คุณแม่ขาาา Weekly Deal สินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 80%+10%

Mom&baby hot season 

คุณแม่ขาาาา ร้อนนี้เลี้ยงลูกเหนื่อยแค่ไหนก็ยังเป๊ะ เซฟพลังงานเดินช้อปได้มากกว่า สั่งของออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่จัดดีลสุดฮ็อตเพื่อคุณเเม่และเด็ก ตั้งแต่สินค้าความงามไปจนถึงสินค้าเพื่อลูกน้อย เดือนเมษายนนี้

โปรโมชั่นสุดร้อนแรงรับซัมเมอร์ เอาใจคุณแม่ลูกอ่อน คนมีครอบครัวโดยเฉพาะ ซื้อสินค้าเปย์ลูกหลานได้อย่างแฮปปี้รับหน้าร้อน ได้ในราคาเบาๆไม่มีร้อนใจ กับดีลสุดฮ็อต “Mom & Baby Hot Season” ลดสูงสุด 80% + โค้ดส่วนลด 10% จากลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 16-22 เมษายน 2561 

♥ สิทธิพิเศษ 2 ต่อ

รวมๆแล้วคุณแม่อาจได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 90% เพราะงานนี้ลาซาด้าเปย์หนักมาก มอบสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน ดังนี้ :

  • ต่อที่ 1 สินค้าแม้และเด็กลดสูงสุด 80% – พบกับสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ทุกหมวดไม่ว่าจะเป็น ของเล่นเด็ก, ขวดน้ำ, อุปกรณ์ให้นม เสื้อผ้าเด็ก, อุปกรณ์สำหรับห้องนอนเด็ก, สินค้าอุปโภคและบริโถค
  • ต่อที่ 2 โค้ดส่วนลด 10% – เพียงช้อปสินค้าครบ 500 บัตรผ่านทาง Lazada Appilcation กรอกโค้ดส่วนลดเพื่อรับสิทธิ์เท่านั้น ก็รับสิทธิ์ลดแบบ 2 ต่อได้แล้ว
    หมายเหตุ: ไม่สามารถใช้ลดสินค้าอุปโภค/บริโภค/นม/ผ้าอ้อม 

ซึ้งสินค้าส่วนใหญ่ที่ลดเยอะๆเลย จะเป็นของใหญ่ๆ Baby Gear เสียมากกว่า อย่างพวกเป้อุ้ม, ชุดปั้มนม, เปลเด็ก, ผ้าอ้อมผ้าย, ชามกินข้าวไม่มีวันหก เป็นต้น

อัพเกรด Gadget เพื่อคุณหนู 

บอกเลยว่างานนี้มีสินค้าเพื่อคุณหนูๆ รอบด้านมากๆ และก็รวมสินค้าอุปโภคบริโถคที่คุณแม่ต้องการด้วยเช่นกัน ให้คุณเเม่สามารถช้อปที่นี่ที่เดียวจบครบทุกสิ่งอย่าง ตลอดอาทิตย์นี้เลยจ้า

♦ บทความที่เกี่ยวข้อง 

 

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi