ซื้อผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์เทป รุ่นเมกะ วันนี้รับรองคุณแม่มีฟิน!

ช่วงนี้หลาย ๆ คน ก็กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่กัน หรือ หลาย ๆ คนอาจจะมีเจ้าตัวเล็กแล้ว และเด็กเล็กกับสิ่งที่ขาดกันไม่ได้เลยนั่นก็คือ ผ้าอ้อมเด็ก ที่เราต้องคัดสรรค์และเลือกให้ถูกใจ และสบายตัวแก่ลูกน้อยของเรา เพราะเด็กนั้นเป็นวัยที่ต้องการ การดูแลใส่ใจมากเป็นพิเศษ

คุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาผ้าอ้อมเด็ก หรือ แพมเพิส ให้ลูกน้อยอยู่นั้น วันนี้ Robinson Online ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณแม่ เมื่อซื้อ ผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยมโกลด์ เทป รุ่นเมกะ ยกลังในราคาพิเศษ จากราคาปกติ 2,796 บาท เหลือเพียง 999 บาท แถมฟรี! เมื่อซื้อแบบเทป ไซส์ NB ฟรี แบบกางเกงไซส์ S และเมื่อซื้อแบบเทป ไซส์ S ฟรี แบบกางเกง ไซส์ M

ตั้งแต่วันนี้ – 1 เม.ย. 61

ผ้าอ้อมเด็กแบบสำเร็จรูป หรือ แพมเพิส นั้นจะช่วยดูดซึมความเปียกชื้น เมื่อมีการขับถ่าย การใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ลูกน้อยของเรา ไม่โยเยงอแงทันทีที่เลอะเทอะ และมีคุณแม่หลายคนเข้าใจผิดว่าการใส่แพมเพิส จะทำให้ลูกน้อยของเราเป็นผื่นแพ้ง่าย แต่ความจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแพมเพิสชนิดไหน ก็สามารถทำให้เกิดผื่นแพ้ได้ ถ้าหากว่าเกิดความอับชื้น บวกกับการหมักหมมระหว่าง อุจาระและปัสสาวะ บนผิวของลูกน้อย ในกรณีแบบนี้แพมเพิสนั้นแหละที่สามารถช่วยซึมซับ ความเปียกชื้นได้ในระดับหนึ่ง ก็จะช่วยย่นเวลาในหารหมักหมมนั้นออกไปด้วย และด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่ทันสมัย และใส่ใจในรายละเอียดของเด็กเล็กในปัจจุบันนั้น ก็ได้มีการปรับรูปแบบผ้าอ้อม ให้เหมาะสมกับสรีระ และพัฒนาการของลูกน้อยอยู่เสมอ

Robinson Online นั้นจัดโปรโมชั่นส่วนลด ผ้าอ้อมเด็กเบบี้เลิฟ ในราคาพิเศษให้คุณแม่ทั้งหลายได้มาช้อปในราคาสุดประหยัด เรียกได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ ให้คุณแม่ได้เลือกใช้กับคุณลูกน้อยทั้ง ผ้าอ้อมเดย์ไนท์แพ้นส์ พลัส, ผ้าอ้อมไนท์แพ้นส์, ผ้าอ้อมเด็กรุ่น พรีเมี่ยมโกลด์ เป็นต้น วิธีการช้อปก็ง่ายมาก ๆ แค่คลิกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ Robinson Online ก็จะได้ทั้งส่วนลดในราคาพิเศษ แถมบริการส่งให้ถึงบ้านรับรองได้เลยว่าถูกใจทั้งลูกน้อย และทั้งคุณแม่ๆกันอย่างแน่นอน