เพื่อลูกน้อยเราทำได ! กับโปรโมชั่นดี ๆ รับโค้ดลดเพิ่มอีก

คุณแม่และว่าที่คุณแม่ทั้งหลายที่ต้องการดูแลลูกน้อยของตัวเองให้อยู่ดีกินดี ก็คงกำลังกลุ้มใจว่าจะหาของจากที่ไหนดีที่ไม่แพงและราคาประหยัด แต่ก็ดีพอที่จะดูแลลูกน้อยของเราให้เติบโตและปลอดภัย

เวลานี้บรรดาแม่ ๆ ทั้งหลายไม่ต้องเครียดกันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคา “Just What Baby Need” ลดราคาสินค้าสำหรับเด็กเล็ก ลดมากสุดถึง 70% แถมถ้าเหล่าคุณแม่ทั้งหลายเข้ากดรับโค้ดจาก Lazada อีก ก็รับไปเลยส่วนลดเพิ่มอีก 10% โดยถ้าเราช้อปครบ 499 บาท ลดสูงสุดถึง 200 บาท และเราต้องใช้โค้ดผ่านการสั่งซื้อที่แอปพลิเคชันเท่านั้นนะ

มาดูกันดีกว่าในโปรโมชั่น Just What Baby Need มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างหนอ

มาดูกันที่ Daily Deals กันก่อนเลย เป็นดีลลดราคาที่จัดหนักเหลือเกิน มีทั้งนมผง นมกล่องที่มาแบบชุดใหญ่เป็นลัง ๆ อย่างนมผง S-26 Progress Gold ขนาด 3 กิโลกรัม ลดราคาเหลือเพียง 1,314 บาทเท่านั้น หรือนมกล่องโฟร์โมสต์โอเมก้า 369 รสจืด 1 ลัง ลดราคาเหลือเพียง 305 บาทเท่านั้น และยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งคอกกั้นเด็กสำหรับคุณแม่ที่มีลูกเป็นนักสำรวจ หรือจะเป็นกางเกงผ้าอ้อมที่ขายแบบยกลังเพียง 1,137 บาทเทานั้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดฮิตจาก Lazada อาทิเช่น เครื่องปั้มนมไฟฟ้าที่ลดราคาจาก 1,690 บาทเหลือเพียง 439 บาทเท่านั้น จุกซิลิโคน จุกดูด ใส่ผลไม้สำหรับเด็กหัดกัดกินผลไม้จาก 159 บาท เหลือเพียง 95 บาทเอง นอกจากนี้ยังมีถุงเก็บน้ำนมเอาไว้ใช้คู่กับกับเครื่องปั้มน้ำไฟฟ้าได้ด้วย Lazada ลดราคาถุงเก็บน้ำเหลือเพียง 339 บาท

หรือคุณแม่คนไหนที่ต้องเดินทางไปข้างนอกอยู่บ่อย ๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะจับจองเป้อุ้มเด็กดี ๆ จาก lazada ที่ราคาเต็ม 1,998 เหลือเพียง 478 บาทเท่านั้น หรือถ้าเป็นคุณแม่ที่ต้องพาลูกน้อยเดินทางบนรถยนต์บ่อย ๆ แต่ห่วงเรื่องความปวดภัยในการนั่งบนรถของเด็กเล็ก ก็ไม่ควรที่จะพลาด Car Seat สำหรับเด็กเล็ก จากราคาเต็ม 1,300 บาท เหลือเพียง 488 บาทเท่านั้น

เหล่าแม่ ๆ รู้ขนาดนี้แล้ว อย่าได้รอช้ารีบไปช้อปปิ้งกันให้สนั่นเพื่อคุณลูก ๆ ที่น่ารัก เพราะไม่มีใครรู้ลูกเท่าคุณแม่อยู่แล้ว แม่ ๆ และว่าที่คุณแม่ลองไปช้อปกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 มิ.ย. 61 เท่านั้น

Read more..

• ช้อปสินค้า เสริมสร้างจินตนาการสำหรับเด็ก ลดสูงสุด 49% ที่ Robinson
• บริการสำหรับผู้ที่เดินทางพร้อมเด็กจาก NOKAIR
• รวม 10 ที่ปั๊มนม ทั้งปั๊มมือ ปั๊มไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่คู่ควรกับคุณแม่ยุคใหม่