หน้ากากแมงมุม หน้ากากเสือจากัวร์ อยู่กรุ๊ปเดียวกันหรอเนี่ย…

แฟนรายการหน้ากากนักร้อง คืนนี้ของบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง 2 ที่ได้เริ่มการเเข่งขันพลังเสียงของกรุ๊ป A กันไป 2 สัปดาห์แล้ว และในวันนี้ขอบอกว่าเป็นสงครามพลังเสียงของกรุ๊ป B เลยก็ว่าได้ที่เรียกว่าสงครามพลังเสียงนั้น เพราะว่าคืนนี้เราจะได้เจอกับหน้ากาก 2 หน้ากาก ที่เคยไปร่วมแจมในวันถอดหน้ากากทุเรียนน แชมป์ The Mask Singer คนแรกของประเทศไทยมาแล้ว และได้ฝากบทเพลงไว้คนละ 1 บทเพลงอีกด้วย
เรามาเริ่มที่ หน้ากากแมงมุม’ ที่ได้ฝากบทเพลง Grenade ไว้ให้แฟน ๆ รายการได้เดากันว่าภายใต้หน้ากากคือใคร โดยแฟน ๆ รายการบางคนได้มีการเดากันว่า ภายใต้หน้ากากคือ คุณกอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล จะเป็นคุณกอล์ฟจริงหรือไม่ ต้องรอคอยติดตามกันต่อไป 
ส่วน หน้ากากเสือจากัวร์’ นั้น ได้ฝากบทเพลง You Raise Me Up เอาไว้ ซึ่งแฟน ๆ รายการนั้นได้คาดเดาไว้ว่า ภายใต้หน้ากากน่าจะเป็น คุณบี พีระพัฒน์ เถรว่อง

และอีก 2 หน้ากากที่จะแข่งในคืนนี้คือ ‘หน้ากากชายแก่’ และ ‘หน้ากากกระเพรา ขอบอกว่าชุดของหน้ากากแต่ละท่านนั้นอลังการงานสร้างกว่าซีซั่นแรกมากเวอร์ จัดเต็มทั้งหน้ากากทั้งชุดกันเลยทีเดียว เห็นชุดของหน้ากากกระเพราแล้ว ก็อยากกินกระเพราะไข่ดาวขึ้นมาทันทีเลย สงสัยเที่ยงนี้จะต้องสั่งซะหน่อยแล้ว 

เอาเป็นว่าคืนนี้มาลุ้นกันว่าหน้ากากไหนจะได้เข้ารอบต่อไป และหน้ากากไหนจะต้องถอดหน้ากาก ให้เราได้รู้ว่าภายใต้หน้ากากที่ส่วมใส่นั้นจะเป็นใคร ต้องรอติดตามคืนนี้เวลา 2 ทุ่มที่ช่อง Workpoint หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์กันนะจ๊ะ ส่วนตอนนี้แฟน ๆ รายการคนไหนที่อยากได้ของที่ระลึกรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้องแล้วล่ะก็ ตอนนี้  Shopat24 เปิดให้จอง ‘เสื้อยืดและหมอน’ ได้แล้ว ใครที่อยากได้หมอนน้องทุกับพี่โจ้ไปกอดแล้วล่ะก็ รีบเข้าไปช้อปด่วนกันตอนนี้เลยนะจ๊ะ…