21 มกราคมนี้! มีนัดช้อปปิ้งที่ Shopee 

ฮัลโหลลลล…ขาช้อปทุกท่านโปรดทราบ! ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปสินค้าที่ Shopee ด่วนเลนจ้าาา เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม Shopee 2.2 จัดเต็มส่วนลดถึง 2 เท่า ให้ความสุขแก่ขาช้อปแบบคูณ 2 ถือเป็นความคุ้มค่าที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

โดยมีสินค้าจากแบนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปแบบเพลินๆ กว่าพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องสำอาง, โทรศัพท์มือถือ, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าจากค่ายเพลงชั้นนำเกาหลี ฯลฯ หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ให้กับคนรัก ที่ Shopee ก็มีไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญเพียบ! อีกทั้งยังมีสินค้าสำหรับเทศกาลตรุษจีนให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราคาประหยัด คุณขาาาา…ดีต่อใจ คุ่มต่อการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ว่าแต่…ส่วนลดคูณสองจาก Shopee มีความว้าว! อะไรบ้าง ? เตรียมเงินสอยให้พร้อม และตามมาส่องกันได้เลยค่าา

◊ ส่วนลด X2 จาก Shopee ที่ไม่ควรพลาด!

  • โค้ดช้อปรับเงินคืน 22% เมื่อช้อปครบ 200 บาท รับเงินคืนสูงสุด 60 Coins จำกัด 1 หมื่นโค้ด
  • สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 22 บาทเท่านั้น
  • ดีลเด็ดสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ราคาเริ่มต้น 22 บาท เริ่มช้อปได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และ 22.00 น.ล
  • After Party Sale มีส่วนลด และความพิเศษรอให้คุณเป็นเจ้าของ

สแตนบายรอช้อปได้ในวันที่ 21 ม.ค. – 2 ก.พ.62 รับรองว่ามีความพิเศษแบบคูณสองเซอร์ไพรส์อีกเพียบ! ถือเป็นความคุ้มค่าจาก Shopee ที่ไม่ควนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับศิลปินค่ายเพลงดังเกาหลี YG Entertainment ที่ Shopee ก็มีสินค้าที่บรรเหล่าแฟนคลับไม่ควรพลาดมาให้ช้อป พร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ พิเศษ! ลูกค้าใหม่รับโค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 300 บาท หมดเขต 19 มกราคมนี้

ถ้าไม่อยากให้การช้อปปิ้งที่คุ้มแสนคุ้มหลุดมือไป 21 มกราคมนี้ สแบนบายช้อปส่วนลดจัดหนักแบบ X2 ที่ Shopee ได้เลยค่ะ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม