คุณแม่ต้องรีบคว้า ! รวมโค้ด BIG C เพื่อลูกน้อย

ads

บิ๊กซีใจดี แจกโค้ด

หากคิดจะเป็นแม่แล้วจะต้องสตรองกันให้สุด เพราะการเลี้ยงเด็กทั้งคน ให้เติบโตอย่างแข็งแรงทั้งกาย และใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณแม่ที่อยากให้ลูกมีสุขภาพจิตที่ดี แนะนำอ่านหนังสือคุณหมอประเสริฐ สอนวิธ๊เลี้ยงลูกอย่างไรให้เป็นคนดีอยู่ รับรองว่าคุณแม่จะต้องเลิฟ สุดๆ นอกจากจะอ่านหนังสือวิธีเลี้ยงลูกแล้ว การเลือกช้อปผลิตภัณฑ์เลี้ยงลูกที่ดีมีประโยชน์ และคุ้มค่าเม็ดเงินก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรละเลย

โปรฯ เอาใจคุณแม่ 

วันนี้มีโปรโมชั่นส์ มีโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดจาก บิ๊กซี ส่งท้ายเดือนสิงหาคม เดือนของวันแม่แห่งชาติ ด้วยโปรโมชั่นเอาใจคุณแม่และคุณหนูๆ กันแบบสุดๆ ด้วยโค้ดส่วนลด ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 110 บาท มีทั้งโค้ดสำหรับนมผง, โค้ดรวมของจำเป็นสำหรับคุณหนู

  • โค้ด HAPPY BABY สารอาหารเพื่อหนูน้อย ลด 110 บาท ช้อปนมผง เสริมพัฒนาการ แร่ธาตุ ให้ลูกน้อยเจริญเติบโตอย่างแข็งแรง สินค้านมผงแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ Enfagrow, S-26,  Dumex, Pedisure, Dutchmill ,GENi ,Carnation หรือ Enfalac เป็นต้น เมื่อช้อปครบ 999 บาท กรอกรหัสส่วนลด ก็รับสิทธิ์ส่วนลดไปเลย
  • โค้ด KID ESSENTIAL สารพัดของใช้ สำหรับลูกน้อย ลด 100 บาท หากคุณกำลังมีแพลนจะช้อปไอเทมสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น รถเข็นเด็ก, กางเกงผ้าอ้อม, ขวดนม, เบาะนอนสำหรับเด็ก ต้องใช้โคดส่วนลดอันนี้เลย เมื่อช้อปครบ 699 บาท กรอกรหัสส่วนลด ก็รับสิทธิ์ไปเลย ส่วนลดขั้นต่ำน้อยกว่าโค้ด Happy baby

คุณแม่สามารถเข้าไปรับโค้ดส่วนลดได้ง่ายๆเพียงคลิกปุ่มที่ด้านล่างบทความเพื่อนำไปช้อปรับสิทธิ์แบบจัดเต็ม เมื่อคุณช้อปปิ้งที่บิ๊กซีออนไลน์เท่านั้น  ส่วนโค้ดส่วนลดของบิ๊กซีทั้ง 2 โค้ด สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม

ช้อปสินค้าเพื่อลูกที่ไหนดี

อะแฮ่ม หากคุณแม่คนไหนอยากจะช้อปแบบจุใจ ครบเครื่องเรื่องเด็ก แบบสุดๆ เข้าไปเลือกดูสินค้าที่บิ๊กซีแล้วยังไม่ตอบโจทย์ขอแอบกระซิบว่าตอนนี้ทาง LAZADA กำลังจัดมหกรรมสินค้าเพื่อแม่และเด็ก  ลดเพียบสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันที่ 21- 25 สิงหาคม 2560 เท่านั้น

โค้ดส่วนลดของบิ๊กซีจัดโปรฯ ลดนานกว่าน้า ใครช้อปที่ลาซาด้าไม่ทัน ก็กลับมาซบอกที่ Big C ราคาไม่ทิ้งต่างกันมาก นัดรับที่บิ๊กซี/ หรือช้อปเกิน 799 ก็ฟรีค่าจัดส่ง ประหยัดเวลาจ่ายตลาดไปได้อีก งานนี้คุณแม่และคุณลูกมีแต่ได้กับได้ !