คุชชั่น The Face Shop Coke Bear มีขายแล้วใน Konvy 620 บาทเท่านั้น

ads

ซารังเฮ! เครื่องสำอางขายดีที่สุดในเกาหลี มีให้ช้อปด่วน! 

หัวใจพองโต! สาวสายเกาหลีหรือสาวสายไหนก็ต้องยิ้ม เพราะวันนี้ที่ Konvy  มีเครื่องสำอางที่ Import มาจาก Korea ดินแดนแห่งโอปป้าในดวงใจมาให้สาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันกับสินค้าราคา Sale!!

สาว ๆ อมยิ้มกันได้เลย เพราะสินค้าส่วนใหญ่มาพร้อมกับแพ็คเกจน่ารักมุ้งมิ้ง และเป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี! ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สร้างสรรค์มาให้เหมาะกับผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ

มีความโดดเด่นกว่าใคร ด้วยสินค้าถูกออกแบบมาให้น่ารัก น่าลิ้มลอง เมื่อสาว ๆ เห็นเป็นต้องหวั่นไหว มีอะไรบ้างมาดูกัน

  • The Face Shop Coke Bear Lip Tint

นี่คือลิปทินท์คอลเล็คชั่นโคคาโคล่าสุดป๊อป! มามอบความหวาน สดชื่น ให้ปากของสาว ๆ น่าลิ้มลองสุด ๆ แค่ลิปทินท์จำเป็นต้องน่ารักขนาดนี้มั้ย… ฝาลิปติดรูปหมีบราวน์ด้วย โอ๊ย…ทำไมดูมุ้งมิ้งน่ารักจัง แบบนี้ต้องซื้อมาจุ๊บ ๆ ที่ปากซะแล้ว

ราคาพิเศษ : 360 บาท (ปกติ 490 บาท)

  • The Face Shop Coca Cola Oil Control Water Cushion

นี่ก็คอลเล็คชั่นโคคาโคล่าอีกแล้วจ้า… ซาบซ่ากันไปอีกกับคูชชั่นคุมมัน กันแดด ที่จะมาทำให้สาว ๆ ได้กล้าท้าแดดเพราะมี SPF50+ PA+++ ปกปิดผิวได้เรียบเนียน ให้ผิวของสาว ๆ ชุ่มชื้นได้ทุกสภาพผิว

ราคาพิเศษ : 620 บาท (ปกติ 790 บาท)

  • The Face Shop Quick Hair Puff Dark Brown

นี่คือพัฟฟ์คุชชั่นสูตรกันน้ำสีน้ำตาลเข้ม ที่จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของหนังศีรษะ และเพิ่มความหนาของเส้นผมให้แลดูดกดำและช่วยปรับรูปหน้าให้มีมิติ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องหัวเหม่ง หน้าผากเหม่ง รูปหน้าไม่สวย ก็สบายใจกันได้เลย เพราะเจ้าไอเท็มนี้จะไม่ทำให้สาว ๆ ต้องขาดความมั่นใจอีกต่อไป แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้อีกด้วย

ราคาพิเศษ : 360 บาท (ปกติ 429 บาท)

  • The Face Shop Air Cotton Make Up Base แบบแพ็คคู่ (เมคอัพเบสสีเขียวและสีม่วง)

สาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเท็มที่ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ บนใบหน้าห้ามพลาดนะ เพราะนี่คือเมคอัพเบส ที่มีเนื้อเนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกบางเบาเมื่อสัมผัส แถมไม่หนักผิวอีกด้วย พร้อมที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ ดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และเพิ่มความมั่นใจกล้าท้าแดดด้วย SPF30 PA++

ราคาพิเศษ : 249 บาท (ปกติ 490 บาท)

เป็นไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ อยากจะหน้าเป๊ะและปัง!กันแล้วหรือยัง มาแต่งหน้าใส ๆ สไตล์เกาหลีกันเถอะ ยิ่งเปิดตัวให้ดึงดูดใจสาว ๆ ด้วยความน่ารักแบบนี้ยากที่จะอดใจไหว ช้อปก่อนได้ก่อนผ่านทางออนไลน์ พร้อมแล้วรีบไปช้อปที่ Konvy กันเล้ย…

Read more…
10 ลิปทินท์ ที่ขายดีที่สุดในออนไลน์
รีวิว คุชชั่นโฮยอน” ดีจริงไหม ?
10 Brand เครื่องสำอาง แป้งฝุ่น แป้งพัฟ รองพื้น ขายดีที่สุด 2017 – 2018
สาว ๆ ช้อปด่วน! ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Konvy ขาช้อปต้องไม่พลาด