ช้อปยาว ๆ เช้ายันค่ำ

ค่ำคืนแห่งการช้อปกลับมาอีกแล้ว ขอบอกว่าเราการช้อปของเหล่านักช้อปตัวยงนั้น จะไม่มีสิ้นสุดและยิ่งคืนที่เป็นใจ เงินเดือนออกแบบนี้ล่ะก็ ต้องช้อปค่ะ เพราะว่าตอนนี้ Central Online จัด MIDNIGHT SALE ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 80%  เรียกว่านักช้อปคนไหนที่เล็งของชิ้นไหนไว้ ได้เวลาช้อปแบบจัดเต็มรับเงินเดือนออกแล้ว

นอกจากนี้ Central Online ยังมาพร้อมกับความพิเศษที่ขอบอกว่า ดีต่อใจกันสุด ๆ ไปเลย
ไม่ว่าจะเป็น…

• ช้อปครบ 3,000 บาท กรอกโค้ด ลดเพิ่มอีก 5%
• รับส่วนลดคูปองแทนเงินสด สูงสุด 5,000 บาท สำหรับในการช้อปครั้งต่อไป
   ช้อปครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ รับส่วนลดคูปองแทนเงินสดสำหรับช้อปที่เซ็นทรัลและZEN 100 บาท
   ช้อปครบ 5,000 บาท/ใบเสร็จ รับส่วนลดคูปองแทนเงินสดสำหรับช้อปที่เซ็นทรัลและZEN 400 บาท
   ช้อปครบ 10,000 บาท/ใบเสร็จ รับส่วนลดคูปองแทนเงินสดสำหรับช้อปที่เซ็นทรัลและZEN 1,000 บาท
• จ่ายผ่านบัตรเครดิต ลดเพิ่มสูงสุดอีก 10%

Central Online จัดสินค้ามาให้ 6 โหมดด้วยกัน ได้แก่ โหมด Beauty มาพร้อมกับส่วนลด 40% มีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Kiehl’s  / BOBBI BROWN / ORIGINS / CLINIQUE และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย, Home ก็จัดให้คุณได้ช้อปถึง 80% นักช้อปคนไหนที่เล็งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น เตารีด เครื่องดูดฝุ่นแล้วล่ะก็ เตรียมตัวช้อปกันได้เลยจ๊ะ, Mom & Kids ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดถึง 60%, โหมด Sports นักช้อปจะได้พบกับส่วนลดถึง 80%, Mobiles & Gadgets มาพร้อมกับส่วนลด 30% และ Fashion ส่วนลดในโหมดสุดท้าย ที่จัดส่วนลดให้คุณถึง 80% ใครที่อยากช้อปแจ็กเก็ตยีนส์ ชุดกระโปรง นาฬิกาข้อมือแล้วล่ะก็ เปิดเว็บไซต์ Central Online แล้วพุ่งตัวเข้าไปช้อปกันเลยจ้า

MIDNIGHT SALE จาก Central Online จัดมาให้คุณแบบนี้แล้ว คืนนี้อย่าเพิ่งรีบนอนกันนะจ๊ะ มาช้อปต่อกันไปยาว ๆ กันเลย เพราะโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 นะคะ นอกจากโปรโมชั่นนี้แล้ว Central Online ยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นที่รอคุณอยู่อย่างมากมาย รับรองว่าแต่ละโปรโมชั่นนั้น แซ่บ เด็ด เผ็ด ดวงอย่างแน่นอน…