้อยรายการ ที่อยากจะชวน ทุกคนมาช้อปปิ้งกัน

วิธีการช้อปปิ้ง ก็ง่ายแสนง่าย เข้าไป ช้อปปิ้ง ออนไลน์ กันผ่านทาง OfficeMate ได้เลย แค่คลิก ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปเลือกซื้อ ให้เสียเวลาแค่ลิก ก็ได้เฟอร์นิเจอร์ใหม่ สำหรับสำนักงาน มาใช้กันแล้ว แถมยัง ประหยัดงบ ในการใช้จ่ายอีกด้วย